Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Microsoft Teams

Giả sử nếu dùng máy tính trên công ty và bạn muốn xóa lịch sử tìm kiếm, xóa tin nhắn, cuộc trò chuyện trên Microsoft Teams để tránh khỏi con mắt tò mò của người dùng khác. Nếu chưa biết cách thực hiện, bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Hiện tại Microsoft chưa bổ sung tùy chọn xóa lịch sử tìm kiếm trò chuyện trên Teams, do đó cách đơn giản nhất để xóa lịch sử tìm kiếm là đăng xuất và đăng nhập lại Microsoft Teams nhé các bạn.

cach xoa lich su tim kiem tren microsoft teams

Mẹo xóa lịch sử tìm kiếm khi sử dụng Teams


1. Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Microsoft Teams

Các bước thực hiện rất đơn giản, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên click chọn ảnh profile của bạn nằm góc trên cùng bên phải, chọn Sign out (đăng xuất) để đăng xuất Teams.

xoa lich su tim kiem tren teams

Bước 2:Mở lại Microsoft Teams và đăng nhập lại tài khoản của bạn. Tất cả các tìm kiếm trước đây mà bạn thực hiện sẽ bị xóa sạch.


2. Cách xóa tin nhắn đã gửi trên Teams

Dưới đây là các bước để xóa tin nhắn đã gửi trên Microsoft Teams:

Bước 1: Mở cuộc trò chuyện trên Teams và chọn tin nhắn mà bạn muốn xóa.
Bước 2: Tiếp theo click chọn biểu tượng 3 dấu chấm rồi click chọn Delete (xóa) để xóa tin nhắn khỏi cuộc trò chuyện.

xoa lich su tim kiem tren teams

Ngoài ra người dùng Teams hiện chưa thể xóa cuộc trò chuyện nhóm, thay vào đó người dùng chỉ có thể ẩn các cuộc trò chuyện này để tránh khỏi con mắt của người dùng khác.

Để ẩn cuộc trò chuyện trên Teams, chỉ cần chọn cuộc trò chuyện mà bạn muốn ẩn rồi click chọn biểu tượng 3 dấu chấm và chọn Hide (ẩn).

xoa lich su tim kiem tren microsoft teams

Trên đây là các bước để xóa lịch sử tìm kiếm cũng như xóa tin nhắn, ẩn cuộc trò chuyện trên Microsoft Teams. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách xóa thành viên trong nhóm trên Microsoft Teams nhé.


Xem thêm: Cách xóa thành viên trong nhóm trên Microsoft Teams

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-lich-su-tim-kiem-tren-microsoft-teams-62443n.aspx

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft mang Teams lên cửa hàng Microsoft Store
Microsoft Teams được tích hợp thêm các ứng dụng mới
Cách sử dụng filter Snap Camera trên Microsoft Teams
Tính năng làm mờ nền sắp có sẵn cho tất cả người dùng Teams
Lỗi màn hình đăng nhập Teams hiển thị màu trắng xóa
Từ khoá liên quan:

Xóa lịch sử tìm kiếm trên Microsoft Teams

, xóa tin nhắn trên Teams, xóa cuộc trò chuyện Teams,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Teams

  Công cụ hội thảo video, làm việc nhóm

  Microsoft Teams cung cấp các tính năng chat, meetings, notes, và gửi tệp đính kèm dễ dàng, tích hợp với bộ Office 365 hỗ trợ cho các công việc văn phòng của bạn. Microsoft Teams làm việc trên cả nền tảng máy tính lẫn di ...

Tin Mới

 • Cách phân loại tin nhắn trên Zalo PC, Mobile

  Zalo là ứng dụng nhắn tin, trò chuyện miễn phí được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Không chỉ sử dụng cho cá nhân, Zalo PC hay Zalo Mobile còn được sử dụng trong công việc, chính vì thế việc phân loại tin nhắn trên Zalo giúp bạn quản lý các mục tin nhắn dễ dàng và thuận lợi hơn.

 • Cách xác thực tài khoản Zalo trên điện thoại chi tiết và dễ dàng

  Không chỉ giúp nâng cao bảo mật tài khoản Zalo cá nhân, việc xác thực tài khoản Zalo qua CMND, CCCD còn giúp bạn mở rộng giới hạn số lượng thành viên nhóm lên 1000 người. Sau đây là chi tiết cách xác thực tài khoản Zalo

 • Cách sửa lỗi Viber báo không có kết nối Internet trên PC

  Viber là phần mềm nhắn tin miễn phí giúp mọi người kết nối với nhau thông qua mạng internet. Ngoài phiên bản cho điện thoại người dùng còn có thể sử dụng Viber trên PC. Nếu đang gặp lỗi Viber báo không có kết nối Internet trên PC mà chưa biết cách khắc phục như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

 • Code Art of Conquest mới nhất 2022

  Art of Conquest là một game nhập vai chiến thuật trên điện thoại di động của Lilith Games, người chơi điều khiển nhân vật di chuyển khắp bản đồ khám phá các khu vực, thu thập tài nguyên. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn nhập Code Art of Conquest mới nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá