Xóa lịch sử tìm kiếm trên Microsoft Teams

Giả sử nếu dùng máy tính trên công ty và bạn muốn xóa lịch sử tìm kiếm, xóa tin nhắn, cuộc trò chuyện trên Microsoft Teams để tránh khỏi con mắt tò mò của người dùng khác. Nếu chưa biết cách thực hiện, bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Hiện tại Microsoft chưa bổ sung tùy chọn xóa lịch sử tìm kiếm trò chuyện trên Teams. Do đó cách đơn giản nhất để xóa lịch sử tìm kiếm là đăng xuất và đăng nhập lại Microsoft Teams.

cach xoa lich su tim kiem tren microsoft teams

Mẹo xóa lịch sử tìm kiếm khi sử dụng Teams

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Microsoft Teams

Các bước thực hiện rất đơn giản, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên click chọn ảnh profile của bạn nằm góc trên cùng bên phải, chọn Sign out (đăng xuất) để đăng xuất Teams.

xoa lich su tim kiem tren teams

Bước 2:Mở lại Microsoft Teams và đăng nhập lại tài khoản của bạn. Tất cả các tìm kiếm trước đây mà bạn thực hiện sẽ bị xóa sạch.

Xóa tin nhắn đã gửi trên Teams

Dưới đây là các bước để xóa tin nhắn đã gửi trên Microsoft Teams:

Bước 1: Mở cuộc trò chuyện trên Teams và chọn tin nhắn mà bạn muốn xóa.
Bước 2: Tiếp theo click chọn biểu tượng 3 dấu chấm rồi click chọn Delete (xóa) để xóa tin nhắn khỏi cuộc trò chuyện.

xoa lich su tim kiem tren teams

Ngoài ra người dùng Teams hiện chưa thể xóa cuộc trò chuyện nhóm, thay vào đó người dùng chỉ có thể ẩn các cuộc trò chuyện này để tránh khỏi con mắt của người dùng khác.

Để ẩn cuộc trò chuyện trên Teams, chỉ cần chọn cuộc trò chuyện mà bạn muốn ẩn rồi click chọn biểu tượng 3 dấu chấm và chọn Hide (ẩn).

xoa lich su tim kiem tren microsoft teams

Trên đây là các bước để xóa lịch sử tìm kiếm cũng như xóa tin nhắn, ẩn cuộc trò chuyện trên Microsoft Teams. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách xóa thành viên trong nhóm trên Microsoft Teams nhé.

Xem thêm: Cách xóa thành viên trong nhóm trên Microsoft Teams

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-lich-su-tim-kiem-tren-microsoft-teams-62443n.aspx

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách quay lại buổi họp, học trên Microsoft teams
Cách ẩn, hiện cuộc trò chuyện trên Microsoft Teams
Hướng dẫn cách sử dụng Microsoft Teams
Cách đổi tên trên Microsoft Teams
Microsoft Teams sắp có sẵn cho Linux
Từ khoá liên quan:

Xóa lịch sử tìm kiếm trên Microsoft Teams

, xóa tin nhắn trên Teams, xóa cuộc trò chuyện Teams,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Teams cho Android

  Trò chuyện, hợp tác nhóm

  Microsoft Teams cho Android là ứng dụng nhắn tin và trò chuyện nhóm đến từ Microsoft, cung cấp cho người một công cụ cộng tác hoàn hảo với khả năng làm việc cùng nhau và chia sẻ thông tin qua một không gian chung. Ứng dụng bao gồm nhiều tính năng hấp dẫn và cũng được tích hợp với các dịch vụ Office 365 khác như Slype, SharePoint, Exchange và Yammer.

Tin Mới

 • Cách đổi ngôn ngữ Zalo trên điện thoại

  Zalo hiện tại hỗ trợ 3 ngôn ngữ chính bao gồm tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Myanma. Vì vậy ngoài tiếng Việt, người dùng có thể đổi ngôn ngữ Zalo từ Tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại, đồng thời bạn cũng có thể thay đổi phông chữ cho ứng dụng Zalo của mình.

 • Cách tạo tài khoản MLive trên điện thoại

  Cách tạo tài khoản MLive (hay còn viết là MLiveU) không hề khó, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn là bạn đã đăng ký sử dụng MLive dễ dàng, truy cập để trò chuyện với những người mà bạn quan tâm, trong đó có cả thần tượng của mình.

 • Skype vs. Zoom, sử dụng cái nào học online, họp trực tuyến tốt hơn?

  Skype vốn là ứng dụng nhắn tin, gọi video miễn phí được yêu thích từ lâu, trong khi đó giải pháp hội nghị trực tuyến Zoom mới chỉ phổ biến trong vài năm gần đây, kể từ lúc đại dịch COVID 19 bùng phát. Vậy Skype vs. Zoom, sử dụng cái nào học online, họp trực tuyến tốt hơn?

 • Tả em bé bán vé số

  Trong số những đề văn yêu cầu tả người mà em biết, yêu cầu tả em bé bán vé số tương đối khó với các em học sinh, bởi vậy chúng tôi giới thiệu bài văn mẫu dưới đây nhằm giúp em dễ dàng hình dung hơn nhân vật được miêu tả đồng thời em cũng dễ dàng hơn trong việc viết bài văn tả người sao cho tốt nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá