Cách Forward mail trong Gmail, chuyển tiếp mail của mình sang email khác

Cách Forward mail trong Gmail, chuyển tiếp mail của mình sang email khác sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển trực tiếp nội dung, thông tin email từ người gửi tới một địa chỉ khác mà không cần phải soạn thảo lại bức thư, qua đó nhanh chóng truyền đạt những thông tin từ người gửi tới người thứ 3.

Việc sử dụng các tài khoản gmail khác nhau cùng lúc đôi khi khiến bạn khó khăn trong việc kiểm tra thư đến của từng tài khoản. Để tự động chuyển các mail đến hộp thư của 2 tài khoản gmail khác nhau thì bạn chỉ cần tham khảo cách forward email trong gmail mà Taimienphi.vn gửi tới bạn ngay sau đây. Với cách này độc giả chỉ cần đăng nhập 1 tài khoản email là có thể check được tất cả những thư gửi tới các email khác mà bạn đã thiết lập, tất nhiên trước đó bạn cần có 1 tài khoản gmail hoặc đăng ký gmail nếu chưa có.

fordward email trong gmail

Tải Gmail cho thiết bị Mobile

* Tải gmail dành cho điện thoại iPhone: Gmail cho iPhone

* Tải Gmail dành cho điện thoại Android: Gmail cho Android

Cách Forward email trong Gmail

Bước 1: Các bạn đăng nhập gmail. Chọn Cài đặt (Settings)

cach forward email trong gmail

Bước 2: Để tiếp tục công việc forward email các bạn chọn Tab "Chuyển tiếp và POP/IMAP""Thêm địa chỉ chuyển tiếp"

forward email, forward gmail

Thêm địa chỉ chuyển tiếp bằng cách nhập địa chỉ mail vào mục địa chỉ email chuyển tiếp mới và chọn "Tiếp theo"

tu dong chuyen tiep email

Xác nhận địa chỉ chuyển tiếp email bạn chọn "Tiếp tục"

tu dong gui email

Và chọn "OK" để hệ thống hoàn tất việc gửi mã xác nhận quyền xác minh

cach chuyen tiep email trong gmail

Tiếp tới bạn sẽ đăng nhập vào địa chỉ mail mà bạn vừa thêm để lấy mã xác nhận. Bạn nhấp vào địa chỉ liên kết mà hệ thống gửi tới

Lúc này bạn sẽ thấy thông báo hiện thị "Xác nhận thành công". Và bạn có thể chuyển tiếp email từ địa chỉ này sang địa chỉ khác một cách đơn giản và dễ dàng.

Trên đây là cách forward email trong gmail, với cách này bạn có thể dễ dàng chuyển tiếp email từ những tài khoản khác nhau. Chúc bạn thực hiện thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/forward-email-trong-gmail-3586n.aspx
Khi bạn muốn gửi email, đăng ký tài khoản ở các mạng xã hội, diễn đàn thì Gmail là địa chỉ email hỗ trợ bạn rất tốt, bên cạnh đó việc gửi và nhận email sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn kết hợp cả việc gửi email trên trình duyệt hoặc sử dụng các công cụ hỗ trợ gửi và nhận email như Gmail Notifier hay Windows Live Mail, 2 ứng dụng này được chia sẻ miễn phí nên bạn có thể download Gmail NotifierWindows Live Mail về sử dụng


Tác giả: Hoài Linh     (4.1★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi font chữ khi soạn mail trong gmail
Yahoo Mail, đăng nhập Yahoo Mail, login mail Yahoo
Cách xuất danh bạ từ gmail, lưu toàn bộ Email trong Gmail định dạng CSV
Cách hẹn giờ gửi email trong Gmail, lên lịch send mail
Xem thư Spam trong Gmail, tìm mail Spam trên Gmail
Từ khoá liên quan:

forward email trong gmail

, cách forward email trong gmail, chuyen tiep email,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Backup

  Sao lưu, phục hồi Mail trong Gmail

  Gmail Backup là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc thực hiện sao lưu dữ liệu, tệp tin trên Gmail được chính xác và tiện lợi.

Tin Mới

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác giúp bạn có thể giải quyết các vấn đề cấp bách có liên quan tới Gmail khi không có thiết bị di động, máy tính của mình bên cạnh. Vì vậy bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác an toàn, bảo mật và không bị lộ thông tin.

 • Cách tạo tài khoản Microsoft mới nhất

  Tài khoản Microsoft cho phép bạn truy cập vào các sản phẩm, sử dụng dịch vụ của Microsoft như Skype, Onedrive, Office 365 hoặc tải ứng dụng sau khi đăng nhập. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo tài khoản Microsoft nhanh nhất.

 • Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại mới nhất

  Quên đăng xuất Gmail trên điện thoại trước khi đưa cho người khác có thể khiến bạn gặp một số rủi ro về quyền riêng tư cá nhân. May mắn thay, bạn có thể dễ dàng Logout tài khoản Gmail trên điện thoại iPhone, Android bằng cách xóa tài khoản Google khỏi thiết bị cá nhân.

 • Code Toàn Dân Võ Quán Gzone mới nhất

  Theo thông tin Taimienphi nhận được, Toàn Dân Võ Quán Gzone sẽ ra mắt vào cuối tháng 4 năm 2022 trên nền tảng Android và iOS, hiện tại trên Fanpage đang có một số hoạt động nhận Code Toàn Dân Võ Quán Gzone miễn phí, nếu như bạn có ý định chơi thì hãy nhanh tay tham gia ngay để nhận một vài ưu đãi cho khởi đầu mới thuận lợi hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá