Microsoft Teams cho phép người dùng mở các cuộc trò chuyện trong cửa sổ riêng

Có vẻ như gã khổng lồ Microsoft đang cố gắng "biến" Teams trở thành nền tảng trò chuyện hoàn hảo cho PC khi mà hãng liên tục thực hiện các cải tiến và cập nhật tính năng mới cho nền tảng mỗi ngày. Cụ thể bản cập nhật Microsoft Teams mới nhất mang theo tính năng cho phép người dùng mở các cuộc trò chuyện trong cửa sổ riêng biệt.

Để kích hoạt tính năng này, bạn tìm và click chọn biểu tượng More Options (...) (tùy chọn khác) nằm góc trên cùng cửa sổ ứng dụng, chọn Settings (cài đặt). Tiếp theo click chọn tab General (chung) và chọn tùy chọn New Window (cửa sổ mới) trong mục Open new chat in (mở cuộc trò chuyện mới trong).

Xem thêm: Cách tạo tài khoản Microsoft Teams

teams cho phep nguoi dung mo cac cuoc tro chuyen trong cua so rieng

Người dùng có thể mở các cuộc trò chuyện trên trên Microsoft Teams

Lúc này trên màn hình bạn sẽ thấy có nút New Chat (cuộc trò chuyện mới) (hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + N). Click chọn nút này để mở cuộc trò chuyện Teams trong cửa sổ mới.

Xem thêm: Danh sách phím tắt trong Microsoft Teams

Teams cho phep mo cuoc tro chuyen trong cua so moi

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-teams-cho-phep-nguoi-dung-mo-cac-cuoc-tro-chuyen-trong-cua-so-rieng-65618n.aspx
Ngoài tính năng mở cuộc trò chuyện trong cửa sổ riêng biệt, Microsoft cũng giới thiệu thêm một số tính năng mới mà hãng sắp triển khai trên nền tảng cộng tác Teams của mình. Các tính năng mới này bao gồm giao diện người dùng mới, hỗ trợ hơn 800 biểu tượng cảm xúc phản hồi và tính năng cho phép người dùng hoãn việc gửi tin nhắn đến một thời điểm cụ thể, ... .


Bên cạnh Microsoft Teams người dùng cũng có thể sử dụng Google Meet hay Zoom tham gia vào các lớp học trực tuyến hay cuộc họp Online để đảm bảo giãn cách trong thời kỳ Covid-19 đang bùng phát. Bạn có thể tải và cài đặt phần mềm này thông qua đường link dưới đây.
Link: Tải Google Meet
Link: Zoom PC

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách ẩn, hiện cuộc trò chuyện trên Microsoft Teams
Microsoft triển khai tính năng phát hiện nhạc tự động và khử tiếng ồn cho Teams
Microsoft ra mắt Teams Essentials cho doanh nghiệp nhỏ
Microsoft Teams đã cho phép người dùng thêm background tùy chỉnh
Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Microsoft Teams
Từ khoá liên quan:

teams co the mo cuoc tro chuyen khac trong cua so moi

, Microsoft Teams cho phép người dùng mở các cuộc trò chuyện trong cửa sổ riêng, Teams cho phép người dùng mở thêm các cuộc trò chuyện khác,

SOFT LIÊN QUAN
  • Microsoft Teams

    Công cụ hội thảo video, làm việc nhóm

    Microsoft Teams là phần mềm hỗ trợ chat, hội họp, gửi tệp đính kèm hoàn toàn miễn phí. Microsoft Teams dễ dàng kết nối với mọi người với độ bảo mật cao cho các cuộc họp an toàn hơn. Microsoft Teams cũng có các nhãn dán, ...

Tin Mới