Microsoft Teams được tích hợp thêm các ứng dụng mới

Tuần trước Microsoft công bố bản cập nhật lớn cho Team với ứng dụng bộ sưu tập được thiết kế lại, cải tiến các tính năng tìm kiếm, hỗ trợ phím tắt lệnh, ... . Ngoài ra Microsoft Teams cũng được tích hợp thêm các ứng dụng mới, bao gồm các ứng dụng mới của Microsoft và ứng dụng của đối tác.

Microsoft Teams được tích hợp thêm các ứng dụng mới, bao gồm một số ứng dụng của Microsoft như News, Images, Weather, Stocks, Flow, và nhiều ứng dụng khác. Đây là lần thứ 2 Microsoft Teams cập nhật tính năng mới kể từ đầu năm. Dưới đây là chi tiết các ứng dụng được tích hợp trong Microsoft Teams.

- Freehand của InVision: Vẽ, lên kế hoạch và cộng tác trên whiteboard vô thời hạn - trong thời gian thực.

- Microsoft Flow: Tự động hóa các tác vụ mất nhiều thời gian và lặp đi lặp lại bằng cách tích hợp các ứng dụng và dịch vụ ưa thích của bạn trong Microsoft Flow. Với việc tích hợp này, ngay cả khi ở trong ứng dụng Teams bạn vẫn có thể tạo và quản lý các luồng, xem xét phê duyệt đã gửi và đã nhận, và khởi chạy các luồng với Flow Bot.

microsoft teams duoc tich hop them cac ung dung moi

Microsoft Teams được tích hợp thêm các ứng dụng mới

- Stocks: Nhận giá cổ phiếu trong thời gian thực và chia sẻ các thông tin này trong cuộc trò chuyện. Tìm kiếm theo tên công ty hoặc biểu tượng cổ phiếu.

- Places: Places cho phép bạn tìm kiếm thông tin chi tiết về các doanh nghiệp, nhà hàng, địa điểm, ... . Tìm kiếm theo địa chỉ, giờ hoạt động hoặc đánh giá doanh nghiệp, sau đó chia sẻ các thông tin này trong cuộc trò chuyện.

- News: Luôn cập nhật các sự kiện hiện tại của Bing News. Tìm kiếm theo phạm vi phủ sóng tin tức , quốc gia và trên toàn thế giới, sau đó chia sẻ các thông tin trên một kênh.

- Images: Search Bing tìm kiếm hình ảnh bạn cần và chia sẻ trực tiếp trong một kênh hoặc cuộc trò chuyện.

- Weather: Tìm thông tin thời tiết hiện tại theo thành phố, mã zip hoặc vị trí, sau đó chia sẻ các thông tin trong một kênh hoặc cuộc trò chuyện.

- Wikipedia Search: Tìm kiếm nhanh bài viết trên Wikipedia và chia sẻ trong cuộc trò chuyện.

+BI Collaboration: Cập nhật team của bạn với các thông báo cho các mục Power BI, tài liệu, link và các hành động được gán trong add-in BI Collaboration SharePoint với trình kết nối này. Trình kết nối này yêu cầu add-in BI Collaboration SharePoint trên Microsoft Store.

- PickIt: Thêm PickIt vào một kênh trong Microsoft Teams để truy cập miễn phí các hình ảnh, biểu tượng và hình minh họa đã được hợp pháp hóa khi bạn soạn thư. Người dùng Pickit Pro có thể chia sẻ bộ sưu tập của mình với người dùng khác.

- Teams App Studio (Preview): Tạo các ứng dụng Teams mới và kiểm tra thẻ bot sử dụng. Teams App Studio tạo ra tệp kê khai cho ứng dụng và cung cấp các công cụ hữu ích khác như Card Editor và React control library.

- Who: Tìm kiếm bất kỳ người dùng trong tổ chức của bạn dựa trên họ đang làm việc gì, làm việc với ai, và nhiều tiêu chí khác.

Bạn có thể tải về và cài đặt Microsoft Teams phiên bản mới nhất tại đây : Download Microsoft Teams

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-teams-duoc-tich-hop-them-cac-ung-dung-moi-31556n.aspx
Bên cạnh việc thường xuyên đem đến những bản cập nhật cho ứng dụng của mình thì Microsoft cũng rất tập trung vào việc tổ chức những sự kiện cho cộng đồng phát triển. Cụ thể, sự kiệnWindows Developer Day sẽ diễn ra vào ngày 7/3, là nơi để đại diện Microsoft và các nhà phát triển tập trung thảo luận về những tính năng cần được bổ sung cho bản cập nhật Windows 10 Spring Creators Update sắp tới.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem tin tức giải trí ngay trên Microsoft Edge
Microsoft xác nhận Windows 10 S sẽ được tích hợp thành S Mode trên Windows 10
Cách tạo, kiểm tra và thay đổi cột Identity trên Microsoft SQL Server
Microsoft tích hợp LinkedIn trong Outlook.com
Microsoft Store trên Windows 10 sắp được khoác áo mới
Từ khoá liên quan:

Microsoft Teams được tích hợp thêm các ứng dụng mới

, Microsoft Teams, Microspft,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Teams

  Ứng dụng trò chuyện nhóm Microsoft Office

  Microsoft Teams là ứng dụng trò chuyện nhóm đến từ Microsoft với hệ thống tính năng phong phú như nhắn tin, meetings, notes, và gửi tệp đính kèm. Đặc biệt phần mềm Microsoft Teams tích hợp vào Office 365 để hỗ trợ cho vi ...

Tin Mới

 • Bandicam 4.5.1.1597 có gì mới?

  Bandicam là phần mềm ghi lại quá trình chơi game, quay video và chụp ảnh màn hình tốt nhất trên thị trường hiện nay với kích thước các file có dung lượng nhỏ, vậy, Bandicam 4.5.1.1597 có gì mới? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

 • Đánh giá Hotspot Shield 2020, vào Facebook bị chặn nhanh hơn

  Phần mềm Hotspot Shield 2020 có rất nhiều điểm khác biệt so với các phiên bản trước đây của nó. Đó là chủ sở hữu mới (công ty Pango), số lượng quốc gia tăng lên (82 nước), số lượng máy chủ tăng (>3200 máy), và rất nhiều tính năng cũng như chính sách quyền riêng tư mới khác.

 • Microsoft ngừng hỗ trợ Skype Translator

  Ứng dụng Skype của Microsoft đang được cập nhật lên phiên bản 8.54, với một số thay đổi nhỏ. Trong đó, đáng chú ý nhất là việc khai tử Skype Translator và thay vào đó là tính năng Translated Conversations với hỗ trợ dịch 11 ngôn ngữ khác nhau, không phân biệt ngôn ngữ nói hay viết.

 • Phân tích 12 câu trong đoạn 3 bài thơ Việt Bắc

  Trong đoạn 3 của bài thơ Việt Bắc, nhà thơ Tố Hữu đã kể lại những kỉ niệm gắn bó của người kháng chiến với con người Việt Bắc, đó là những tháng ngày sống, chiến đấu gian khổ nhưng đầy ân tình, các em hãy cùng phân tích 12 câu trong đoạn 3 bài thơ Việt Bắc để thấy được những tình cảm thiêng liêng, đáng quý này nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá