Chuyển Mail từ địa chỉ Gmail cũ sang tài khoản Gmail mới

Chuyển Mail từ địa chỉ Gmail cũ sang tài khoản Gmail mới sẽ đưa những tin nhắn, thư trong email cũ của bạn sang địa chỉ email mới trong trường hợp bạn muốn thay đổi địa chỉ email thì hãy thực hiện theo các bước dưới đây để chuyển dữ liệu bạn nhé

Vì nhiều lý do bạn muốn xóa tài khoản Gmail mà lâu nay mình vẫn sử dụng làm địa chỉ liên lạc chính. Trước khi xóa địa chỉ này bạn muốn chuyển toàn bộ những Mail được gửi đến hoặc gửi đi trong tải khoản cũ sang tài khoản Gmail mới mà bạn vừa lập. Trong Gmail có một tính năng sẵn có giúp bạn thực hiện được điều này.

 

Tải Gmail cho thiết bị Mobile

* Tải gmail dành cho điện thoại iPhone: Gmail cho iPhone

* Tải Gmail dành cho điện thoại Android: Gmail cho Android

Chuyển Mail từ Gmail cũ sang Gmail mới

Bước 1: Đăng nhập Gmail cũ, click biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải màn hình -->Settings

chuyen email tu gmail cu sang gmail moi

Bước 2: Tại đây, chọn thẻ Forwarding and POP/IMAP

- Chọn Enable POP for all mail trong mục POP Download

 Click Save Changes để lưu lại thay đổi vừa rồi.

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản Gmail mới, click Settings --> chọn thẻ Accounts -->Add a POP3 mail account you own trong mục Check Email from other accounts để nhận Email từ tài khoản khác.

Bước 4: Một hộp thoại mở ra, điền địa chỉ tên và địa chỉ Gmail cũ trong mục Email address --> Next Step

Bước 5: Điền đầy đủ các thông tin của tài khoản cũ.

- Username: Tên tài khoản cũ.
- Password: Mật khẩu cũ
- POP Server: Chọn pop.gmail.com

Click Add Account để thêm tài khoản.

Bước 6: Hộp thoại tiết theo, chọn Yes, I want to be... nếu bạn muốn nhận thư từ tài khoản Email cũ bằng tài khoản mới. Sử dụng địa chỉ Email cũ để trả lời.

Chú ý: Bạn có thể dừng lại ngay tại thao tác này khi đã nhận lại toàn bộ Email từ địa chỉ cũ sang, nhưng nếu bạn vẫn muốn gửi cả thư từ Email mới với địa chỉ Email cũ thì tiếp tục.

Bước 7: Nhập địa chỉ Gmail cũ và click Specify a different "Reply-to" address để chỉ định một địa chỉ Email khác để trả lời.

Bước 8: Cuối cùng, bạn chỉ việc xác nhận mình có là người tạo ra địa chỉ Email cũ hay không, click Send Verification để Gmail gửi mã xác minh.

Đăng nhập vào tài khoản Gmail cũ, nhập mã xác thực mà Gmail chuyển đến và dán vào mục Click on the link... trong tài khoản mới -->Verity.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-mail-tu-dia-chi-gmail-cu-sang-tai-khoan-gmail-moi-506n.aspx
Giờ thì sẽ mất một khoảng thời gian nhất định để toàn bộ Email từ Gmail cũ sẽ chuyển sang Gmail mới, tùy thuộc vào số lượng Mail bên trong sẽ quyết định thời gian chuyển tiếp. Bạn đọc có thể tham khảo thêm cách Forward mail trong Gmail, chuyển tiếp mail đến một mail khác

 Cách bảo vệ tài khoản Gmail tốt nhất
Theo chúng tôi bạn nên đăng ký nhiều hơn một tài khoản gmail, sau đó sử dụng một tài khoản như là tài khoản lưu trữ và dự phòng, có thể dùng để lấy lại mật khẩu của gmail hiện tại, ngoài ra nên chuyển tiếp tất cả các email từ tài khoản gmail chính sang tài khoản phụ này, để tránh bị mất thông tin khi trong trường hợp xấu. Xem thêm nếu chưa biết cách đăng ký Gmail

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.2★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển danh bạ từ Gmail sang Outlook
Cách đăng ký Gmail mới, lập, tạo tài khoản Gmail 2021
Đổi tên gmail, thay tên tài khoản Gmail mới
Hướng dẫn đăng ký Gmail 2021 trên giao diện mới
Hộp thư Gmail, cách mở, nhận, gửi mail trong Gmail
Từ khoá liên quan:

chuyển Mail từ Gmail cũ sang Gmail mới

, cách chuyển Mail từ Gmail cũ sang Gmail mới, hướng dẫn chuyển Mail từ Gmail cũ sang Gmail mới,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail to Outlook Transfer

  Trích xuất dữ liệu từ Gmail sang Outlook

  Phần mềm Gmail to Outlook Transfer trích xuất thư điện tử từ hòm thư gmail sang thư điện tử server Outlook với các bước đơn giản mọi tin nhắn gửi đi hoặc tin nhắn nhận từ gmail sẽ được chuyển sang outlook dễ dàng, với quá trình chuyển đổi bao gồm 2 bước cơ bản đó là trích xuất dữ liệu từ gmail và chuyển đổi dữ liệu phù hợp với outlook.

Tin Mới

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Vì một lý do nào đó bạn không mang theo máy tính hay điện thoại của mình nhưng lại cần phải sử dụng Gmail để giải quyết công việc. Giải pháp lúc này là bạn đăng nhập Gmail trên thiết bị khác. Tuy nhiên, điều này rất dễ bị lộ các thông tin quan trọng nếu chẳng may bạn quên logout, và đây là cách khắc phục.

 • Cách đổi chữ ký Outlook trên trình duyệt web

  Bên cạnh cách đổi chữ ký Outlook truyền thống trên giao diện phần mềm thì người dùng còn thêm nhiều lựa chọn khác để tạo hay thay đổi chữ ký Outlook trên các nền tảng khác nhau, bài viết này sẽ tập trung hướng dẫn bạn cách đổi chữ ký Outlook trên giao diện trình duyệt web đơn giản, tiện lợi.

 • Cách sửa lỗi không nhận được mail trên điện thoại

  Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi Gmail không nhận được mail trên điện thoại, có thể là do máy chủ ngừng hoạt động vì sự cố, hoặc cũng có thể là do ứng dụng Gmail mà bạn đang sử dụng trên thiết bị di động đang bị lỗi, ...

 • Cách cài đặt điều khiển, độ nhạy COD Mobile tốt nhất

  Call of Duty Mobile là một trong những game bắn súng phổ biến nhất trên Android và iOS. Call of Duty Mobile đạt 300 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới vào năm 2020. Hôm nay, Taimienphi sẽ chia sẻ với bạn đọc các cài đặt điều khiển, độ nhạy COD Mobile tốt nhất từ ​​những người chơi hàng đầu trên thế giới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá