Lên lịch gửi email, hẹn giờ gửi gmail trên Firefox

Lên lịch gửi email hay hẹn giờ gửi email bạn đã thực hiện bao giờ chưa? Với bài viết này thì Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết lập thời gian gửi thư cụ thể là đối với gmail trên trình duyệt Firefox nhé, các bạn hãy tham khảo cùng chúng tôi.

Ở bài trước thì chúng tôi đã có dịp gừi tới các bạn các thiết lập hay hẹn giờ gửi Email trên Chrome và Cốc Cốc rồi thì ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện trên trình duyệt Firefox các bạn cùng tham khảo nhé.

Dù bạn sử dụng trình duyệt nào đi chăng nữa thì tiện ích lên lịch này chỉ hoạt động nếu đó là tài khoản Gmail, vì vậy nếu chưa có gmail bạn có thể Đăng ký Gmail theo hướng dẫn để sử dụng, đăng ký gmail là miễn phí chưa mất tới 30 giây của bạn. 

Tiện ích lên lịch gửi email sẽ vô cùng hữu ích với những ai cần gửi email vào đúng một thời điểm chuẩn xác mà không có thời gian ngồi gửi email trực tiếp vào giờ đó như nhân viên kinh doanh. Email chúc mừng sinh nhật, email giao việc, nhắc việc...


Len lich gui gmail tren firefox
Lên lịch gửi email, hẹn giờ gửi gmail trên Firefox
 

Chuẩn bị: 

- Trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất: Firefox
- Tiện ích mở rộng Add-ons Right Inbox for gmail: Right Inbox for gmail

Thực hiện: 

https://thuthuat.taimienphi.vn/hen-gio-gui-gmail-tren-firefox-3661n.aspx
Bước 1: Sau khi tải Right Inbox for gmail về bạn cài đặt bình thường sau đó đăng nhập gmail của mình trên trình duyệt firefox.

Bước 2: Tạo một email với nội dung và người cần gửi. Khi đó trên của sổ sẽ xuất hiện thêm nút Send Later, tại đây bạn có thể thiết lập thời gian gửi email theo ý muốn.
Hen gio gui gmail tren firefox
Như vậy với tiện ích Right Inbox for gmail trên firefox thì bạn hoàn toàn có thể thiết lập được thời gian gửi email, lên lịch gửi gmail một cách dễ dàng. Chúc bạn thành công!


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách hẹn giờ gửi email trong Gmail, lên lịch send mail
Mozilla sắp triển khai WebRender cho người dùng trên Firefox 67
Cách xóa mật khẩu Gmail lưu trên Firefox
Firefox 74.0 - Lướt web nhanh, hiệu suất ổn định hơn
Đăng nhập nhiều tài khoản Gmail, sử dụng nhiều tài khoản Gmail trên Firefox
Từ khoá liên quan:

Lên lịch gửi email trên firefox

, hẹn giờ gửi gmail trên Firefox, Lên lịch gửi gmail,

SOFT LIÊN QUAN
  • Firefox Download Tool

    Download các phiên bản FireFox

    Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới