Microsoft Teams được tích hợp thêm các ứng dụng mới

Tuần trước Microsoft công bố bản cập nhật lớn cho Team với ứng dụng bộ sưu tập được thiết kế lại, cải tiến các tính năng tìm kiếm, hỗ trợ phím tắt lệnh, ... . Ngoài ra Microsoft Teams cũng được tích hợp thêm các ứng dụng mới, bao gồm các ứng dụng mới của Microsoft và ứng dụng của đối tác.

Microsoft Teams được tích hợp thêm các ứng dụng mới, bao gồm một số ứng dụng của Microsoft như News, Images, Weather, Stocks, Flow, và nhiều ứng dụng khác. Đây là lần thứ 2 Microsoft Teams cập nhật tính năng mới kể từ đầu năm. Dưới đây là chi tiết các ứng dụng được tích hợp trong Microsoft Teams.

- Freehand của InVision: Vẽ, lên kế hoạch và cộng tác trên whiteboard vô thời hạn - trong thời gian thực.

- Microsoft Flow: Tự động hóa các tác vụ mất nhiều thời gian và lặp đi lặp lại bằng cách tích hợp các ứng dụng và dịch vụ ưa thích của bạn trong Microsoft Flow. Với việc tích hợp này, ngay cả khi ở trong ứng dụng Teams bạn vẫn có thể tạo và quản lý các luồng, xem xét phê duyệt đã gửi và đã nhận, và khởi chạy các luồng với Flow Bot.

microsoft teams duoc tich hop them cac ung dung moi

Microsoft Teams được tích hợp thêm các ứng dụng mới

- Stocks: Nhận giá cổ phiếu trong thời gian thực và chia sẻ các thông tin này trong cuộc trò chuyện. Tìm kiếm theo tên công ty hoặc biểu tượng cổ phiếu.

- Places: Places cho phép bạn tìm kiếm thông tin chi tiết về các doanh nghiệp, nhà hàng, địa điểm, ... . Tìm kiếm theo địa chỉ, giờ hoạt động hoặc đánh giá doanh nghiệp, sau đó chia sẻ các thông tin này trong cuộc trò chuyện.

- News: Luôn cập nhật các sự kiện hiện tại của Bing News. Tìm kiếm theo phạm vi phủ sóng tin tức , quốc gia và trên toàn thế giới, sau đó chia sẻ các thông tin trên một kênh.

- Images: Search Bing tìm kiếm hình ảnh bạn cần và chia sẻ trực tiếp trong một kênh hoặc cuộc trò chuyện.

- Weather: Tìm thông tin thời tiết hiện tại theo thành phố, mã zip hoặc vị trí, sau đó chia sẻ các thông tin trong một kênh hoặc cuộc trò chuyện.

- Wikipedia Search: Tìm kiếm nhanh bài viết trên Wikipedia và chia sẻ trong cuộc trò chuyện.

+BI Collaboration: Cập nhật team của bạn với các thông báo cho các mục Power BI, tài liệu, link và các hành động được gán trong add-in BI Collaboration SharePoint với trình kết nối này. Trình kết nối này yêu cầu add-in BI Collaboration SharePoint trên Microsoft Store.

- PickIt: Thêm PickIt vào một kênh trong Microsoft Teams để truy cập miễn phí các hình ảnh, biểu tượng và hình minh họa đã được hợp pháp hóa khi bạn soạn thư. Người dùng Pickit Pro có thể chia sẻ bộ sưu tập của mình với người dùng khác.

- Teams App Studio (Preview): Tạo các ứng dụng Teams mới và kiểm tra thẻ bot sử dụng. Teams App Studio tạo ra tệp kê khai cho ứng dụng và cung cấp các công cụ hữu ích khác như Card Editor và React control library.

- Who: Tìm kiếm bất kỳ người dùng trong tổ chức của bạn dựa trên họ đang làm việc gì, làm việc với ai, và nhiều tiêu chí khác.

Bạn có thể tải về và cài đặt Microsoft Teams phiên bản mới nhất tại đây : Download Microsoft Teams

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-teams-duoc-tich-hop-them-cac-ung-dung-moi-31556n.aspx
Bên cạnh việc thường xuyên đem đến những bản cập nhật cho ứng dụng của mình thì Microsoft cũng rất tập trung vào việc tổ chức những sự kiện cho cộng đồng phát triển. Cụ thể, sự kiệnWindows Developer Day sẽ diễn ra vào ngày 7/3, là nơi để đại diện Microsoft và các nhà phát triển tập trung thảo luận về những tính năng cần được bổ sung cho bản cập nhật Windows 10 Spring Creators Update sắp tới.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Teams sắp được tích hợp trên Office 365 ProPlus trong tháng này
Microsoft thêm nhiều tính năng mới vào Teams nhằm nâng cao trải nghiệm tương tác trực tuyến
Microsoft Teams sắp có sẵn cho Linux
Cách sửa lỗi Microsoft Teams thường gặp
Microsoft Teams cập nhật một loạt các tính năng mới
Từ khoá liên quan:

Microsoft Teams được tích hợp thêm các ứng dụng mới

, Microsoft Teams, Microspft,

SOFT LIÊN QUAN
  • Microsoft Teams cho Android

    Trò chuyện, hợp tác nhóm

    Microsoft Teams cho Android là ứng dụng nhắn tin và trò chuyện nhóm đến từ Microsoft, cung cấp cho người một công cụ cộng tác hoàn hảo với khả năng làm việc cùng nhau và chia sẻ thông tin qua một không gian chung. Ứng dụng bao gồm nhiều tính năng hấp dẫn và cũng được tích hợp với các dịch vụ Office 365 khác như Slype, SharePoint, Exchange và Yammer.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá