Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Microsoft Teams

Giả sử nếu dùng máy tính trên công ty và bạn muốn xóa lịch sử tìm kiếm, xóa tin nhắn, cuộc trò chuyện trên Microsoft Teams để tránh khỏi con mắt tò mò của người dùng khác. Nếu chưa biết cách thực hiện, bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Hiện tại Microsoft chưa bổ sung tùy chọn xóa lịch sử tìm kiếm trò chuyện trên Teams, do đó cách đơn giản nhất để xóa lịch sử tìm kiếm là đăng xuất và đăng nhập lại Microsoft Teams nhé các bạn.

cach xoa lich su tim kiem tren microsoft teams

Mẹo xóa lịch sử tìm kiếm khi sử dụng Teams


1. Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Microsoft Teams

Các bước thực hiện rất đơn giản, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên click chọn ảnh profile của bạn nằm góc trên cùng bên phải, chọn Sign out (đăng xuất) để đăng xuất Teams.

xoa lich su tim kiem tren teams

Bước 2:Mở lại Microsoft Teams và đăng nhập lại tài khoản của bạn. Tất cả các tìm kiếm trước đây mà bạn thực hiện sẽ bị xóa sạch.


2. Cách xóa tin nhắn đã gửi trên Teams

Dưới đây là các bước để xóa tin nhắn đã gửi trên Microsoft Teams:

Bước 1: Mở cuộc trò chuyện trên Teams và chọn tin nhắn mà bạn muốn xóa.
Bước 2: Tiếp theo click chọn biểu tượng 3 dấu chấm rồi click chọn Delete (xóa) để xóa tin nhắn khỏi cuộc trò chuyện.

xoa lich su tim kiem tren teams

Ngoài ra người dùng Teams hiện chưa thể xóa cuộc trò chuyện nhóm, thay vào đó người dùng chỉ có thể ẩn các cuộc trò chuyện này để tránh khỏi con mắt của người dùng khác.

Để ẩn cuộc trò chuyện trên Teams, chỉ cần chọn cuộc trò chuyện mà bạn muốn ẩn rồi click chọn biểu tượng 3 dấu chấm và chọn Hide (ẩn).

xoa lich su tim kiem tren microsoft teams

Trên đây là các bước để xóa lịch sử tìm kiếm cũng như xóa tin nhắn, ẩn cuộc trò chuyện trên Microsoft Teams. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách xóa thành viên trong nhóm trên Microsoft Teams nhé.


Xem thêm: Cách xóa thành viên trong nhóm trên Microsoft Teams

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-lich-su-tim-kiem-tren-microsoft-teams-62443n.aspx

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft mang Teams lên cửa hàng Microsoft Store
Microsoft Teams được tích hợp thêm các ứng dụng mới
Cách sử dụng filter Snap Camera trên Microsoft Teams
Tính năng làm mờ nền sắp có sẵn cho tất cả người dùng Teams
Lỗi màn hình đăng nhập Teams hiển thị màu trắng xóa
Từ khoá liên quan:

Xóa lịch sử tìm kiếm trên Microsoft Teams

, xóa tin nhắn trên Teams, xóa cuộc trò chuyện Teams,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Teams

  Công cụ hội thảo video, làm việc nhóm

  Microsoft Teams là phần mềm hỗ trợ chat, hội họp, gửi tệp đính kèm hoàn toàn miễn phí. Microsoft Teams dễ dàng kết nối với mọi người với độ bảo mật cao cho các cuộc họp an toàn hơn. Microsoft Teams cũng có các nhãn dán, ...

Tin Mới

 • Cách đổi mật khẩu ChatGPT và OpenAI đơn giản nhất

  Cách đổi mật khẩu chatGPT sẽ giúp bạn bảo mật được tài khoản đăng nhập vào game chatGPT cực kỳ hiệu quả, tránh người khác hack tài khoản của bạn. Tuy nhiên, khi bạn thay đổi mật khẩu, bạn đọc cần phải nhớ lưu lại để không bị quên mật khẩu mà bạn vừa thay.

 • Share acc ChatGPT OpenAI miễn phí hàng tuần

  ChatGPT OpenAI rất hữu ích và có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt đối với Sinh Viên, Dev và Content Writer. Vì Việt Nam chưa nằm trong danh sách các nước được phép đăng ký, Taimienphi share acc ChatGPT OpenAI miễn phí cho anh em nào có nhu cầu cần test, dùng thử xem nó hoạt động như thế nào trước khi mua.

 • Cách bật giao diện nền tối trên Reddit

  Cũng giống như các ứng dụng mạng xã hội khác, Reddit cũng hỗ trợ người dùng chế độ nền tối (dark mode). Khi bật giao diện nền tối trên Reddit người dùng có thể tiết kiệm pin và giảm bớt ánh sáng khi sử dụng Reddit vào buổi tối.

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.