Cách Forward mail trong Gmail, chuyển tiếp mail của mình sang email khác

Cách Forward mail trong Gmail, chuyển tiếp mail của mình sang email khác sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển trực tiếp nội dung, thông tin email từ người gửi tới một địa chỉ khác mà không cần phải soạn thảo lại bức thư, qua đó nhanh chóng truyền đạt những thông tin từ người gửi tới người thứ 3.

Việc sử dụng các tài khoản gmail khác nhau cùng lúc đôi khi khiến bạn khó khăn trong việc kiểm tra thư đến của từng tài khoản. Để tự động chuyển các mail đến hộp thư của 2 tài khoản gmail khác nhau thì bạn chỉ cần tham khảo cách forward email trong gmail mà Taimienphi.vn gửi tới bạn ngay sau đây. Với cách này độc giả chỉ cần đăng nhập 1 tài khoản email là có thể check được tất cả những thư gửi tới các email khác mà bạn đã thiết lập, tất nhiên trước đó bạn cần có 1 tài khoản gmail hoặc đăng ký gmail nếu chưa có.

fordward email trong gmail

Tải Gmail cho thiết bị Mobile

* Tải gmail dành cho điện thoại iPhone: Gmail cho iPhone

* Tải Gmail dành cho điện thoại Android: Gmail cho Android

Cách Forward email trong Gmail

Bước 1: Các bạn đăng nhập gmail. Chọn Cài đặt (Settings)

cach forward email trong gmail

Bước 2: Để tiếp tục công việc forward email các bạn chọn Tab "Chuyển tiếp và POP/IMAP""Thêm địa chỉ chuyển tiếp"

forward email, forward gmail

Thêm địa chỉ chuyển tiếp bằng cách nhập địa chỉ mail vào mục địa chỉ email chuyển tiếp mới và chọn "Tiếp theo"

tu dong chuyen tiep email

Xác nhận địa chỉ chuyển tiếp email bạn chọn "Tiếp tục"

tu dong gui email

Và chọn "OK" để hệ thống hoàn tất việc gửi mã xác nhận quyền xác minh

cach chuyen tiep email trong gmail

Tiếp tới bạn sẽ đăng nhập vào địa chỉ mail mà bạn vừa thêm để lấy mã xác nhận. Bạn nhấp vào địa chỉ liên kết mà hệ thống gửi tới

Lúc này bạn sẽ thấy thông báo hiện thị "Xác nhận thành công". Và bạn có thể chuyển tiếp email từ địa chỉ này sang địa chỉ khác một cách đơn giản và dễ dàng.

Trên đây là cách forward email trong gmail, với cách này bạn có thể dễ dàng chuyển tiếp email từ những tài khoản khác nhau. Chúc bạn thực hiện thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/forward-email-trong-gmail-3586n.aspx
Khi bạn muốn gửi email, đăng ký tài khoản ở các mạng xã hội, diễn đàn thì Gmail là địa chỉ email hỗ trợ bạn rất tốt, bên cạnh đó việc gửi và nhận email sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn kết hợp cả việc gửi email trên trình duyệt hoặc sử dụng các công cụ hỗ trợ gửi và nhận email như Gmail Notifier hay Windows Live Mail, 2 ứng dụng này được chia sẻ miễn phí nên bạn có thể download Gmail NotifierWindows Live Mail về sử dụng


Tác giả: Hoài Linh     (4.1★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi font chữ khi soạn mail trong gmail
Yahoo Mail, đăng nhập Yahoo Mail, login mail Yahoo
Cách xuất danh bạ từ gmail, lưu toàn bộ Email trong Gmail định dạng CSV
Cách hẹn giờ gửi email trong Gmail, lên lịch send mail
Xem thư Spam trong Gmail, tìm mail Spam trên Gmail
Từ khoá liên quan:

forward email trong gmail

, cách forward email trong gmail, chuyen tiep email,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Backup

  Sao lưu, phục hồi Mail trong Gmail

  Gmail Backup là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc thực hiện sao lưu dữ liệu, tệp tin trên Gmail được chính xác và tiện lợi.

Tin Mới

 • Cách xóa Gmail mà không cần xóa tài khoản Google

  Có thể bạn chưa biết, từ giờ người dùng có thể xóa Gmail mà không cần xóa tài khoản Google. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết cách thực hiện nhé.

 • Cách khôi phục tin nhắn trên Gmail, lấy lại thư đã xóa

  Bạn muốn khôi phục lại tin nhắn, thư đã xóa trên Gmail nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

 • Cách đổi chữ ký Outlook trên trình duyệt web

  Bên cạnh cách đổi chữ ký Outlook truyền thống trên giao diện phần mềm thì người dùng còn thêm nhiều lựa chọn khác để tạo hay thay đổi chữ ký Outlook trên các nền tảng khác nhau, bài viết này sẽ tập trung hướng dẫn bạn cách đổi chữ ký Outlook trên giao diện trình duyệt web đơn giản, tiện lợi.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá