Thuê bao Office 365 sắp được cài đặt Office không giới hạn thiết bị

Microsoft không ngừng bổ sung và cải tiến các tính năng mới, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng doanh nghiệp đang sử dụng Office 365. Thêm một tin vui nữa khi mà hôm nay công ty thông báo các thuê bao Office 365 sắp được cài đặt Office không giới hạn thiết bị

Nếu như trước đây người dùng Office 365 Personal chỉ có thể cài đặt Office trên một máy tính PC hoặc Mac, và người dùng Home có tối đa 10 lần cài đặt trên 5 tài khoản người dùng khác nhau. Tin vui là bây giờ tất cả người dùng đăng ký Office 365 đã có thể cài đặt Office không giới hạn trên các thiết bị.

thue bao office 365 sap duoc cai dat office khong gioi han thiet bi

Thuê bao Office 365 sắp được cài đặt Office không giới hạn thiết bị

Theo đó chỉ với 99.99 USD/năm, người dùng Office 365 Home sẽ được cấp 6 giấy phép bản quyền thay vì 5 như trước đây, ngoài ra mỗi người dùng sẽ nhận được 1TB dung lượng lưu trữ OneDrive.

Microsoft cho biết công ty sẽ triển khai sâu hơn các dịch vụ gia đình của Office 365, tức là tài khoản của một thành viên bất kỳ sẽ tự động được chia sẻ với những người dùng mà họ thiết lập là thành viên trong gia đình.

Các thay đổi mới này sẽ bắt đầu được triển khai vào ngày 2/10 tới đây, một tuần sau khi hội nghị Ignite 2018 của Microsoft diễn ra tại Orlando.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thue-bao-office-365-sap-duoc-cai-dat-office-khong-gioi-han-thiet-bi-37420n.aspx
Nhận thấy tính năng Highlights trên ứng dụng nhắn tin, trò chuyện Skype của mình không thực sự thu hút người dùng. Microsoft gỡ bỏ tính năng Highlight trên Skype vào ngày 30/9 và họ sẽ chỉ tập trung phát triển những tính năng liên quan đến trò chuyện, cuộc gọi để giúp cho trải nghiệm của người dùng được nâng cao hơn.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải, cài đặt và kích hoạt Microsoft 365, Office 2019
Teams sắp được tích hợp trên Office 365 ProPlus trong tháng này
Microsoft chặn Flash, Shockwave và Silverlight trong Office 365
Cách nâng cấp office 2016 từ Office 365
Tìm hiểu Office 2016 và Office 365 có gì khác nhau, nên dùng loại nào?
Từ khoá liên quan:

Thuê bao Office 365 sắp được cài đặt Office không giới hạn thiết bị

, Office 365, Microsoft,

SOFT LIÊN QUAN
  • Office 365 ProPlus

    Ứng dụng văn phòng cho người dùng doanh nghiệp

    Office 365 ProPlus là ứng dụng văn phòng với đầy đủ các phiên bản Word, Excel, PowerPoint, Outlook trên máy tính, thiết bị di động và trên web, kết hợp các công cụ nghiệp vụ nhằm giúp doanh nghiệp của mình vận hành và ph ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá