Firefox hỗ trợ gửi Tab đến kính thực tế ảo với Firefox Reality

Tính năng Send Tab đã xuất hiện trên Firefox Reality được một thời gian; việc hỗ trợ tính năng này trên môi trường thực tế ảo sẽ mang lại trải nghiệm hoàn hảo hơn bao giờ hết. Tính năng này trên Firefox Reality hiện đã khả dụng với tất cả các thiết bị được hỗ trợ, như Oculus Go, Quest, ....

Mozilla đã giới thiệu trình duyệt Firefox Reality từ hơn một năm trước, hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm duyệt web được xây dựng trên nền tảng thực tế ảo. Trình duyệt này nhằm mục đích khiến cho việc khám phá nội dung trở nên đơn giản hơn trong thực tế ảo, điều mà họ thực hiện thông qua trang chủ hiển thị nội dung thực tế ảo nổi bật. Ngày hôm nay, Mozilla lại giới thiệu một tính năng mới, giúp đưa các trải nghiệm khám phá lên một tầm cao mới - đó là tính năng hỗ trợ gửi tab.

firefox bay gio co the gui tab den kinh thuc te ao voi firefox reality

Tính năng Send Tab trên Firefox Reality

Send Tab là một tính năng đã xuất hiện từ khá lâu trên Firefox; và với hỗ trợ dành cho Firefox Reality, nó sẽ giúp cho việc trải nghiệm nội dung thực tế ảo trên một thiết bị khác trở nên dễ dàng hơn. Nếu bạn tìm thấy một nội dung mà mình yêu thích trên máy tính hoặc điện thoại, bạn có thể gửi tab đó đến kính thực tế ảo và trải nghiệm những nội dung này trong đó.

Bên cạnh việc gửi tab giữa các thiết bị khác nhau, bản cập nhật mới nhất của Firefox Reality cũng có một vài cải tiến nhỏ khác. Bây giờ, bạn có thể sao chép và dán văn bản và liên kết bằng cách nhấn và giữ chúng. Sau đó, một menu ngữ cảnh sẽ hiện ra, giống như những gì bạn thường thấy trên điện thoại thông minh. Bạn cũng có thể sử dụng bàn phím Bluetooth, nếu như kính thực tế ảo của bạn có hỗ trợ. Cuối cùng, có bố cục bàn phím mới và hỗ trợ dành cho 6 ngôn ngữ mới như tiếng Thụy Điển, Phần Lan, Na Uy, Đan Mạch, Hà Lan và Ba Lan.

https://thuthuat.taimienphi.vn/firefox-bay-gio-co-the-gui-tab-den-kinh-thuc-te-ao-voi-firefox-reality-54839n.aspx
Bản cập nhật mới nhất hiện đã khả dụng cho tất cả thiết bị được hỗ trợ như Oculus Go, Quest, và dòng Vive của HTC.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khôi phục tab vừa đóng trên Firefox, mở tab vừa đóng trên Firefox
YouTube TV hỗ trợ trình duyệt Firefox
Cách mở tab trống trong Firefox như thế nào?
Bật, tắt âm thanh tab trên Firefox
Tạo và xóa bookmark trên Firefox
Từ khoá liên quan:

Firefox Reality gửi Tab đến kính thực tế ảo

, Firefox gửi Tab đến thiết bị VR, Mozilla cập nhật trình duyệt thực tế ảo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Reality

  Trình duyệt web riêng tư, tính tương thích cao

  Firefox Reality là trình duyệt nền tảng chéo đầu tiên hỗ trợ thực tế hỗn hợp, hoạt động độc lập trên nhiều thiết bị và nền tảng, không chỉ cho phép người dùng khai thác các tính năng cơ bản của trình duyệt Mozilla Firefox thông thường mà còn cung cấp hàng loạt tính năng hiện đại chỉ có trong thị trường thực tế ảo.

Tin Mới

 • Microsoft Edge sẽ có thêm hệ thống cảnh báo mật khẩu bị xâm phạm

  Microsoft vừa công bố một số tính năng mới cho trình duyệt web Edge của mình, trong đó nổi bật nhất trong Microsoft Edge là hệ thống cảnh báo người dùng nếu thông tin đăng nhập mà họ đã lưu bị xâm phạm.

 • Firefox 85 trên Android sẽ cho phép cài đặt tiện ích mở rộng từ AMO

  Mozilla đã thông báo rằng người dùng Firefox trên Android sẽ có thể cài đặt các tiện ích mở rộng trực tiếp từ addons.mozilla.org (AMO) bắt đầu với Firefox 85, dự kiến ​​phát hành vào ngày 25/1. Công ty cho biết việc cho phép người dùng cài đặt tiện ích mở rộng trực tiếp từ AMO sẽ giúp quá trình cài đặt add-on diễn ra suôn sẻ hơn.

 • Gmail Web cho phép người dùng thay đổi kích thước phần Chat và Rooms ở thanh bên

  Google vừa triển khai một bản cập nhật mới cho phiên bản web của Gmail, cho phép người dùng thay đổi kích thước các phần Chat và Rooms trong thanh điều hướng ở bên trái. Google nói rằng điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng theo dõi các cuộc trò chuyện quan trọng nhất của họ và mở một số cửa sổ trò chuyện nhất định nhanh hơn.

 • Đăng ký SMS Banking VietinBank

  Phí duy trì hàng tháng thấp nhưng khi đăng ký SMS Banking VietinBank, bạn sẽ trải nghiệm được nhiều tiện ích như chuyển khoản, truy vấn số dư, kiểm tra các giao dịch gần nhất ... dễ dàng chỉ với chiếc điện thoại. Do đó, khi đăng ký dịch vụ này, bạn không phải đến quầy giao dịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá