Cách hẹn giờ gửi email trong Gmail, lên lịch send mail

Bạn vẫn chưa biết cách hẹn giờ gửi email trong Gmail, lên lịch send mail tự động và vẫn phải căn giờ, đếm thời gian để gửi một cách thủ công và thiếu chuyên nghiệp... Hãy xem ngay cách thức thực hiện của Taimienphi.vn trong bài viết dưới đây và áp dụng để dùng ngay nhé!

Với Gmail gần như không còn xa lạ đối với đại bộ phận người dùng mạng Internet hiện nay, và để đăng nhập Gmail, sử dụng ứng dụng này thì người dùng có thể dùng App Gmail trên Smartphone và cũng có thể sử dụng các ứng dụng trình duyệt web như Chrome, Cốc Cốc hay bất kỳ một trình duyệt web khác để truy cập. Có một điều hay trên Chrome và Cốc Cốc là bạn có thể thêm tính năng hẹn giờ gửi email trong Gmail khi tới hạn.

huong dan hen gio gui email trong gmail len lich send mail

Người dùng có thể hẹn giờ gửi email trong Gmail trên ứng dụng Chrome hoặc Cốc Cốc

Tính năng bổ sung được nhắc đến ở đây chính là Right Inbox của gmail trên Google Chrome và Cốc Cốc. Khi tính năng này được người dùng bổ sung thêm trên trình duyệt thì việc đặt lịch gửi email trên Gmail trở lên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Cách hẹn giờ gửi email trong Gmail, lên lịch send mail

Để đặt hẹn giờ gửi email trong Gmail thì máy tính của bạn nên cài đặt Google Chrome và Cốc Cốc phiên bản mới nhất.

- Download Google Chrome mới nhất tại đây.
- Download Cốc Cốc mới nhất tại đây.

Bước 1: Đầu tiên là bạn phải tải Right Inbox cho Firefox hoặc Chrome tại đây để cài đặt trước. Bạn thực hiện cài đặt bình thường như các ứng dụng thông thường khác.

huong dan hen gio gui email trong gmail len lich send mail 2

Có một cách khác để bạn có thể cài đặt được ngay Plugin này, bạn thực hiện như sau:

- Dùng Chrome hoặc Cốc Cốc truy cập trang rightinbox.com TẠI ĐÂY

- Tiếp đến, tại giao diện website này -> bạn nhấn chọn Add to Gmail

huong dan hen gio gui email trong gmail len lich send mail 3

- Sẽ có giao diện của tab tiếp theo hiện ra -> bạn nhấn chọn Thêm vào Chrome

huong dan hen gio gui email trong gmail len lich send mail 4

- Một thông báo Add "Right Inbox for Gmail?" xuất hiện -> bạn nhấn chọn vào Add extension là sẽ hoàn thành việc cài Right Inbox này.

huong dan hen gio gui email trong gmail len lich send mail 5

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, bạn mở trang Gmail lên hoặc nhấn F5 để tải lại trang Gmail.

Nếu có một bảng thông báo của Right Inbox hiện ra yêu cầu truy cập vào tài khoản Google của bạn -> thì bạn nhấn chọn Cho phép.

huong dan hen gio gui email trong gmail len lich send mail 6

Bước 3: Sau khi đăng nhập gmail thành công, bạn soạn email để gửi. Khi đó, trên cửa sổ giao diện gửi thư sẽ xuất hiện thêm nút Send Later cho phép bạn thiết lập, hẹn giờ gửi email theo ý muốn.

huong dan hen gio gui email trong gmail len lich send mail 7

Hình trên là bạn có thể hẹn giờ tự động để gửi email vào 1 tiếng sau, 2 tiếng hoặc 4 tiếng sau đó. Nếu bạn muốn gửi email đó vào một thời điểm khác với thông tin cụ thể hơn thì bạn nhấn chọn vào dòng "At a specific time", sau đó bạn nhập thời gian ngày, giờ chỉnh xác cần gửi -> rồi nhấn Schedule để đặt hẹn.

huong dan hen gio gui email trong gmail len lich send mail 8

Bước 4: Sau khi nhập xong, thì email của bạn sẽ nằm trong thư mục Nháp, khi đến giờ hẹn thì email này sẽ được tự động gửi đi mà không cần bạn phải thao tác thêm gì.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-hen-gio-gui-email-trong-gmail-len-lich-send-mail-46345n.aspx
Chỉ với những hướng dẫn khá cơ bản trên đây đã giúp bạn nhanh chóng hẹn giờ gửi email trong Gmail, lên lịch send mail hoàn toàn tự động thay vì việc bạn phải mất thời gian để gửi bằng tay một cách thủ công. Thật đơn giản phải không nào! Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo bài viết lấy lại email đã gửi trong gmail tại đây.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển Mail từ địa chỉ Gmail cũ sang tài khoản Gmail mới
Lỗi không vào được Gmail, không mở, gửi nhận email trong Gmail
Cách mở email, đọc mail bằng Gmail trong inbox
Lấy lại Email đã gửi trong Gmail, hủy email đã gửi gmail
Hộp thư Gmail, cách mở, nhận, gửi mail trong Gmail
Từ khoá liên quan:

hen gio gui email trong gmail

, hen gio gui mail trong gmail, hen gio gui email gmail,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Cách dùng tính năng nhắc nhở trên Gmail trên máy tính, điện thoại

  Bạn là người hay sử dụng Gmail, nhưng đôi khi có quá nhiều email đến khiến hộp thư của bạn quá nhiều khiến bạn không quản lý được và thường xuyên bỏ lỡ những email đó. Tính năng nhắc nhở trên Gmail sẽ giúp bạn giải

 • Cách tạo tài khoản Microsoft mới nhất

  Tài khoản Microsoft cho phép bạn truy cập vào các sản phẩm, sử dụng dịch vụ của Microsoft như Skype, Onedrive, Office 365 hoặc tải ứng dụng sau khi đăng nhập. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo tài khoản Microsoft nhanh nhất.

 • Cách đăng ký Gmail mới, lập, tạo tài khoản Gmail

  Để đăng ký Gmail, tạo tài khoản Gmail bạn đọc cần phải biết cách tạo tài khoản Google. Với tài khoản Gmail, người dùng có thể đăng nhập và sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của Google như Youtube, Google Play hay Google Drive. Nếu chưa biết cách đăng ký Gmail mới như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn nhé.

 • Nên cúng cô hồn rằm tháng 7 vào giờ nào?

  Nên cúng cô hồn rằm tháng 7 vào giờ nào? cũng được rất nhiều người dân quan tâm, tìm hiểu. Theo quan niệm của nhiều người, cúng vào giờ tốt sẽ giúp


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá