Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Microsoft Teams

Giả sử nếu dùng máy tính trên công ty và bạn muốn xóa lịch sử tìm kiếm, xóa tin nhắn, cuộc trò chuyện trên Microsoft Teams để tránh khỏi con mắt tò mò của người dùng khác. Nếu chưa biết cách thực hiện, bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Hiện tại Microsoft chưa bổ sung tùy chọn xóa lịch sử tìm kiếm trò chuyện trên Teams, do đó cách đơn giản nhất để xóa lịch sử tìm kiếm là đăng xuất và đăng nhập lại Microsoft Teams nhé các bạn.

cach xoa lich su tim kiem tren microsoft teams

Mẹo xóa lịch sử tìm kiếm khi sử dụng Teams


1. Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Microsoft Teams

Các bước thực hiện rất đơn giản, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên click chọn ảnh profile của bạn nằm góc trên cùng bên phải, chọn Sign out (đăng xuất) để đăng xuất Teams.

xoa lich su tim kiem tren teams

Bước 2:Mở lại Microsoft Teams và đăng nhập lại tài khoản của bạn. Tất cả các tìm kiếm trước đây mà bạn thực hiện sẽ bị xóa sạch.


2. Cách xóa tin nhắn đã gửi trên Teams

Dưới đây là các bước để xóa tin nhắn đã gửi trên Microsoft Teams:

Bước 1: Mở cuộc trò chuyện trên Teams và chọn tin nhắn mà bạn muốn xóa.
Bước 2: Tiếp theo click chọn biểu tượng 3 dấu chấm rồi click chọn Delete (xóa) để xóa tin nhắn khỏi cuộc trò chuyện.

xoa lich su tim kiem tren teams

Ngoài ra người dùng Teams hiện chưa thể xóa cuộc trò chuyện nhóm, thay vào đó người dùng chỉ có thể ẩn các cuộc trò chuyện này để tránh khỏi con mắt của người dùng khác.

Để ẩn cuộc trò chuyện trên Teams, chỉ cần chọn cuộc trò chuyện mà bạn muốn ẩn rồi click chọn biểu tượng 3 dấu chấm và chọn Hide (ẩn).

xoa lich su tim kiem tren microsoft teams

Trên đây là các bước để xóa lịch sử tìm kiếm cũng như xóa tin nhắn, ẩn cuộc trò chuyện trên Microsoft Teams. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách xóa thành viên trong nhóm trên Microsoft Teams nhé.


Xem thêm: Cách xóa thành viên trong nhóm trên Microsoft Teams

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-lich-su-tim-kiem-tren-microsoft-teams-62443n.aspx

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách quay lại buổi họp, học trên Microsoft teams
Cách ẩn, hiện cuộc trò chuyện trên Microsoft Teams
Hướng dẫn cách sử dụng Microsoft Teams
Cách đổi tên trên Microsoft Teams
Microsoft Teams sắp có sẵn cho Linux
Từ khoá liên quan:

Xóa lịch sử tìm kiếm trên Microsoft Teams

, xóa tin nhắn trên Teams, xóa cuộc trò chuyện Teams,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Teams

  Công cụ hội thảo video, làm việc nhóm

  Microsoft Teams là phần mềm được Microsoft phát hành cho nhu cầu nhắn tin và làm việc theo nhóm, tổ chức các cuộc họp video để làm việc trực tuyến, tạo lịch họp định kỳ để chia sẻ nội dung cho tất cả các thành viên. Micr ...

Tin Mới

 • Cách cài đặt mã khóa, mật khẩu Zalo PC

  Thực hiện ngay việc đặt mã khóa Zalo PC để tăng cường tính bảo mật của tài khoản, giúp ẩn đi những tin nhắn quan trọng trên Zalo, ngăn không cho người khác xem, đọc trộm khi sử dụng chung máy tính, nếu đang sử dụng Zalo và chưa biết đến tính năng này, thì đây sẽ là bài viết rất bổ ích dành bạn và mọi người.

 • Cách sửa lỗi Zoom You are not eligible to sign up for Zoom at this time

  Một trong các lỗi Zoom hay gặp nhất đó là "You are not eligible to sign up for Zoom at this time", lỗi này xảy ra có thể là do bạn chưa đủ 16 tuổi hoặc khu vực mà bạn sinh sống bị hạn chế quyền truy cập, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách khắc phục lỗi, sự cố này.

 • Cách cài đặt và sử dụng Microsoft Teams trên điện thoại

  Phần mềm Microsoft Teams hỗ trợ họp và dạy học trực tuyến được đánh giá khá tốt hiện nay bên cạnh Google Meets hay Zoom, các bước cài đặt và sử dụng Microsoft Teams trên điện thoại khá đơn giản, nếu chưa rõ, các bạn tham khảo bài nội dung dưới đây nhé.

 • Code game Free Fire mới nhất

  Mã Code Garena Free Fire luôn chứa những phần quà đặc biệt hấp dẫn cho người chơi, cung cấp Kim Cương và nguyên liệu quý hiếm nên được người chơi săn đón mọi lúc. Chính vì vậy, Taimienphi.vn đã tổng hợp toàn bộ Code Free Fire phiên bản OB29 và tháng 9/2021 mới nhất dành cho bạn. Ngoài ra bạn còn có thể nhận thêm các Gifcode FF của những tháng trước đó nữa.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá