Firefox đang thử nghiệm Sponsored Stories trong tab mới trình duyệt

Firefox đang thử nghiệm Sponsored Stories trong tab mới trình duyệt. Một số người dùng Firefox sẽ sớm nhìn thấy nội dung được tài trợ khi họ mở tab mới trên trình duyệt.

Các câu chuyện sẽ xuất hiện thông qua Pocket for Firefox, công cụ cho phép người dùng lưu các trang web để đọc sau. Sau khi đã lưu trang web, Pocket sẽ đề xuất cho người dùng các bài viết khác mà họ có thể quan tâm dựa trên những trang web được người dùng khác đánh dấu.

firefox dang thu nghiem sponsored stories tren tab moi

Firefox đang thử nghiệm Sponsored Stories trong tab mới trình duyệt

Kể từ khi Firefox Quantum ra mắt vào cuối năm ngoái, người dùng ở Mỹ, Canada và Đức báo cáo họ nhìn thấy 3 trong số những câu chuyện được đề xuất từ Pocket mỗi khi click chọn nút Tab mới.

Theo Mozilla giải thích trong 1 bài viết trên blog: "Các câu chuyện được đề xuất được chọn lọc từ hàng triệu mục được lưu trong Pocket hàng ngày, vì vậy chúng sẽ hiển thị các nội dung đáng để người dùng đọc và xem trên web".

Firefox đang thử nghiệm Sponsored Stories trong tab mới trình duyệt Firefox trên một nhóm người dùng nhỏ ở Mỹ đăng ký tham gia chương trình thử nghiệm Beta của Firefox.

Kiểm soát chất lượng

Mozilla nhấn mạnh nội dung được tài trợ là những nội dung chất lượng cao và người dùng có thể vô hiệu hóa hoàn toàn nội dung này nếu muốn. Ngoài ra Sponsored stories cũng sẽ được đánh dấu rõ ràng.

"Chúng tôi tin rằng mình có thể tạo ra nền tảng hỗ trợ nội dung chất lượng cao, tôn trọng quyền riêng tư của người dùng và cung cấp quyền kiểm soát cho người dùng", theo Mozilla.

https://thuthuat.taimienphi.vn/firefox-dang-thu-nghiem-sponsored-stories-tren-tab-moi-30905n.aspx
Không chỉ Mozilla, mà Microsoft cũng đang tập trung phát triển cho dịch vụ Teams của mình. Với việc Microsoft Team cập nhật tính năng mới sẽ giúp cho trải nghiệm người dùng trở nên tuyệt vời và đơn giản hơn bao giờ hết. Ngay từ hôm nay bạn đã có thể trải nghiệm những tính năng mới này.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mozilla thử nghiệm nhập chứng chỉ gốc Windows trên Firefox
Mozilla triển khai ẩn các tab, giảm lộn xộn trên trình duyệt Firefox
5 add-on tùy chỉnh tab mới thú vị trên Firefox
Firefox 47, đồng bộ tab đang mở trên điện thoại và máy tính, xem video không cần Flash
Firefox Quantum sẽ có tên gọi là Firefox Browser
Từ khoá liên quan:

Firefox đang thử nghiệm Sponsored Stories

, Firefox Quantum, thử nghiệm Sponsored Stories trên Firefox,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Những thay đổi trong bản cập nhật Mirillis Action! 4.0.4

  Công cụ Action trên máy tính cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ cần thiết để quay video màn hình hay phát trực tuyến quá trình chơi game, với đủ các tiện ích hỗ trợ đa dạng, thiết kế giao diện người dùng dễ sử dụng và hiệu suất nổi bật, đặc biệt trong bản cập nhật Mirillis Action! 4.0.4 thậm chí còn làm cho phần mềm trở nên tuyệt vời hơn nữa với các bản sửa lỗi và một số cải tiến.

 • Bản cập nhật GPU Z 2.29.0

  Công cụ chẩn đoán và cung cấp thông tin GPU Z cũng như CPU Z đều phổ biến nhất thế giới trong việc cho phép người dùng tìm hiểu kỹ hơn về các đặc điểm kỹ thuật và tính năng của card đồ họa, phiên bản cập nhật 2.29.0 mới nhất hứa hẹn sẽ hoạt động ổn định hơn với một số sửa lỗi và bổ sung đáng chú ý.

 • Những thay đổi đáng chú ý trong bản cập nhật Debotnet 0.2.8

  Ứng dụng Debotnet hoàn toàn miễn phí, là công cụ hiệu quả giúp người dùng kiểm soát nhiều cài đặt liên quan đến bảo mật của Windows 10 và giữ cho các dữ liệu cá nhân của bạn luôn được an toàn và trong phiên bản Debotnet 0.2.8 mới nhất cung cấp nhiều tính năng hữu ích và mang đến nhiều thay đổi đáng chú ý.

 • Top 5 ứng dụng quản lý Pin cho thiết bị Android

  Sử dụng một ứng dụng quản lý Pin cho các thiết bị Android tốt sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng làm việc, kéo dài tuổi thọ của thiết bị, nếu bạn chưa


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá