Đăng nhập Office 365, Login tài khoản Office 365

Đăng nhập Office 365, Login tài khoản Office 365 của Micsrosoft để sử dụng tất cả các dịch vụ bao gồm cả dịch vụ lưu trữ đám mây OneDrive, việc đăng nhập Office 365 cũng hết sức đơn giản. Hãy cùng Taimienphi.vn login tài khoản Office 365 nhé.

Công cụ hỗ trợ văn phòng Office 365 hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm. Office 365 là phiên bản thương mại hóa áp dụng cho các nhóm nhỏ lẻ hoặc các doanh nghiệp nhỏ, ngoài ra, khi đăng ký Office 365 thì các bạn có thể đăng nhập vào Office 365 để thuê Office 365 với giá khoảng 170.000/ tháng kèm theo rất nhiều ưu đãi khác đến từ oneDrive.

dang nhap office 365

Việc đăng nhập Office 365 vô cùng đơn giản, đồng bộ mọi hệ thông cũng như sản phẩm của Microsoft và đặc biệt hơn nó cho phép bạn thanh toán trực tuyến cũng như lưu lại các lần giao dịch khi bạn đăng nhập vào Office 365, Trước tiên là bạn phải tạo tài khoản Office 365 nếu chưa biết cách có thể xem thêm dẫn đăng ký Office 365 đã rồi mới thực hiện bài viết này nhé.

Hướng dẫn đăng nhập Office 365, Login tài khoản Office 365

Bước 1: Truy cập vào đây để tiến hành đăng nhập Office 365.

login office 365

Bước 2: Bước tiếp theo bạn nhập địa chỉ mail đã đăng ký vào kèm theo mật khẩu.

dang nhap office 365

Trong 1 số trường hợp bạn sẽ được chuyển đến trang live của Microsof Office để đăng nhập lần nữa.

cach dang nhap office 365

Bước 3: Hoàn tất đăng nhập Office 365, giờ hãy sử dụng các dịch vụ của Microsoft thôi.

huong dan dang nhap office 365

Như vậy là Taimienphi.vn đã hoàn tất việc đăng nhập vào Office 365, Login tài khoản Office 365 cực kỳ nhanh gọn và đơn giản. Ngoài ra việc đăng nhập tài khoản Office 365 có thể sử dụng cho OneDrive, bạn đọc tham khảo cách dùng OneDrive dịch vụ lưu trữ đám mây để có thể lưu file trực tuyến bất cứ lúc nào. Hy vọng bài viết giúp ích cho bạn và chúc các bạn thực hiện thành công !


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nâng cấp office 2016 từ Office 365
Tìm hiểu Office 2016 và Office 365 có gì khác nhau, nên dùng loại nào?
Cách tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100%
Thuê bao Office 365 sắp được cài đặt Office không giới hạn thiết bị
Sẽ thế nào nếu thuê bao Office 365 hết hạn?
Từ khoá liên quan:

đăng nhập office 365

, dang nhap office 365, login office 365,

SOFT LIÊN QUAN
 • Office 365 ProPlus

  Ứng dụng văn phòng cho người dùng doanh nghiệp

  Office 365 ProPlus là ứng dụng văn phòng với đầy đủ các phiên bản Word, Excel, PowerPoint, Outlook trên máy tính, thiết bị di động và trên web, kết hợp các công cụ nghiệp vụ nhằm giúp doanh nghiệp của mình vận hành và phát triển tốt nhất. Office 365 ProPlus được cài đặt rên nhiều thiết bị, nhiều công cụ bảo mật và tuân thủ nâng cao, triển khai các công việc theo cách mà bạn muốn.

Tin Mới

 • Cách tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100%

  Hiện nay có rất nhiều bộ công cụ văn phòng tổng hợp có tính năng bảo mật cao và giúp kết nối chia sẻ nhanh chóng. Trong đó có Office 365, cùng Taimienphi.vn theo dõi các bước tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100% dưới đây.

 • Cài và sử dụng On screen keyboard trên máy tính

  Giải pháp cài On screen keyboard trên máy tính sẽ là sự lựa chọn tối ưu và tiện lợi giúp bạn khắc phục tạm thời các lỗi liên quan tới bàn phím một cách nhanh chóng để tiếp tục làm việc mà không cần phải mất thời gian chờ đợi mang máy tính đi sửa chữa hoặc tìm phụ kiện thay thế.

 • Cài Dropbox trên Windows 10, cài đặt Dropbox trong Windows 10

  Bài viết sau, Taimienphi.vn xin chia sẻ cách hướng dẫn cách cài Dropbox trên Windows 10. Phần mềm Dropbox giúp bạn đồng bộ dữ liệu trực tuyến nhanh chóng, tạo một bản sao lưu dự phòng cho các tập tin quan trọng với khả năng cập nhật các thay đổi nhanh chóng.

 • Hướng dẫn xóa lịch sử tìm kiếm trên CH Play

  Xóa lịch sử tìm kiếm trên CH Play (Google Play) giúp bạn bảo mật được những thông tin đã tìm kiếm trên kho ứng dụng CH Play trên các thiết bị Android, người khác sẽ không thể biết được bạn đã tìm kiếm gì trên CH Play.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá