Top 5 Add-on tốt nhất cho Firefox

Add-on là các phần mềm tiện ích sử dụng trên Firefox, để sử dụng được chúng thì người dùng phải cài đặt thêm cho trình duyệt của mình. Sau đây chúng tôi xin tổng hợp những Add-on thông dụng và được nhiều người sử dụng nhất, các bạn hãy tham khảo

Firefox là một trong những trình duyệt được nhiều người sử dụng nhất, chúng được cung cấp các tiện ích đi kèm giúp cho quá trình duyệt web được an toàn, nhanh hơn và hiệu quả.

Top 5 Add-on tốt nhất cho Firefox

1,Adblock Plus (nên dùng)

Người dùng Firefox nên sử dụng Add-on này vì chúng có khả năng loại bỏ, ngăn chặn quảng cáo không mong muốn, giúp cho bạn có thể kiểm soát tốt hơn.

Khi cài đặt tiện ích này sẽ giúp cho bạn loại bỏ đi những quảng cáo trực tuyến, chặn các tên miền chứa mã độc, ngoài ra chúng còn có khả năng chặn được các đối tượng Flash, Java và cả Script...

2,Video DownloadHelper

Với tiện ích này sẽ giúp cho bạn có thể tải xuống những bộ phim, những Video clip trên các trang mạng như YouTube. Ngoài ra tiện ích này cũng có thể chuyển đổi định dạng Video sang các loại định dạng khác mà bạn cần.

Với Video DownloadHelper bạn có thể tải một hoặc nhiều Video cùng lúc

3,NoScript Security Suite

Với tiện ích này thì sẽ tạo cho bạn một lớp bảo mật tốt nhất khi sử dụng Internet, bảo vệ không bị tất công bởi các cross-site scripting (XSS) và Clickjacking

Khi bạn sử dụng tiện ích này thì Firefox của bạn sẽ được bảo vệ an toàn hơn

4,Firebug

Với tiện ích này giúp bạn có thể chỉnh sửa, gỡ lỗi và theo dõi CSS, html và javaScrip trực tiếp trên bất kỳ trang web nào mà bạn muốn.

5,DownThemAll

Với tiện ích này sẽ giúp cho quá trình tải dữ liệu của bạn tăng lên gấp 4 lần, nó cũng có thể tạm dừng và tiếp tục bấy kỳ lúc nào khi bạn muốn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/add-on-tot-nhat-cho-firefox-2245n.aspx
Như vậy với bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc những tiện ích thông dụng, và được nhiều người sử dụng trên trình duyệt Firefox của mình. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm một tiện ích khác trên Firefox trên website https://taimienphi.vn  của chúng tôi.
 


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo và xóa bookmark trên Firefox
Phím tắt Firefox, tổng hợp phím tắt hữu ích trong trình duyệt Firefox
Cài và sử dụng Firefox lướt Web hiệu quả trên máy tính
Cách cập nhật Firefox, Update Firefox phiên bản mới nhất
Mozilla Firefox 24 có gì mới?
Từ khoá liên quan:

add-on tốt nhất cho Firefox

, tiện ích tốt cho Firefox, tiện ích được nhiều người dùng trên Firefox,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Top VPN cho PC miễn phí, nhanh nhất

  Với Top VPN cho PC miễn phí mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây, bạn có thể dễ dàng truy cập các trang web bị giới hạn về mặt vị trí địa lý cũng như duyệt web an toàn, ... .

 • Cách xóa dữ liệu duyệt web trên các trình duyệt phổ biến

  Bạn có lo lắng khi ai đó biết được những trang web bạn đã truy cập không? Lịch sử duyệt web quá nhiều có làm chậm quá trình thu thập dữ liệu của máy tính không? Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm và duyệt web của bạn ở mọi nơi, trên Chrome, Firefox, Cốc Cốc, Edge hay Opera.

 • Cách xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser

  Như mọi trình duyệt khác như Chrom hay Cốc Cốc, Coowon Browser đều ghi nhớ danh sách các trang web bạn đã truy cập. Tuy nhiên, bạn có thể xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser bất kỳ lúc nào để đảm bảo tính bảo mật.

 • Taxi Thanh Hóa, số điện thoại, bảng giá cước

  Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành có số lượng dân cư đông, vì vậy, các hãng taxi Thanh Hóa cũng rất đa dạng và phong phú, không chỉ đáp ứng được người dân sinh sống ở đây mà còn cả khách du lịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá