Microsoft thêm nhiều tính năng mới vào Teams nhằm nâng cao trải nghiệm tương tác trực tuyến

Microsoft vừa ra mắt bản cập nhật lớn cho nền tảng hợp tác trực tuyến Teams của mình, đi kèm nhiều tính năng mới để làm cho trải nghiệm tương tác trở nên tự nhiên, thú vị và nhân văn hơn.

Microsoft Teams đã nhận được một bản cập nhật lớn. Gã khổng lồ Redmond đã bổ sung một loạt tính năng mới cho nền tảng hội nghị truyền hình của mình khi nhiều người trên toàn thế giới vẫn tiếp tục làm việc tại nhà do đại dịch COVID-19.

Microsoft them nhieu tinh nang moi vao Teams nham nang cao trai nghiem tuong tac truc tuyen

Cập nhật hàng loạt tính năng tăng tương tác trên Microsoft Teams

Tải vài cài đặt Microsoft Teams phiên bản mới nhất:

=> Link tải Microsoft Teams cho Máy Tính

=> Link tải Microsoft Teams cho Mac

=> Link tải Microsoft Teams cho Android

=> Link tải Microsoft Teams cho iPhone

Together Mode

Chế độ Together Mode được phát triển nhằm mục đích đưa tất cả những người tham gia cuộc họp ảo vào một không gian số chung. Công ty sử dụng công nghệ AI segmentation (AI phân khúc) để tập hợp những người tham gia cuộc họp trong một background được chia sẻ, cho cảm giác như mọi người đang ngồi trong cùng một căn phòng với nhau. Teams hiện đã bắt đầu triển khai chế độ này cùng với chế độ xem hội trường. Tính năng sẽ đến tay tất cả người dùng trong tháng 8.

Dynamic View

1

Cùng với Together Mode, Microsoft cũng công bố một tính năng hỗ trợ AI nữa gọi là Dynamic View. Tính năng này giúp bạn nhìn thấy tất cả những người tham gia song song với nội dung được thảo luận.

Video Filters

222

Đây là một tính năng thiết thực, cho phép người dùng thêm một lớp bộ lọc ảo để tăng cường mặt nhìn và mặt cảm giác của cuộc gọi. Với các bộ lọc video, bạn có thể điều chỉnh độ sáng và độ focus của camera trước khi bắt đầu cuộc họp.

Tiện ích mở rộng Reflect Messaging

333

Với tiện ích mở rộng này, Microsoft nói rằng các nhà quản lý, lãnh đạo và giáo viên có thể dễ dàng kiểm tra hoặc trò chuyện với nhóm hoặc sinh viên của mình. Tiện ích cung cấp các đề xuất câu hỏi, cùng với tùy chọn để thêm câu hỏi tùy chỉnh. Nó sẽ có mặt để download từ GitHub trong vài tuần tới.

Live Reactions

44444

Với Live Reactions, bạn có thể thả các biểu tượng cảm xúc trong suốt thời gian diễn ra cuộc họp. Tất cả thành viên tham gia cuộc gọi đều nhìn thấy những emoji này. Live Reactions là một tính năng được chia sẻ với Live Presentations trong PowerPoint, cho phép các thành viên cung cấp phản hồi tức thì cho người thuyết trình.

Live Captions

Mặc dù Microsoft Teams đã hỗ trợ Live Captions - một tính năng hiển thị phụ đề trực tiếp trong thời gian thực nhưng nó đã được cải tiến với bản cập nhật này. Bạn giờ sẽ có thể dễ dàng nhận biết ai là người đang trình bày cùng với phụ đề ở thời điểm hiện tại.

Công ty cũng sẽ thêm hỗ trợ tối đa 1.000 người tham gia vào cuộc họp Teams. Khi nói đến các cuộc họp chỉ để xem trình bày từ 1 người, Teams cho phép 20.000 người tham gia cùng một lúc.

Các tính năng khác được bổ sung bao gồm Microsoft Whiteboard & Tasks app, gợi ý trả lời, bong bóng chat và Cortana trong ứng dụng Teams cho nền tảng di động. Cortana sẽ có mặt trong ứng dụng Teams trên iOS và Android trong vài tuần tới cho người dùng Microsoft 365 Enterprise tại Mỹ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-them-nhieu-tinh-nang-moi-vao-teams-nham-nang-cao-trai-nghiem-tuong-tac-truc-tuyen-59540n.aspx
Nếu là người dùng thường xuyên làm việc với các tài liệu, scan giấy tờ thì chắc chắn tính năng chụp ảnh cuộn trang rất hữu ích với bạn. Mặc dù Google đã hứa hẹn với người dùng, tuy nhiên Android 11 sẽ không hỗ trợ chức năng chụp màn hình cuộn trang vào năm nay.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách sử dụng Microsoft Teams
Microsoft Teams web sắp hỗ trợ tính năng chia sẻ âm thanh hệ thống
Microsoft Teams thêm tính năng dịch slide trực tiếp trong bản trình bày PowerPoint
Microsoft Teams trên máy tính sẽ sớm hỗ trợ nhiều tài khoản trong tháng 12
Microsoft triển khai tính năng phát hiện nhạc tự động và khử tiếng ồn cho Teams
Từ khoá liên quan:

Microsoft Teams nhận nhiều tính năng mới

, Microsoft thêm nhiều tính năng mới vào Teams, các tính năng mới của Microsoft Teams giúp nâng cao trải nghiệm tương tác online,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Teams

  Công cụ hội thảo video, làm việc nhóm

  Microsoft Teams cung cấp các tính năng chat, meetings, notes, và gửi tệp đính kèm dễ dàng, tích hợp với bộ Office 365 hỗ trợ cho các công việc văn phòng của bạn. Microsoft Teams làm việc trên cả nền tảng máy tính lẫn di ...

Tin Mới

 • Netflix sắp có tính năng Livestream?

  Theo Deadline, Netflix đang lên kế hoạch triển khai tính năng livestream cho các chương trình hài kịch đặc biệt của hãng. Trả lời với khách hàng của mình, Netflix cho biết tính năng livestream đang trong giai đoạn đầu phát triển.

 • Google bổ sung thẻ tín dụng ảo mới cho Chrome giúp mua sắm online an toàn

  Với bản cập nhật trình duyệt Chrome mới nhất, Google bổ sung thêm thẻ tín dụng ảo mới giúp người dùng có thể mua sắm online an toàn hơn. Theo đó tính năng này sẽ ẩn số thẻ tín dụng thực của người dùng và thay bằng số thẻ ảo trên trình duyệt để ẩn các thông tin.

 • Microsoft phác thảo các tính năng trợ năng mới sắp có mặt trên Windows 11

  Microsoft được cho là sắp ra mắt Windows 11 22H2 phiên bản RTM trong tháng này, và khi mọi thứ gần đạt đến tính khả dụng chung, công ty tiếp tục phác thảo 4 tính năng trợ năng mới đi kèm phiên bản cuối cùng bản cập nhật.

 • Danh sách Code BarbarQ 2

  Dưới đây là danh sách Code BarbarQ 2 mới nhất, bạn sẽ nhận được phần thưởng miễn phí sau khi sử dụng chúng trong trò chơi, GiftCode có hiệu lực trong khoảng thời gian nhất định và giới hạn số lượng người dùng, vì vậy bạn cần nhanh tay nhập ngay nếu như không muốn mất phần thưởng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá