Top 5 Add-on tốt nhất cho Firefox

Add-on là các phần mềm tiện ích sử dụng trên Firefox, để sử dụng được chúng thì người dùng phải cài đặt thêm cho trình duyệt của mình. Sau đây chúng tôi xin tổng hợp những Add-on thông dụng và được nhiều người sử dụng nhất, các bạn hãy tham khảo

Firefox là một trong những trình duyệt được nhiều người sử dụng nhất, chúng được cung cấp các tiện ích đi kèm giúp cho quá trình duyệt web được an toàn, nhanh hơn và hiệu quả.

Top 5 Add-on tốt nhất cho Firefox

1,Adblock Plus (nên dùng)

Người dùng Firefox nên sử dụng Add-on này vì chúng có khả năng loại bỏ, ngăn chặn quảng cáo không mong muốn, giúp cho bạn có thể kiểm soát tốt hơn.

Khi cài đặt tiện ích này sẽ giúp cho bạn loại bỏ đi những quảng cáo trực tuyến, chặn các tên miền chứa mã độc, ngoài ra chúng còn có khả năng chặn được các đối tượng Flash, Java và cả Script...

2,Video DownloadHelper

Với tiện ích này sẽ giúp cho bạn có thể tải xuống những bộ phim, những Video clip trên các trang mạng như YouTube. Ngoài ra tiện ích này cũng có thể chuyển đổi định dạng Video sang các loại định dạng khác mà bạn cần.

Với Video DownloadHelper bạn có thể tải một hoặc nhiều Video cùng lúc

3,NoScript Security Suite

Với tiện ích này thì sẽ tạo cho bạn một lớp bảo mật tốt nhất khi sử dụng Internet, bảo vệ không bị tất công bởi các cross-site scripting (XSS) và Clickjacking

Khi bạn sử dụng tiện ích này thì Firefox của bạn sẽ được bảo vệ an toàn hơn

4,Firebug

Với tiện ích này giúp bạn có thể chỉnh sửa, gỡ lỗi và theo dõi CSS, html và javaScrip trực tiếp trên bất kỳ trang web nào mà bạn muốn.

5,DownThemAll

Với tiện ích này sẽ giúp cho quá trình tải dữ liệu của bạn tăng lên gấp 4 lần, nó cũng có thể tạm dừng và tiếp tục bấy kỳ lúc nào khi bạn muốn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/add-on-tot-nhat-cho-firefox-2245n.aspx
Như vậy với bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc những tiện ích thông dụng, và được nhiều người sử dụng trên trình duyệt Firefox của mình. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm một tiện ích khác trên Firefox trên website https://taimienphi.vn  của chúng tôi.
 


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo và xóa bookmark trên Firefox
Cài và sử dụng Firefox lướt Web hiệu quả trên máy tính
Cách cập nhật Firefox, Update Firefox phiên bản mới nhất
Mozilla Firefox 24 có gì mới?
Firefox 42, duyệt web không bị theo dõi
Từ khoá liên quan:

add-on tốt nhất cho Firefox

, tiện ích tốt cho Firefox, tiện ích được nhiều người dùng trên Firefox,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Cách lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc

  Cách sao lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc có một số điểm khác biệt so với các công cụ trình duyệt khác, trong bài viết này chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu tính năng sao lưu mật khẩu trên Cốc Cốc để có thể truy cập vào Facebook một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

 • Cách đặt Google làm công cụ tìm kiếm mặc định trên Cốc Cốc

  Chức năng tìm kiếm trên Cốc Cốc bằng Google không được cài đặt sẵn, để sử dụng người dùng sẽ cần truy cập vào phần cài đặt của trình duyệt này và thực hiện một số thay đổi, chi tiết các bước sẽ được Taimienphi chia sẻ

 • Cách tra từ điển trên Cốc Cốc mới nhất

  Tính năng tra từ điển trên Cốc Cốc được cài đặt mặc định sẵn trên trình duyệt, tuy nhiên vì nhiều lý do thì có thể bị tắt đi, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt và sử dụng tính năng tra từ điển trên Cốc Cốc

 • Top ứng dụng tìm việc làm hiệu quả nhất

  Sở hữu 1 ứng dụng tìm việc làm trên điện thoại, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy cơ cho mình một công việc phù hợp khi mà các nhà tuyển dụng đăng bài viết tìm nhân sự lên, vậy đó là những App tìm việc nào? và hỗ trợ trên thiết bị iOS hay Android?


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá