Cách hẹn giờ gửi email trong Gmail, lên lịch send mail

Bạn vẫn chưa biết cách hẹn giờ gửi email trong Gmail, lên lịch send mail tự động và vẫn phải căn giờ, đếm thời gian để gửi một cách thủ công và thiếu chuyên nghiệp... Hãy xem ngay cách thức thực hiện của Taimienphi.vn trong bài viết dưới đây và áp dụng để dùng ngay nhé!

Với Gmail gần như không còn xa lạ đối với đại bộ phận người dùng mạng Internet hiện nay, và để đăng nhập Gmail, sử dụng ứng dụng này thì người dùng có thể dùng App Gmail trên Smartphone và cũng có thể sử dụng các ứng dụng trình duyệt web như Chrome, Cốc Cốc hay bất kỳ một trình duyệt web khác để truy cập. Có một điều hay trên Chrome và Cốc Cốc là bạn có thể thêm tính năng hẹn giờ gửi email trong Gmail khi tới hạn.

huong dan hen gio gui email trong gmail len lich send mail

Người dùng có thể hẹn giờ gửi email trong Gmail trên ứng dụng Chrome hoặc Cốc Cốc

Tính năng bổ sung được nhắc đến ở đây chính là Right Inbox của gmail trên Google Chrome và Cốc Cốc. Khi tính năng này được người dùng bổ sung thêm trên trình duyệt thì việc đặt lịch gửi email trên Gmail trở lên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Cách hẹn giờ gửi email trong Gmail, lên lịch send mail

Để đặt hẹn giờ gửi email trong Gmail thì máy tính của bạn nên cài đặt Google Chrome và Cốc Cốc phiên bản mới nhất.

- Download Google Chrome mới nhất tại đây.
- Download Cốc Cốc mới nhất tại đây.

Bước 1: Đầu tiên là bạn phải tải Right Inbox cho Firefox hoặc Chrome tại đây để cài đặt trước. Bạn thực hiện cài đặt bình thường như các ứng dụng thông thường khác.

huong dan hen gio gui email trong gmail len lich send mail 2

Có một cách khác để bạn có thể cài đặt được ngay Plugin này, bạn thực hiện như sau:

- Dùng Chrome hoặc Cốc Cốc truy cập trang rightinbox.com TẠI ĐÂY

- Tiếp đến, tại giao diện website này -> bạn nhấn chọn Add to Gmail

huong dan hen gio gui email trong gmail len lich send mail 3

- Sẽ có giao diện của tab tiếp theo hiện ra -> bạn nhấn chọn Thêm vào Chrome

huong dan hen gio gui email trong gmail len lich send mail 4

- Một thông báo Add "Right Inbox for Gmail?" xuất hiện -> bạn nhấn chọn vào Add extension là sẽ hoàn thành việc cài Right Inbox này.

huong dan hen gio gui email trong gmail len lich send mail 5

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, bạn mở trang Gmail lên hoặc nhấn F5 để tải lại trang Gmail.

Nếu có một bảng thông báo của Right Inbox hiện ra yêu cầu truy cập vào tài khoản Google của bạn -> thì bạn nhấn chọn Cho phép.

huong dan hen gio gui email trong gmail len lich send mail 6

Bước 3: Sau khi đăng nhập gmail thành công, bạn soạn email để gửi. Khi đó, trên cửa sổ giao diện gửi thư sẽ xuất hiện thêm nút Send Later cho phép bạn thiết lập, hẹn giờ gửi email theo ý muốn.

huong dan hen gio gui email trong gmail len lich send mail 7

Hình trên là bạn có thể hẹn giờ tự động để gửi email vào 1 tiếng sau, 2 tiếng hoặc 4 tiếng sau đó. Nếu bạn muốn gửi email đó vào một thời điểm khác với thông tin cụ thể hơn thì bạn nhấn chọn vào dòng "At a specific time", sau đó bạn nhập thời gian ngày, giờ chỉnh xác cần gửi -> rồi nhấn Schedule để đặt hẹn.

huong dan hen gio gui email trong gmail len lich send mail 8

Bước 4: Sau khi nhập xong, thì email của bạn sẽ nằm trong thư mục Nháp, khi đến giờ hẹn thì email này sẽ được tự động gửi đi mà không cần bạn phải thao tác thêm gì.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-hen-gio-gui-email-trong-gmail-len-lich-send-mail-46345n.aspx
Chỉ với những hướng dẫn khá cơ bản trên đây đã giúp bạn nhanh chóng hẹn giờ gửi email trong Gmail, lên lịch send mail hoàn toàn tự động thay vì việc bạn phải mất thời gian để gửi bằng tay một cách thủ công. Thật đơn giản phải không nào! Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo bài viết lấy lại email đã gửi trong gmail tại đây.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển Mail từ địa chỉ Gmail cũ sang tài khoản Gmail mới
Lỗi không vào được Gmail, không mở, gửi nhận email trong Gmail
Cách mở email, đọc mail bằng Gmail trong inbox
Lấy lại Email đã gửi trong Gmail, hủy email đã gửi gmail
Hộp thư Gmail, cách mở, nhận, gửi mail trong Gmail
Từ khoá liên quan:

hen gio gui email trong gmail

, hen gio gui mail trong gmail, hen gio gui email gmail,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Vì một lý do nào đó bạn không mang theo máy tính hay điện thoại của mình nhưng lại cần phải sử dụng Gmail để giải quyết công việc. Giải pháp lúc này là bạn đăng nhập Gmail trên thiết bị khác. Tuy nhiên, điều này rất dễ bị lộ các thông tin quan trọng nếu chẳng may bạn quên logout, và đây là cách khắc phục.

 • Cách đổi chữ ký Outlook trên trình duyệt web

  Bên cạnh cách đổi chữ ký Outlook truyền thống trên giao diện phần mềm thì người dùng còn thêm nhiều lựa chọn khác để tạo hay thay đổi chữ ký Outlook trên các nền tảng khác nhau, bài viết này sẽ tập trung hướng dẫn bạn cách đổi chữ ký Outlook trên giao diện trình duyệt web đơn giản, tiện lợi.

 • Cách sửa lỗi không nhận được mail trên điện thoại

  Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi Gmail không nhận được mail trên điện thoại, có thể là do máy chủ ngừng hoạt động vì sự cố, hoặc cũng có thể là do ứng dụng Gmail mà bạn đang sử dụng trên thiết bị di động đang bị lỗi, ...

 • Top phần mềm kế toán tốt nhất dành cho cá nhân và DN

  Nâng cao hiệu năng của công tác kế toán tại doanh nghiệp là đòi hỏi cấp thiết trong thời kỳ cạnh tranh, các công ty lớn hay nhỏ đều phải thực hiện các nghiệp vụ về kế toán để kê khai, quản lý và tính toán chi tiết các khoản chi tiêu của công ty mình. Tuy nhiên sử dụng phần mềm kế toán nào cho phù hợp với cơ cấu của doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng. Đó có thể là MISA, 1A hay phần mềm kế toán Fast Accounting ... Sau đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến các bạn một số phần mềm kế toán được đánh giá là tốt nhất hiện nay.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá