Top 5 Add-on tốt nhất cho Firefox

Add-on là các phần mềm tiện ích sử dụng trên Firefox, để sử dụng được chúng thì người dùng phải cài đặt thêm cho trình duyệt của mình. Sau đây chúng tôi xin tổng hợp những Add-on thông dụng và được nhiều người sử dụng nhất, các bạn hãy tham khảo

Firefox là một trong những trình duyệt được nhiều người sử dụng nhất, chúng được cung cấp các tiện ích đi kèm giúp cho quá trình duyệt web được an toàn, nhanh hơn và hiệu quả.

Top 5 Add-on tốt nhất cho Firefox

1,Adblock Plus (nên dùng)

Người dùng Firefox nên sử dụng Add-on này vì chúng có khả năng loại bỏ, ngăn chặn quảng cáo không mong muốn, giúp cho bạn có thể kiểm soát tốt hơn.

Khi cài đặt tiện ích này sẽ giúp cho bạn loại bỏ đi những quảng cáo trực tuyến, chặn các tên miền chứa mã độc, ngoài ra chúng còn có khả năng chặn được các đối tượng Flash, Java và cả Script...

2,Video DownloadHelper

Với tiện ích này sẽ giúp cho bạn có thể tải xuống những bộ phim, những Video clip trên các trang mạng như YouTube. Ngoài ra tiện ích này cũng có thể chuyển đổi định dạng Video sang các loại định dạng khác mà bạn cần.

Với Video DownloadHelper bạn có thể tải một hoặc nhiều Video cùng lúc

3,NoScript Security Suite

Với tiện ích này thì sẽ tạo cho bạn một lớp bảo mật tốt nhất khi sử dụng Internet, bảo vệ không bị tất công bởi các cross-site scripting (XSS) và Clickjacking

Khi bạn sử dụng tiện ích này thì Firefox của bạn sẽ được bảo vệ an toàn hơn

4,Firebug

Với tiện ích này giúp bạn có thể chỉnh sửa, gỡ lỗi và theo dõi CSS, html và javaScrip trực tiếp trên bất kỳ trang web nào mà bạn muốn.

5,DownThemAll

Với tiện ích này sẽ giúp cho quá trình tải dữ liệu của bạn tăng lên gấp 4 lần, nó cũng có thể tạm dừng và tiếp tục bấy kỳ lúc nào khi bạn muốn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/add-on-tot-nhat-cho-firefox-2245n.aspx
Như vậy với bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc những tiện ích thông dụng, và được nhiều người sử dụng trên trình duyệt Firefox của mình. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm một tiện ích khác trên Firefox trên website https://taimienphi.vn  của chúng tôi.
 


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài và sử dụng Firefox lướt Web hiệu quả trên máy tính
Cách cập nhật Firefox, Update Firefox phiên bản mới nhất
Mozilla Firefox 24 có gì mới?
Firefox 42, duyệt web không bị theo dõi
Tìm kiếm trên Firefox, search từ khóa nhanh trên Firefox
Từ khoá liên quan:

add-on tốt nhất cho Firefox

, tiện ích tốt cho Firefox, tiện ích được nhiều người dùng trên Firefox,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Top trình quản lý tải xuống dành cho Chrome

  Nếu bạn đang sử dụng Chrome trên Windows 10 cho tất cả các công việc trực tuyến của mình, thì việc sử dụng một trình quản lý tải xuống sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới các bạn top 5 trình quản lý tải xuống tốt nhất dành cho Google Chrome, giúp bạn tải xuống bất cứ thứ gì mà bạn muốn chỉ với một cái nhấp chuột.

 • Cách bật cảnh báo lộ mật khẩu trên Google Chrome

  Google Chrome là một trong những trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam và trên Thế Giới bởi hệ thống bảo mật, giao diện đơn giản, gọn nhẹ hơn so với Firefox hoặc Cốc Cốc, mới đây Google Chrome đã thêm chức năng cảnh báo lộ mật khẩu khiến người dùng an tâm hơn rất nhiều.

 • Cách tắt thanh tiện ích bên trái Cốc Cốc

  Với những ai đang sử dụng Cốc Cốc phiên bản mới nhất chắc hẳn đều biết được sự phiền toái của thanh tiện ích bên trái khi mà nó chiếm một phần diện tích màn hình, vậy làm thế nào để tắt thanh tiện ích bên trái Cốc Cốc ?

 • Đáp án game Brain Out đầy đủ nhất

  Brain Out là một trò chơi giải đố gây nghiện với một loạt các câu đố hại não và thử thách khác nhau thách thức trí não của bạn. Bạn có thể vượt qua nó bằng việc xem qua đáp án game Brain Out đầy đủ nhất được Taimienphi cung cấp bên dưới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá