Microsoft Teams cập nhật một loạt các tính năng mới

Hôm nay Microsoft vừa thông báo bản cập nhật chính cho dịch vụ Teams, được gọi là "phiên bản mới nhất của các tính năng mới kể từ khi Team được phát hành vào hồi tháng 3 năm ngoái", theo đó Microsoft Teams cập nhật một loạt các tính năng mới.

Một trong những tính năng mới được giới thiệu trên dịch vụ Microsoft Teams đó là App Store. Loại cửa hàng 1 chiều để tìm kiếm và khám phá các ứng dụng mới được tích hợp trên Teams. Người dùng có thể tìm kiếm theo tên, phân loại hoặc kiểu tích hợp.

microsoft teams cap nhat mot loat cac tinh nang moi

Microsoft Teams cập nhật một loạt các tính năng mới

Ngoài ra ứng dụng cũng được bổ sung thêm các kiểu tích hợp mới. Thay vì bao gồm ảnh chụp màn hình hoặc liên kết đến thông tin, bạn có thể thêm nội dung từ ứng dụng trực tiếp vào chủ đề. Thêm nữa, bạn cũng có thể thêm một nhiệm vụ cụ thể trong Trello, một mục công việc trong Wrike, hoặc dự báo thời tiết, và bao gồm một thẻ tương tác với thông tin được gói gọn trong thông báo.

Như vậy Microsoft Teams cập nhật một loạt các tính năng mới sẽ giúp cho người dùng có thể xem tất cả các nhiệm vụ mà họ đã được chỉ định từ các ứng dụng khác nhau, bao gồm các file tài liệu, OneNote trên notebook, các tác vụ trong Planner, ... . Ngoài ra người dùng cũng sẽ thấy một ứng dụng mới có tên là Who, được cung cấp bởi Microsoft Graph, cho phép người dùng tìm kiếm tổ chức của mình cho những người dùng khác.

Bây giờ người dùng có thể sử dụng các lệnh cho các ứng dụng trực tiếp từ trong hộp lệnh. Ngoài ra người dùng cũng có thể sử dụng lệnh slash (nhập "/" để hiển thị danh sách các lệnh có sẵn).

Microsoft Teams cập nhật một loạt các tính năng mới và người dùng của họ đã có thể sử dụng từ ngày hôm nay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-teams-cap-nhat-mot-loat-cac-tinh-nang-moi-30906n.aspx
Nếu bạn là một người sử dụng trình duyệt web Mozilla Firefox, bạn có thể sẽ phải quan tâm đến một tính năng mới sắp được ra mắt trên trình duyệt này. Cụ thể, Firefox thử nghiệm Sponsored Stories trên tab mới sẽ giúp cho người dùng nắm bắt những câu chuyện được đề xuất, hấp dẫn mới nhất, tạo ra một mạng xã hội thu nhỏ ngay trên trình duyệt.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft phát hành bản cập nhật ứng dụng Mail trên Windows 10
Microsoft phát hành bản cập nhật OneNote cho Windows 10
Bản cập nhật Microsoft Store bổ sung thêm bộ lọc theo giá và xếp hạng cho người dùng Xbox One
Bản cập nhật Skype 8.0 cho phép chia sẻ ảnh bằng cách kéo và thả
Microsoft phát hành bản xem trước Office 1901
Từ khoá liên quan:

Microsoft Teams

, Microsoft Teams cập nhật tính năng mới, dịch vụ Teams,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Teams

  Ứng dụng trò chuyện nhóm Microsoft Office

  Microsoft Teams là ứng dụng trò chuyện nhóm đến từ Microsoft với hệ thống tính năng phong phú như nhắn tin, meetings, notes, và gửi tệp đính kèm. Đặc biệt phần mềm Microsoft Teams tích hợp vào Office 365 để hỗ trợ cho vi ...

Tin Mới

 • Điểm mới trong Paint.NET 4.2.8

  Phần mềm Paint là công cụ chỉnh sửa ảnh trực quan, chuyên nghiệp nhưng lại hoàn toàn miễn phí, phiên bản Paint.NET 4.2.8 mới được cập nhật của phần mềm này đã khắc phục được những sự cố trong phiên bản trước đó, giúp bạn dễ dàng phối cảnh và chỉnh sửa từng chi tiết ảnh một cách dễ dàng.

 • Hướng dẫn cập nhật Skype cho Windows 10 phiên bản mới nhất

  Skype cho Windows 10 cập nhật một số cải tiến mới trên các phiên bản cho máy tính và máy tính bảng. Bản cập nhật và tải Skype cho Windows 10 mới chỉ có sẵn cho máy tính, hỗ trợ khả năng xem video và nghe nhạc cùng lúc.

 • Bản phát hành Tor Browser 9.0.2 có gì mới?

  Trong phiên bản Tor Browser 9.0.2, mới được phat hành gần đây, phần mềm hỗ trợ lướt web ẩn danh quen thuộc này đã có ra măt thêm hàng loạt những chỉnh sửa mới để tối ưu hiệu suất làm việc trên hầu hết các nền tảng máy tính hay điện thoại phổ biến nhất hiện nay.

 • Hình ảnh hoa chúc mừng sinh nhật đẹp nhất

  Bộ sưu tập hình ảnh hoa chúc mừng sinh nhật đẹp nhất dưới đây sẽ giúp bạn thỏa sức lựa chọn để có cho mình một bức ảnh hoa chúc mừng sinh nhật độc đáo để làm quà tặng hay gửi chúc mừng bạn bè trên cộng đồng mạng, hay qua chia sẻ trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá