Firefox 74.0 - Lướt web nhanh, hiệu suất ổn định hơn

Trình duyệt Firefox thường xuyên nhận được nhiều đánh giá cao bởi người dùng hay chuyên gia, đồng thời luôn nằm trong top trình duyệt web có lượng người dùng cao nhất, Firefox vừa được cập nhật lên phiên bản mới nhất là Firefox 74.0, người dùng giờ đã có thể download bản cập nhật này và trải nghiệm những cải tiến mà trình duyệt mang lại.
Mới đây Mozila đã cho ra mắt trình duyệt Firefox 87 cùng với đó là tính năng SmartBlock, giúp cải thiện khả năng duyệt web ở chế độ riêng tư.
Xem thêm: Firefox 87 giới thiệu tính năng SmartBlock

Firefoxtrình duyệt web đa tính năng, cung cấp khả năng bảo mật, sự riêng tư và chống virus, Spyware, Malware tuyệt vời, và nó cũng có thể dễ dàng chặn các cửa sổ pop-up, Các tính năng chính làm cho Firefox trở nên nổi tiếng là giao diện đơn giản và hiệu quả, tốc độ duyệt web nhanh và khả năng bảo mật mạnh mẽ.

- Tải trình duyệt Firefox 64bit tại đây: Firefox 74.0 64bit
- Tải trình duyệt Firefox 32bit tại đây: Firefox 74.0 32bit

Ban cap nhat Firefox 74.0 moi nhat

Điểm mới trong bản cập nhật Firefox 74.0

- Download Firefox cho Android
- Download Firefox cho iPhone

Giới thiệu về trình duyệt Firefox

Firefox bao gồm bộ tính năng hoàn chỉnh cho duyệt web. Trình duyệt web này đáng tin cậy và linh hoạt do các tính năng bảo mật được triển khai của nó, cùng với vô số tùy chọn tùy chỉnh. Firefox sở hữu chức năng chặn cửa sổ bật lên, duyệt tab, tích hợp Google search, kiểm soát quyền riêng tư được đơn giản hóa, cửa sổ trình duyệt được sắp xếp hợp lý hiển thị cho bạn nhiều trang hơn bất kỳ trình duyệt nào khác và một số tính năng bổ sung - giúp bạn tận dụng tối đa hết thời gian trực tuyến của mình.

Firefox 74.0 là bản cập nhật mới nhất của trình duyệt web này. Người dùng hiện đã có thể tải về miễn phí và có được trải nghiệm lướt web tốt nhất. Nhà sản xuất vẫn đang chuẩn bị ghi chú cho bản phát hành này và sẽ đăng tải thông tin về những thay đổi mới nhất trong bản update ngay lập tức khi đã sẵn sàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-cap-nhat-firefox-74-0-moi-nhat-56714n.aspx
Cùng với phiên bản trình duyệt Firefox mới, thì thời điểm này người dùng cũng đón nhận bản cập nhật từ dịch vụ nghe nhạc hàng đầu thế giới Sportify. Theo đánh giá do người dùng trải nghiệm, giao diện màn hình chính mới của Spotify giúp bạn dễ dàng tìm thấy nội dung yêu thích trong thời gian ngắn nhất.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Firefox Quantum sẽ có tên gọi là Firefox Browser
Firefox 55 cải tiến hiệu suất, bổ sung nhiều tính năng mới và hỗ trợ VR
Firefox 62 tinh chỉnh giao diện người dùng, bảo mật tốt hơn
Firefox Quantum:Tốn ít RAM hơn, giao diện mới, new tab nhiều tùy chọn
Tìm kiếm trên Firefox, search từ khóa nhanh trên Firefox
Từ khoá liên quan:

đánh giá firefox 74

, review firefox 74, firefox 74 có gì mới,

SOFT LIÊN QUAN
  • Firefox Download Tool

    Download các phiên bản FireFox

    Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới