Cách ẩn, hiện cuộc trò chuyện trên Microsoft Teams

Bằng cách ẩn các cuộc trò chuyện trên Microsoft Teams để tránh người dùng khác có thể xem hay đọc được các thông tin, cuộc trò chuyện "nhạy cảm" của bạn. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện.

Trên Microsoft Teams được tích hợp tùy chọn cho phép người dùng ẩn, hiện cuộc trò chuyện. Các cuộc trò chuyện bị ẩn sẽ không hiển thị trên cửa sổ chat Teams nữa cho đến khi bạn hoặc thành viên nào đó trong nhóm gửi lại tin nhắn.

cach an va hien cuoc tro chuyen trong microsoft teams

Cách ẩn và hiện cuộc trò chuyện trên Microsoft Teams

Cách ẩn, hiện cuộc trò chuyện trên Microsoft Teams trên PC

Cách 1: Ẩn cuộc trò chuyện Teams trên PC

Lưu ý: Các bước ẩn cuộc trò chuyện Teams dưới đây áp dụng cho cả cuộc trò chuyện cá nhân và cuộc trò chuyện nhóm.

Để ẩn cuộc trò chuyện Teams trên PC, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Trên cửa sổ Teams, tìm và click chọn Chat (trò chuyện) ở khung bên trái.
Bước 2: Tiếp theo click chọn biểu tượng 3 dấu chấm thẳng hàng nằm kế bên cuộc trò chuyện mà bạn muốn ẩn rồi click chọn Hide (ẩn) như dưới đây để ẩn cuộc trò chuyện:

cach an cuoc tro chuyen tren microsoft teams

Cách 2: Bỏ ẩn, hiện cuộc trò chuyện Teams trên PC

Ngoài ra nếu muốn, bạn có thể khôi phục, bỏ ẩn cuộc trò chuyện Teams bất cứ lúc nào.

Lưu ý: Các bước dưới đây cũng áp dụng để bỏ ẩn cả cuộc trò chuyện cá nhân và cuộc trò chuyện nhóm. Tuy nhiên với cuộc trò chuyện nhóm, bạn sẽ phải nhập tìm kiếm tên các thành viên khác nhau trong cuộc trò chuyện.

Để làm được điều này:

Bước 1: Đầu tiên nhập tên người dùng mà bạn muốn bỏ ẩn, hiện cuộc trò chuyện Teams. Trên danh sách kết quả tìm kiếm, click chọn người dùng đó.
Bước 2: Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị cuộc trò chuyện giữa bạn và người dùng kia trong mục Chat (trò chuyện). Click chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở phía bên phải và chọn Unhide (bỏ ẩn) để hiện cuộc trò chuyện.

cach hien cuoc tro chuyen tren microsoft teams

Cách ẩn, hiện cuộc trò chuyện trên Microsoft Teams cho Android và iOS

Trên ứng dụng Teams cho Android và iOS, bạn thực hiện theo các bước dưới đây để ẩn cuộc trò chuyện:

Bước 1: Trên cửa sổ ứng dụng Teams, tìm và nhấn chọn nút Chat (trò chuyện) nằm góc dưới cùng màn hình để hiển thị các cuộc trò chuyện.

cach bat tat cuoc tro chuyen tren microsoft teams

Bước 2: Nhấn lì vào cuộc trò chuyện mà bạn muốn ẩn rồi nhấn chọn tùy chọn Hide chat (ẩn cuộc trò chuyện) trên menu để ẩn cuộc trò chuyện.

cach hien hoac an cuoc tro chuyen trong microsoft teams

Lưu ý quan trọng:

Trên ứng dụng Teams cho Android và iOS chưa có tùy chọn cho phép người dùng bỏ ẩn, hiện cuộc trò chuyện. Vì vậy bạn chỉ có thể chờ một trong số các thành viên trong nhóm gửi lại tin nhắn hoặc có thể bỏ ẩn các cuộc trò chuyện này trên Microsoft Teams trên PC mà thôi.

Link tải Microsoft Teams mới nhất:

=> Link tải Microsoft Teams cho Mac

=> Link tải Microsoft Teams cho PC

=> Link tải Microsoft Teams cho Android

=> Link tải Microsoft Teams cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-an-hien-cuoc-tro-chuyen-tren-microsoft-team-62476n.aspx
Trên đây là các bước để ẩn, hiện cuộc trò chuyện trên Microsoft Teams cho PC, Android và iOS. Bên cạnh đó bạn đọc có thể tham khảo và tải VX Student - Phần mềm giúp giáo viên phát hiện học sinh mất tập trung khi học Online tại nhà.

Tải ngay: VX Student

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa thành viên trong nhóm trên Microsoft Teams
Microsoft Teams chào đón nhiều tính năng mới thú vị
Microsoft Teams hỗ trợ khả năng chú thích trong PowerPoint Live
(Funny) Cách biến thành củ khoai tây khi thực hiện video call trên Microsoft Teams
Microsoft Teams trên Win 10 và macOS sẽ thêm bong bóng chat và chế độ xem video mới
Từ khoá liên quan:

cach an hien cuoc tro chuyen tren microsoft teams

, ẩn cuộc trò chuyện Teams, Cách bật và tắt cuộc trò chuyện trên Teams,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Teams cho Android

  Trò chuyện, hợp tác nhóm

  Microsoft Teams cho Android là ứng dụng nhắn tin và trò chuyện nhóm đến từ Microsoft, cung cấp cho người một công cụ cộng tác hoàn hảo với khả năng làm việc cùng nhau và chia sẻ thông tin qua một không gian chung. Microsoft Teams for Android bao gồm nhiều tính năng hấp dẫn và cũng được tích hợp với các dịch vụ Office 365 khác như Slype, SharePoint, Exchange và Yammer.

Tin Mới

 • Cách thêm biểu tượng mặt mèo trong Zoom

  Thay vì sử dụng ảnh Avatar hoặc hình ảnh cá nhân trong các buổi học, buổi họp trực tuyến qua ứng dụng Zoom, hiện nay, người dùng có thể tạo biểu tượng mặt mèo vui nhộn, ngộ nghĩnh để làm đẹp, gây ấn tượng với mọi người. Nếu muốn sử dụng tính năng này, bạn cần tham khảo cách thêm biểu tượng mặt mèo trong Zoom mới nhất trong bài viết dưới đây.

 • Cách sửa lỗi Viber không nhận được tin nhắn

  Một trong những vấn đề mà bạn có thể gặp phải khi sử dụng Viber là không nhận được tin nhắn. Vậy nguyên nhân gây ra lỗi không nhận được tin nhắn Viber là gì và cách khắc phục như thế nào?

 • Cách cài ngôn ngữ tiếng Việt Telegram

  Tin vui dành cho những ai đang sử dụng phần mềm Telegram nhắn tin, gọi điện, call video với bạn bè trực tuyến ... rằng bạn có thể sử dụng Telegram trên ngôn ngữ tiếng Việt, nếu bạn đang thắc mắc làm thế nào để cài ngôn ngữ tiếng Việt Telegram, hãy tham khảo bài hướng dẫn bên dưới.

 • Cách cài đặt điều khiển, độ nhạy COD Mobile tốt nhất

  Call of Duty Mobile là một trong những game bắn súng phổ biến nhất trên Android và iOS. Call of Duty Mobile đạt 300 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới vào năm 2020. Hôm nay, Taimienphi sẽ chia sẻ với bạn đọc các cài đặt điều khiển, độ nhạy COD Mobile tốt nhất từ ​​những người chơi hàng đầu trên thế giới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá