Bổ sung địa chỉ email mới vào danh bạ Gmail

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn cách bổ sung địa chỉ email mới vào danh bạ Gmail. Sau khi bổ sung thì bạn có thể gửi email tới người đó nhanh hơn trong tương lai.

Trên Gmail tồn tại danh bạ, thực chất nó chính là danh bạ mà người dùng Android vẫn sử dụng trên điện thoại củ mình. Chính vì thế khi bổ sung địa chỉ email mới vào danh bạ thì bạn có thể dễ dàng liên hệ với người ấy trong tương lai. Ngoài ra khi người đó gửi email tới thì bạn cũng dễ dàng nhận diện hơn.

Bổ sung địa chỉ email mới vào danh bạ Gmail

Cách 1: Thêm địa chỉ email từ hộp thư đến

Trước hết bạn cần đăng nhập gmail, nếu muốn thêm địa chỉ email từ hộp thư đến thì bạn bấm vào menu xổ xuống từ thư đến, tiếp đến bạn chọn thêm địa chỉ email đó vào danh sách liên hệ Gmail để thêm email.

bo sung dia chi email moi vao danh ba gmail,

Cách 2: Thêm qua danh bạ

Bước 1: Từ hòm thư Gmail, bạn click vào menu xổ xuống, sau đó chọn Danh bạ.

them dia chi email moi vao danh ba gmail

Bước 2: Tiếp đến bạn click vào nút Địa chỉ liên hệ mới.

them danh ba gmail

Bước 3: Tại đây bạn thêm địa chỉ email và tên hiển thị để dễ bề nhận biết hơn trong tương lai.

bo sung dia chi email moi vao danh ba gmail, them dia chi email moi vao danh ba gmail, them danh ba gmail

https://thuthuat.taimienphi.vn/bo-sung-dia-chi-email-moi-vao-danh-ba-gmail-4864n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách bổ sung địa chỉ email mới vào danh bạ Gmail. Theo gợi ý của chúng tôi thì nếu email nào thường xuyên liên lạc thì bạn nên lưu lại để dễ bề liên hệ hơn. Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn cách vào Gmail nhanh khi đứt cáp. Nếu quan tâm mời bạn ghé qua để tham khảo.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lấy lại Email đã gửi trong Gmail, hủy email đã gửi gmail
Xóa Gmail, delete tài khoản Gmail khỏi Google
Đánh nhãn cho thư trong gmail
Cách sao lưu khôi phục danh bạ điện thoại từ Gmail
Dấu chấm trong địa chỉ Gmail có tác dụng gì?
Từ khoá liên quan:

bo sung dia chi email moi vao danh ba gmail

, them dia chi email moi vao danh ba gmail, them danh ba gmail,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn đăng nhập tài khoản Microsoft trên máy tính

  Ngay sau khi đăng nhập tài khoản Microsoft trên máy tính bạn có thể sử dụng tất cả các dịch vụ trực tuyến và tiện ích trên Microsoft Store từ Office, Skype, OneDrive, Messenger và cùng nhiều thứ khác. Bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đăng nhập tài khoản Microsoft trên máy tính chỉ với vài thao tác.

 • Cách đăng ký Gmail không cần số điện thoại xác minh

  Theo quy định khi đăng ký Gmail cần điền số điện thoại nhưng giờ đây, bạn có thể tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại xác minh dễ dàng, có thể tạo ra nhiều email khác nhau mà không cần phải lo lắng cần có nhiều tài khoản.

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Vì một lý do nào đó bạn không mang theo máy tính hay điện thoại của mình nhưng lại cần phải sử dụng Gmail để giải quyết công việc. Giải pháp lúc này là bạn đăng nhập Gmail trên thiết bị khác. Tuy nhiên, điều này rất dễ bị lộ các thông tin quan trọng nếu chẳng may bạn quên logout, và đây là cách khắc phục.

 • 10 thủ thuật Task Manager có thể bạn chưa biết

  Có thể nói Task Manager là công cụ sửa lỗi hữu ích trên hệ điều hành Windows, tuy nhiên nhiều người dùng thậm chí là người dùng lâu năm cũng chưa biết hết các tính năng, thủ thuật Task Manager. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn 10 thủ thuật Task Manager có thể bạn chưa biết.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá