Bật, tắt âm thanh tab trên Firefox

Khi muốn tùy chỉnh âm thanh tab chuyên nghiệp hơn trên Firefox, bạn chỉ việc tham khảo hướng dẫn bật, tắt âm thanh tab trên Firefox trong bài viết này của Taimienphi.vn. Thật dễ dàng để có thể tắt những âm thanh tab Firefox gây khó chịu bằng những cách đơn giản nhất.

Từ những phiên bản Firefox mới nhất, người dùng đã có thêm một biểu tượng loa chỉ dẫn về cách bật, tắt âm thanh tab trên Firefox thuận tiện hơn, đáng chú ý từ icon đó, người dùng còn có thể dễ dàng bật, tắt âm thanh tab Firefox một cách dễ dàng.

Cách bật, tắt âm thanh tab trên Firefox có nhiều khác biệt so với cách bật, tắt âm thanh tab Chrome đã được Taimienphi.vn chia sẻ trước đó, do đó người dùng sẽ không thể áp dụng cách bật tắt âm thanh Google Chrome trên Firefox.

Bật, tắt tính năng tắt âm thanh tab trên Firefox

Cách 1: Để có thể tắt âm thanh tab trên Firefox, bạn chỉ việc nhấn vào biểu tượng hình loa ở trên tab của Firefox.

Cách 2: Cũng trên tab của Firefox, bạn click chuột phải lên tab và chọn Mute Tab để tắt âm thanh tab trên Firefox.

Cách 3: Đây cũng là cách nhanh nhất có thể tắt âm thanh tab trên Firefox, bạn chỉ việc nhấn tổ hợp phím Ctrl + M để tắt âm thanh tab Firefox.

Cách 4: Cài đặt extension có tên Noise Control để tắt âm thanh tab trên Firefox. Bạn có thể cài thêm Noise Control như một tùy chọn hoặc trong trường hợp icon âm thanh mặc định trong tab trên Firefox không hiển thị vì một lý do nào đó.

Để có thể truy cập và tải về extension này trên máy tính, bạn chỉ việc thực hiện theo những chỉ dẫn dưới đây:

Bước 1: Click chọn biểu tượng menu ở góc phải màn hình, sau đó chọn Add-ons.

Bước 2: Bạn mở tab Extensions > click biểu tượng thanh tìm kiếm và nhập từ khóa Noise Control và nhấn Enter để tìm kiếm.

Bước 3: Tại mục Avaiable Add-ons, bạn sễ thấy sự xuất hiện của extension có tên Noise Control ở ngay trên đầu. Nhấn nút Install ở góc phải để cài đặt về máy tính.

Mặc định sau khi cài đặt xong extension Noise Control, người dùng phải khởi động lại trình duyệt bằng cách nhấn vào Restart Now để xác nhận mọi thay đổi.

Kết quả sau khi cài đặt extension Noise Control trên Firefox.

Firefox thuộc top những trình duyệt web tốt nhất hiện nay, đặc biệt Firefox có lợi thế hơn so với các trình duyệt web tốt nhất khác như Chrome nhờ độ tối ưu RAM ngày một tốt, hơn Opera ở tốc độ xử lý và Cốc Cốc ở hệ thống add-on riêng biệt, không phải phụ thuộc vào Chrome Web Store.

Với tính năng bật tắt tiếng tab nhanh chóng trên Firefox, người dùng có thể thao tác nhanh và đơn giản hơn. Trước thời điểm ra mắt tính năng này, gọi video trên Firefox cũng là một trong những tính năng được người dùng Firefox chào đón nồng nhiệt nhờ tính hữu ích khi liên lạc giữa nhiều người dùng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bat-tat-am-thanh-tab-tren-firefox-8995n.aspx
Chúc các bạn thành công với thủ thuật này!


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tắt hiển thị nhiều cửa sổ, tắt Tab Previews khi duyệt web trên Firefox
Cách mở tab trống trong Firefox như thế nào?
Bật tắt tính năng cuộn mượt trên Firefox, bật smooth scrolling trên Firefox
Bật tắt cookies trên Firefox, kích hoạt cookies trên Firefox
Bật tắt extension trên Firefox, bật tắt tiện ích mở rộng Firefox
Từ khoá liên quan:

tat am thanh tab tren firefox

, mute am thanh tab tren firefox, bat tat am thanh tren firefox,

SOFT LIÊN QUAN
  • Firefox Download Tool

    Download các phiên bản FireFox

    Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới