Cách xem ảnh trên Gmail qua điện thoại, máy tính

Hộp thư Gmail là một trong những công cụ phổ biến để mọi người trao đổi thông tin, tệp tài liệu, video hoặc hình ảnh, trong trường hợp nhận được một thư dưới dạng ảnh, bạn cũng có thể dễ dàng mở, xem và tải ảnh về điện thoại, máy tính của mình, chi tiết cách xem ảnh trên Gmail qua điện thoại, máy tính sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Theo mặc định từ Gmail, khi bạn nhận được email có hình ảnh, hình ảnh sẽ được tự động hiển thị trong nội dung email, tuy nhiên, nếu gặp lỗi Gmail không hiển thị hình ảnh, hình ảnh không tải trong Gmail, bạn cần thiết lập lại chế độ hiển thị hình ảnh trong email cá nhân của mình. Chi tiết cách xem ảnh trên Gmail qua điện thoại, máy tính được mô tả ngay sau đây.

Cach xem anh tren Gmail bang dien thoai

Cách xem ảnh trong Gmail bằng điện thoại iPhone, Android, máy tính Windows, Mac,...


Mục lục bài viết:
  1. Tại sao Gmail không hiển thị hình ảnh.
  2. Cách xem ảnh trên Gmail qua điện thoại.
  3. Cách xem ảnh trên Gmail trên máy tính.


Cách xem ảnh trên Gmail qua điện thoại, máy tính
 

1. Tại sao Gmail không hiển thị hình ảnh

Gmail không hiển thị hình ảnh trong nội dung thư có thể bởi bạn đã tiến hành cài đặt "hỏi trước khi hiển thị hình ảnh bên ngoài" trong mục hình ảnh trên email từ trước. Khi thiết lập tùy chọn này, email động của bạn cũng bị tắt. Ngoài ra, cũng có thể do Gmail quét được các thông tin đáng ngờ trong nội dung email gửi cho bạn.


2. Cách xem ảnh trên Gmail qua điện thoại

Yêu cầu: update phiên bản Gmail mới nhất:
- Link Gmail cho Android
- Link Gmail cho iPhone

Nếu sử dụng điện thoại Android, iPhone nhưng không tải, xem được hình ảnh, bạn cần thực hiện thao tác cài đặt như sau để mở lại.

- Bước 1: Tiến hành đăng nhập Gmail trên điện thoại, tại giao diện màn hình chính của Gmail, ấn vào biểu tượng menu ở phía ngoài cùng bên trái.
- Bước 2: Click chọn mục "cài đặt" và lựa chọn tài khoản Gmail muốn thiết lập

Cach xem anh trong Gmail tren dien thoai iPhone

- Bước 3: Trong phần "sử dụng dữ liệu" ấn chọn "hình ảnh". Tại màn hình thông báo về hình ảnh, ấn tùy chọn "luôn hiển thị hình ảnh bên ngoài"

cach xem anh luu tren gmail
 

3. Cách xem ảnh trên Gmail trên máy tính

Thao tác thiết lập cài đặt xem ảnh tự động trên Gmail bằng máy tính có phần khác biệt so với với trên điện thoại. Cụ thể như sau:

- Bước 1: Từ trình duyệt web trên máy tính, truy cập vào website mail.google.com, đăng nhập tài khoản cá nhân
Hoặc bấm truy cập nhanh Tại đây
- Bước 2: Tại giao diện hiển thị của Gmail, ấn chọn vào biểu tượng cài đặt hình bánh răng ở góc phải màn hình rồi chọn "xem tất cả chế độ cài đặt"

Tai sao Gmail khong hien thi hinh anh

- Bước 3: Tìm mục hình ảnh và click vào tùy chọn "Luôn hiển thị hình ảnh bên ngoài ", kéo xuống dưới cùng, ấn "lưu thay đổi" để lưu lại tùy chọn vừa thiết lập trên Gmail.

Cach xem anh tren Gmail bang dien thoai

Sau khi thiết lập tùy chọn luôn hiển thị hình ảnh bên ngoài, bạn có thể dễ dàng thấy được hình ảnh trong email chứa ảnh gửi đến. Tuy nhiên, với một email ảnh được gửi đến nhưng Gmail cho rằng đó là đáng ngờ, thì bạn vẫn sẽ không tự động thấy hình ảnh. Thay vào đó, màn hình sẽ hiển thị thông báo hỏi xem bạn có muốn thấy hình ảnh hay không và bạn sẽ tự quyết định việc xem ảnh hiện thị trong nội dung email của mình.

Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn cách xem ảnh trên Gmail qua điện thoại, máy tính. Với hình ảnh trong Gmail, bạn có thể dễ dàng xem nội dung hoặc tải về máy để phục vụ cho mục đích làm việc, học tập hoặc thư giãn của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-anh-tren-gmail-qua-dien-thoai-may-tinh-65642n.aspx
Trong trường hợp muốn gửi email hình ảnh cho người khác nhưng chưa biết cách, bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách chèn ảnh vào Gmail của chúng tôi.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thoát gmail trên Samsung Galaxy, đăng xuất gmail trên điện thoại Galaxy
Cách bật xác minh 2 bước Gmail trên máy tính, điện thoại
Cách sử dụng Gmail trên Telegram từ máy tính, điện thoại
Gửi và nhận tiền thông qua ứng dụng Gmail trên di động
Bật/Tắt thông báo khi có thư mới trên Gmail
Từ khoá liên quan:

Cach xem anh tren Gmail

, Cách xem ảnh đã lưu trên Gmail, Cách xem ảnh trong Gmail trên điện thoại iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Cách xem ảnh trên Gmail qua điện thoại, máy tính

  Hộp thư Gmail là một trong những công cụ phổ biến để mọi người trao đổi thông tin, tệp tài liệu, video hoặc hình ảnh, trong trường hợp nhận được một thư dưới dạng ảnh, bạn cũng có thể dễ dàng mở, xem và tải ảnh về điện thoại, máy tính của mình, chi tiết cách xem ảnh trên Gmail qua điện thoại, máy tính sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

 • Cách chèn, thêm ảnh vào Gmail

  Để cho nội dung tin nhắn, thư của bạn thêm phần phong phú, dễ hiểu hơn, bạn có thể chèn, thêm ảnh vào Gmail khi gửi tin. Gmail - Chèn, thêm ảnh vào Gmail sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn dưới đây với những bước thực hiện

 • Hướng dẫn đăng nhập tài khoản Microsoft trên máy tính

  Ngay sau khi đăng nhập tài khoản Microsoft trên máy tính bạn có thể sử dụng tất cả các dịch vụ trực tuyến và tiện ích trên Microsoft Store từ Office, Skype, OneDrive, Messenger và cùng nhiều thứ khác. Bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đăng nhập tài khoản Microsoft trên máy tính chỉ với vài thao tác.

 • Code Blox Fruit Roblox Mới nhất tháng 12/2021

  Một cuộc sống khó khăn khi trở thành cướp biển, nhưng đừng lo lằng vì danh sách mã Code Blox Fruits ROBLOX của chúng tôi có rất nhiều tài nguyên hữu ích bao gồm tăng tiền, bình tăng EXP, danh hiệu cho bất kỳ người chơi nào muốn trở thành cướp biển khét tiếng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá