Firefox đang thử nghiệm tính năng tùy chỉnh màu sắc và chia đôi màn hình

Trình duyệt Firefox đang thử nghiệm tính năng tùy chỉnh màu sắc và chia đôi màn hình thông qua 2 tiện ích mở rộng thử nghiệm mới lần lượt có tên là Firefox Color và Side View

Tiện ích mở rộng đầu tiên có tên Firefox Color, cho phép người dùng có thể thay đổi màu nền background, văn bản, biểu tượng và thanh công cụ. Bất cứ những thay đổi nào mà người dùng thực hiện đều được lưu lại, ngoài ra người dùng cũng có thể lựa chọn chia sẻ màu phối cho người dùng khác.

firefox thu nghiem tuy chinh mau sac va chia doi man hinh

Firefox đang thử nghiệm tính năng tùy chỉnh màu sắc và chia đôi màn hình

Firefox cũng được tích hợp sẵn một loạt các chủ đề màu được tạo sẵn cho người dùng lựa chọn nếu không muốn tùy chỉnh từng màu sắc.

Tiện ích mở rộng thứ 2 mà Firefox đang thử nghiệm có tên là Side View. Về cơ bản với tiện ích mở rộng này người dùng có thể xem 2 tab trình duyệt cũng một lúc trên cùng một cửa sổ của một tab. Hoặc nếu không người dùng có thể xếp 2 cửa sổ cạnh nhau hoặc sử dụng màn hình của bên thứ 2 để xem nhiều trang cùng một lúc. Side View khá phù hợp và đáp ứng được các nhu cầu cho người dùng muốn sử dụng một màn hình duy nhất.

firefox thu nghiem tuy chinh mau sac va chia doi man hinh 2

Với Slide View, người dùng có thể so sánh các tin bài hoặc các trang mua sắm trực tuyến một cách dễ dàng. Ngoài ra tính năng cũng có thể ghi nhớ các so sánh gần đây của bạn và hiển thị lại.

Các tiện ích mở rộng hiện có sẵn cho người dùng đăng ký tham gia chương trình Test Pilot của Firefox. Vì đây là các tính năng đang được thử nghiệm nên chưa có sẵn trên trình duyệt. Nếu muốn thử nghiệm sớm các tính năng, bạn có thể đăng ký tham gia chương trình Test Pilot của Firefox. Trên Firefox còn có nhiều tiện ích, addon hữu ích, bạn tham khảo Top 5 Addon tốt nhất cho Firefox tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/firefox-thu-nghiem-tuy-chinh-mau-sac-va-chia-doi-man-hinh-35611n.aspx
Ngày nay, nhu cầu sử dụng máy ảo càng ngày càng nhiều và người dùng luôn đòi hỏi dịch vụ có bộ nhớ lưu trữ lớn hơn để đáp ứng yêu cầu công việc. Để chiều lòng khách hàng, Microsoft sẽ sớm cung cấp máy ảo 12TB cho dịch vụ máy ảo Azure sử dụng thế hệ vi xử lý Intel Xeon Scalable (Skylake).

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Firefox 66.0.3 hiện có sẵn cho tất cả người dùng
Bật tắt tính năng cuộn mượt trên Firefox, bật smooth scrolling trên Firefox
Firefox cho iOS bổ sung giao diện tối màu Dark Theme
Firefox 50 ra mắt, cải tiến hiệu suất khởi động gấp 35%
Cách gọi video trên Firefox
Từ khoá liên quan:

Firefox Color

, Slide View, Firefox thử nghiệm tính năng tùy chỉnh màu sắc và chia đôi màn hình,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Người dùng Mac đã có thể tải xuống Opera GX

  Các nhà phát triển của Opera GX hôm nay đã thông báo tính khả dụng của trình duyệt Opera GX trên macOS sau hơn một tháng thử nghiệm. Đây là trình duyệt được thiết kế đặc biệt cho các game thủ với các tính năng như GX Corner, hạn chế sử dụng RAM và CPU, tích hợp Twitch, ....

 • Firefox hỗ trợ gửi Tab đến kính thực tế ảo với Firefox Reality

  Tính năng Send Tab đã xuất hiện trên Firefox Reality được một thời gian; việc hỗ trợ tính năng này trên môi trường thực tế ảo sẽ mang lại trải nghiệm hoàn hảo hơn bao giờ hết. Tính năng này trên Firefox Reality hiện đã khả dụng với tất cả các thiết bị được hỗ trợ, như Oculus Go, Quest, ....

 • Điểm mới trong iTunes 12.10.3

  Phần mềm iTunes là một công cụ giải trí vô cùng hữu ích dành cho Mac và PC. Nó có thể sắp xếp bài hát, chỉnh sửa thông tin file, hiển thị hiệu ứng đồ họa đặc biệt, .... Bản cập nhật iTunes 12.10.3 với hỗ trợ dành cho thiết bị iOS 13 và iPadOS hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm mới, tích cực hơn.

 • Mẫu bìa giáo án, luận văn, báo cáo đẹp trong Word

  Mẫu bìa giáo án, luận văn, báo cáo đẹp trong Word được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn trong việc chọn ra một mẫu bìa word phù hợp với nội dung giáo án, luận văn, báo cáo... của mình. Các mẫu bìa giáo án, luận văn, báo cáo đẹp trong word đều có định dạng .DOC cho nên bạn đọc có thể dễ dàng mở trên các phiên bản Word 2019, 2016, 2013, 2010 và 2007.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá