Cách mở tab trống trong Firefox như thế nào?

Tôi đang dùng Firefox để duyệt web, trong quá trình dùng tôi muốn mở new tab trên Firefoxdưới dạng tab trắng để tiện hơn cho việc gõ và nhập địa chỉ trang web, tuy nhiên khi mở tôi toàn thấy các trang đã truy cập trước đó hoặc trang đề xuất. Vậy làm thế nào để mở new tab trắng trong Firefox, Taimienphi.vn có thể giúp tôi được không?

Độc giả: Phan Thị Huyền Mai

Trả lời

Xin chào bạn Huyền Mai, cách mở tab mới trống trên Firefox hay cài đặt trang trống trong tab mới trên Firefox là một cách khá hay để tạo không gian thông thoáng khi duyệt web, nhờ việc thiết lập trang trống trong tab mới trên Firefox, người dùng sẽ có mọt trang new tab sạch sẽ, dễ dàng nhập địa chỉ và truy cập hơn.

cai dat new tab trong firefox

Tab hiển thị các trang đã mở hoặc gợi ý khá khó chịu

Đó là chưa kể, sau khi cài Firefox và sử dụng duyệt web, bạn hoàn toàn có thể tùy biến để giao diện tab sao cho trở nên độc đáo hơn, rực rỡ hơn bằng cách thay đổi màu sắc tab bằng Colorfulltab trên Firefox hoặc thông qua bộ theme cài đặt từ cửa hàng của Firefox.

Như vậy công dụng của một tab trống là khá lớn, tùy thuộc theo nhu cầu của người dùng mong muốn ra sao khi kích hoạt mở tab trống trên Firefox cũng như nhiều trình duyệt web khác như Chrome hoặc Opera.

Cách m tab trng trong Firefox như thế nào?

Cách mở tab trống trong Firefox thường sẽ được thực hiện theo hai cách, một là sử dụng ngay từ giao diện chính và hai là dùng cài đặt. Trong nhiều trường hợp nếu người dùng muốn ẩn, hiển thị mở tab trống new tab trong Firefox ngay từ khi mở Firefox, bạn cần kích hoạt trong cài đặt của trình duyệt Firefox nhé.

Còn trong hướng dẫn về cách mở tab trống trong Firefox, bạn Huyền cũng như các bạn khác có thể thực hiện theo bài viết ẩn hiển thị mở tab trống new tab trong Firefox đã được Taimienphi.vn giới thiệu nhé. Cách thực hiện được mô tả khá chi tiết theo hai cách như đã nói ở trên để người dùng tiện lựa chọn và xử lý để mở tab trống trong firefox.

moi tab moi trong firefox

Sau khi đã kích hoạt tính năng mở tab trống trong Firefox

Firefox là một trong những trình duyệt web tốt nhất hiện nay bên cạnh những trình duyệt tên tuổi khác như Google Chrome, Opera, Cốc Cốc. Có được ưu thế trong top những trình duyệt web tốt nhất và tên tuổi như vậy là nhờ tốc độ duyệt web, add-on và nhiều tính năng bổ sung tiên tiến khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mo-tab-trong-trong-firefox-nhu-the-nao-7970n.aspx
Hy vọng câu trả lời trên của Taimienphi.vn đã làm hài lòng bạn Huyền Mai. Chúc bạn thành công!


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mặc định mở tab vừa đóng, khôi phục tab vừa đóng khi mở Firefox
Tắt hiển thị nhiều cửa sổ, tắt Tab Previews khi duyệt web trên Firefox
Cách cập nhật Firefox, Update phiên bản mới nhất cho Mozilla Firefox
Firefox 47, đồng bộ tab đang mở trên điện thoại và máy tính, xem video không cần Flash
Lấy lại tab vừa đóng trong Firefox trên Windows 7, 8, 8.1
Từ khoá liên quan:

mo the moi trong firefox

, mo new tab tren firefox, cai dat new tab trong firefox,

SOFT LIÊN QUAN
  • Firefox Download Tool

    Download các phiên bản FireFox

    Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới