Microsoft Teams trên máy tính sẽ sớm hỗ trợ nhiều tài khoản trong tháng 12

Khả năng sử dụng nhiều tài khoản Microsoft Teams cùng một lúc chỉ được hỗ trợ trên phiên bản iOS và Android, nhưng mới đây, Microsoft đã công bố rằng người dùng Microsoft Teams trên máy tính sẽ sớm có thể chuyển đổi giữa nhiều tài khoản và tính năng này dự kiến được triển khai vào tháng 12.

Lộ trình Microsoft 365 mới vừa được công bố gợi ý rằng Microsoft cuối cùng cũng sẽ bổ sung hỗ trợ để chuyển đổi liền mạch giữa nhiều tài khoản trong Teams trên máy tính. Danh sách cho biết thời gian phát hành có thể là vào tháng 12 và tính năng hiện đang được phân loại ở mục "đang được phát triển".

microsoft-teams se som ho tro nhieu tai khoan tren tren may tinh

Tính năng chuyển đổi nhiều tài khoản Microsoft Teams trên máy tính sẽ sớm đến với người dùng.

Không giống như iOS và Android, Teams hiện tại không cho phép người dùng chuyển đổi giữa nhiều tài khoản hoặc đăng nhập vào nhiều tài khoản trên phiên bản máy tính, khiến người dùng phải tìm đến các giải pháp khác như sử dụng cửa sổ trình duyệt ẩn danh để đăng nhập và chuyển đổi giữa các tài khoản hoặc tải xuống cả ứng dụng web lũy tiến (PWA).

 

Microsoft Teams là ứng dụng chat, gọi video, họp nhóm từ xa và bảo mật hàng đầu hiện nay, vì thế, đa số các công ty trên toàn thế giới đều có xu hướng tạo tài khoản Microsoft Teams và sử dụng cho các các họp, trao đổi, thảo luận, bàn bạc công việc từ xa, mọi lúc, mọi nơi.
Xem thêm: Cách tạo tài khoản Microsoft Teams
Xem thêm: Cách sử dụng Microsoft Teams

Mô tả của danh sách cho biết ứng dụng sẽ cho phép người dùng "thêm nhiều tài khoản, thay đổi ảnh đại diện, chuyển đổi giữa nhiều tài khoản và tổ chức thông qua mục Settings", giúp dễ dàng truy cập và cộng tác trên nhiều tài khoản. Đây sẽ là một bổ sung đáng hoan nghênh đối với nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

Tính năng này đã được yêu cầu rất cao trên diễn đàn UserVoice, với ít nhất một trong số các bài viết có từ năm 2017 đạt được gần 29.000 phiếu bầu. Với việc người dùng Teams không ngừng tăng lên, khả năng chuyển đổi giữ nhiều tài khoản và quản lý nhiều tài khoản trên máy tính (ngoài các cải tiến khác đang được thực hiện) chắc chắn sẽ cải thiện khả năng sử dụng của ứng dụng.

Link tải Microsoft Teams trên các thiết bị Windows, Mac, iOS và Android:

=> Link tải Microsoft Teams cho Windows

=> Link tải Microsoft Teams cho Mac

=> Link tải Microsoft Teams cho Android

=> Link tải Microsoft Teams cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-teams-tren-may-tinh-se-som-ho-tro-nhieu-tai-khoan-61224n.aspx
Ứng dụng Messages của Google đang được thử nghiệm chức năng hẹn giờ gửi tin nhắn, người dùng công cụ này sẽ được sử dụng tính năng này trong thời gian sắp tới.

Xem thêm: Google Messages đang thử nghiệm tính năng hẹn giờ gửi tin nhắn

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nộp bài tập trên Microsoft Teams bằng máy tính, điện thoại
Cách sử dụng filter Snap Camera trên Microsoft Teams
Microsoft Teams trên Win 10 và macOS sẽ thêm bong bóng chat và chế độ xem video mới
Cách tạo tài khoản Microsoft Teams
Cách cài đặt và sử dụng Microsoft Teams trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

Microsoft Teams trên máy tính sẽ sớm hỗ trợ nhiều tài khoản

, Người dùng Microsoft Teams sẽ sớm có thể chuyển đổi giữa nhiều tài khoản, Microsoft Teams sẽ hỗ trợ nhiều tài khoản trên máy tính vào tháng 12,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Teams

  Công cụ hội thảo video, làm việc nhóm

  Microsoft Teams là phần mềm hỗ trợ chat, hội họp, gửi tệp đính kèm hoàn toàn miễn phí. Microsoft Teams dễ dàng kết nối với mọi người với độ bảo mật cao cho các cuộc họp an toàn hơn. Microsoft Teams cũng có các nhãn dán, ...

Tin Mới

 • Bing Translator - Dịch nhanh văn bản trên Word

  Bạn có thể dịch văn bản trực tiếp trong Word bằng công cụ Bing Translator, giúp tiết kiệm thời gian mở các phần mềm dịch khác. Cách dịch nhanh văn bản trên Word bằng Bing Translator sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn cụ

 • Adobe sắp phát hành Photoshop phiên bản web miễn phí cho tất cả người dùng

  Adobe hiện đang thử nghiệm phiên bản Photoshop Online miễn phí cho tất cả người dùng. Bản dùng thử hiện giới hạn cho người dùng ở Canada nhưng sẽ sớm mở rộng cho người dùng ở các khu vực khác. Hiện tại người dùng ở Canada có thể truy cập Photoshop trên web thông qua tài khoản Adobe miễn phí.

 • Facebook Messenger có phiên bản trên Web rất tiện dụng

  Ngay từ lúc ra mắt, Facebook Messenger phiên bản web đã được nhiều người lựa chọn bởi tính năng tiện dụng, đáp ứng được người dùng. Thay vì truy cập vào Facebook, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trò chuyện dễ dàng. Chúng ta cùng trải nghiệm phiên bản Facebook Messenger trên Web này nhé.

 • World of Warcraft hỗ trợ DirectX 12 trên Windows 7

  Tin vui cho các game thủ chưa chịu nâng cấp lên Windows 10, Microsoft vừa thông báo hãng sẽ mang DirectX 12 lên Windows 7, đồng thời World of Warcraft sẽ là game đầu tiên hỗ trợ DirectX 12 trên Windows 7.