Microsoft Teams ra mắt cộng đồng miễn phí, cạnh tranh với Facebook và Discord

Mới đây, Microsoft vừa công bố tính năng Cộng đồng mới dành cho Microsoft Teams nhằm hỗ trợ tổ chức các sự kiện cộng đồng tốt hơn đồng thời để cạnh tranh trực tiếp với các nền tảng như Facebook, Discord, ... Tính năng này hiện có sẵn miễn phí trên tất cả các thiết bị iOS và Android và dự kiến sẽ sớm có mặt trên PC.

Microsoft liên tục cập nhật và bổ sung một loạt tính năng mới cho Microsoft Teams trong tháng 11 vừa qua, trong đó phải kể đến các tính năng như gửi tin nhắn theo lịch trình, kiểm soát các lời mời trò chuyện nhóm và chế độ Picture-in-Picture mới dành cho thiết bị iOS.

Và mới nhất đây, gã khổng lồ phần mềm tiếp tục ra mắt cộng đồng miễn phí cho Teams với nhiều tính năng đi kèm độc đáo.


Link tải Microsoft Teams cho Mobile

=> Link tải Microsoft Teams cho Android
=> Link tải Microsoft Teams cho iPhone

microsoft teams ra mat cong dong mien phi thay the facebook va discord

 Microsoft Teams ra mắt tính năng cộng đồng mới

Trọng tâm "cốt lõi" của tính năng này là cung cấp một không gian kết nối người dùng lấy cộng đồng làm trung tâm, chẳng hạn như phòng kế hoạch sự kiện, hội phụ huynh-giáo viên, đội thể thao, các câu lạc bộ,...

Bên cạnh đó, tính năng mới cũng cho phép người dùng:

- Dễ dàng gửi tin nhắn cho mọi người trong nhóm.

- Tổ chức các sự kiện và thêm chúng vào lịch cộng đồng để các thành viên có thể xem.

- Chia sẻ và lưu trữ tài liệu dành riêng cho hoạt động nhóm.

- Lọc nội dung để truy cập nhanh vào ảnh, video, sự kiện và liên kết.

Để bắt đầu, người dùng có thể tạo cộng đồng ngay trên màn hình chính của ứng dụng Teams với các loại cộng đồng được đề xuất. Sau đó tùy chỉnh các yếu tố thương hiệu như ảnh, giới thiệu nhóm trước khi mời thành viên qua địa chỉ email, số điện thoại, liên kết hoặc mã QR. Chủ sở hữu cộng đồng cũng sẽ có quyền điều chỉnh các tùy chọn kiểm duyệt khác nhau.

Với việc ra mắt cộng đồng mới cho Teams, có thể thấy Microsoft đang cố gắng tạo ra "điểm nhấn" cũng như sự khác biệt cho nền tảng cộng tác của mình, đồng thời để cạnh tranh với các nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, Reddit, Discord, WhatsApp và Slack. 

Việc tạo tài khoản Microsoft Teams sẽ mở ra hàng loạt tính năng hữu ích cho công việc. Hãy sớm tạo cho mình một tài khoản Microsoft Teams để trò chuyện, trao đổi với bạn bè, đồng nghiệp được tiện lợi, hiệu quả hơn thông qua hướng dẫn cách tạo tài khoản Microsoft Teams mà thuthuat.taimienphi.vn đã hướng dẫn.

microsoft teams ra mat cong dong mien phi thay the facebook va discord 2

Ngoài phiên bản Microsoft Teams miễn phí, tính năng Cộng đồng cũng được cập nhật trên các nền tảng khác như Teams Essentials (khi đăng nhập qua tài khoản Microsoft), Microsoft 365 Personal và Microsoft 365 Family.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-teams-ra-mat-cong-dong-mien-phi-thay-the-facebook-va-discord-73850n.aspx
Như Taimienphi.vn đã đưa tin trước đó, Apple đã khóa sign iOS 16.1 và iOS 16.1.1, người dùng sẽ không thể hạ cấp nếu đã cập nhật iOS 16.1.2, đồng thời hãng cũng đang thử nghiệm và chuẩn bị phát hành iOS 16.2. Hãy theo dõi các bài viết của chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất nhé.


Tham khảo: Apple khóa sign iOS 16.1 và iOS 16.1.1

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký Office 365, tạo tài khoản Microsoft Office 365
Tải Office 365, Download Microsoft Office 365 Offline chính chủ
Cách tải, cài đặt và kích hoạt Microsoft 365, Office 2019
Microsoft Planner là gì?
Cách đăng nhập Office 365, Login tài khoản Microsoft Office 365
Từ khoá liên quan:

cộng đồng trên Microsoft Teams

, tính năng cộng đồng trên Microsoft Teams, tính năng mới Microsoft Teams,

SOFT LIÊN QUAN
  • Microsoft 365

    Ứng dụng văn phòng nền tảng đám mây của Microsoft

    Microsoft 365 cung cấp các phần mềm ứng dụng văn phòng và dịch vụ tuyến của Microsoft, chẳng hạn Word, Excel, PowerPoint và Outlook hỗ trợ bạn thực hiện các công việc cá nhân hiệu quả hơn. Microsoft Office 365 còn giúp các thành viên tạo cuộc họp video trực tuyến để kết nối cùng nhau giải quyết các công việc chung, giúp chia sẻ, truy cập các tài liệu trên lưu trữ đám mây.

Tin Mới