Cách hủy đăng ký thuê bao Office 365 và nhận tiền hoàn lại

Trong trường hợp nếu muốn tiết kiệm khoản tiền, hoặc nếu tìm được ứng dụng miễn phí tốt hơn, đáp ứng các yêu cầu mà bạn mong muốn, bạn có thể hủy đăng ký thuê bao Office 365 và nhận tiền hoàn lại. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách hủy đăng ký thuê bao Office 365 và nhận tiền hoàn lại.

Office 365 không phải giải pháp tốt nhất cho tất cả người dùng. Khi mà một số người dùng không muốn bỏ ra một khoản tiền để đăng ký thuê bao gói ứng dụng văn phòng Office 365 hàng tháng. Thêm nữa trên thị trường có rất nhiều ứng dụng văn phòng miễn phí, có sẵn cho người dùng.

cach huy dang ky thue bao office 365 va nhan tien hoan lai

Hoặc nếu muốn sử dụng gói ứng dụng văn phòng nổi tiếng của Microsoft, người dùng có thể mua trọn gói cả năm để tiết kiệm cho mình một khoản phí.

Giả sử trường hợp nếu đã đăng ký thuê bao Office 365 và bạn không muốn sử dụng nữa, trường hợp này bạn có thể dễ dàng hủy đăng ký thuê bao. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách hủy đăng ký thuê bao Office 365 và nhận tiền hoàn lại.

Cách hủy đăng ký thuê bao Office 365 và nhận tiền hoàn lại

Để hủy đăng ký thuê bao Office 365 và nhận tiền hoàn lại, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập account.microsoft.com/services và nhập thông tin đăng nhập của bạn.

Bước 2: Trong mục Services & subscriptions, tìm kiếm thuê bao của bạn.

Bước 3: Click chọn Manage.

Bước 4: Chọn Cancel.

cach huy dang ky thue bao office 365 va nhan tien hoan lai 2

Bước 5: Trên cửa sổ popup hiển thị trên màn hình, chọn Confirm cancellation.

Nếu vừa mới mua gói thuê bao cả năm chưa quá 30 ngày hoặc gói thuê bao hàng tháng và hủy gói thuê bao trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký hoặc mua gói thuê bao, người dùng có quyền được nhận tiền hoàn lại.

Nếu yêu cầu hoàn lại tiền, ngay lập tức một số chức năng trong gói ứng dụng văn phòng mà bạn đã đăng ký sẽ bị cắt ngay lập tức. Bạn vẫn có thể mở và in tài liệu nhưng không thể thực hiện thao tác chỉnh sửa tài liệu.

Nếu không hủy đăng ký Office 365 và nhận tiền hoàn lại, bạn có thể tiếp tục sử dụng và trải nghiệm các tính năng trong gói ứng dụng văn phòng cho đến khi hết hạn.

Cần lưu ý, nếu hủy đăng ký Office 365 cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ không được sử dụng các tính năng cũng như mất hết các lợi ích khác cho tài khoản Office 365 như không gian lưu trữ OneDrive và Skype miễn phí. Ngoài ra những người dùng khác mà bạn đã chia sẻ thuê bao cũng mất quyền truy cập các ứng dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-huy-dang-ky-thue-bao-office-365-va-nhan-tien-hoan-lai-34086n.aspx
Như vậy trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách hủy đăng ký thuê bao Office 365 và nhận tiền hoàn lại. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng hủy đăng ký thuê bao gói ứng dụng văn phòng trong trường hợp nếu tìm được ứng dụng miễn phí khác thay thế tốt hơn hoặc có thể đăng ký nhận miễn phí bản quyền 1 năm Office 365 và 1TB OneDrive để trải nghiệm dịch vụ trước khi bỏ tiền ra mua. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100%
Cách đăng nhập Office 365, Login tài khoản Microsoft Office 365
Tải Office 365, Download Microsoft Office 365 Offline chính chủ
Microsoft chặn Flash, Shockwave và Silverlight trong Office 365
Cách tải bộ Office 365 và 21TB OneDrive miễn phí từ Microsoft
Từ khoá liên quan:

Cách hủy đăng ký thuê bao Office 365 và nhận tiền hoàn lại

, cách hủy đăng ký Office 365, hủy đăng ký thuê bao Office 365,

SOFT LIÊN QUAN
 • Office 365 ProPlus

  Ứng dụng văn phòng cho người dùng doanh nghiệp

  Office 365 ProPlus là phiên bản ứng dụng văn phòng dành cho người dùng doanh nghiệp với các dịch vụ Word, Excel, PowerPoint, Outlook hỗ trợ trên máy tính, thiết bị di động và trên web. Office 365 ProPlus cũng mang đến kh ...

Tin Mới

 • Gỡ Office 2010, xóa bỏ Office 2010

  Cách gỡ bỏ Office 2010 trên máy tính giúp bạn có thể cài phiên bản Office mới hơn như Office 2016, Office 2019,... Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách xóa tận gốc Office 2010. Chính vì thế bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách gỡ Office 2010 chi tiết nhất.

 • Cách tạo tài khoản Google đơn giản nhất

  Cách đăng ký, tạo tài khoản Google giúp người dùng có thể sử dụng các dịch vụ tiện ích của Google như gửi Email, tải các ứng dụng từ cửa hàng Google Play, sử dụng các dịch vụ trên Google Drive và nhiều tiện ích khác cần sử dụng đến tài khoản Google.

 • Cách tạo chữ ký Online đẹp theo tên

  Cách tạo chữ ký Online đẹp theo tên sẽ được Taimienph.vn chia sẻ hướng dẫn cụ thể và chi tiết trong bài viết này. Các bạn có thể tham khảo để tạo ra chữ ký đẹp, ấn tượng, độc đáo cho riêng mình.

 • Các cách mở Notepad trên máy tính

  Notepad một trong những trình soạn thảo văn bản phổ biến nhất.xuất hiện trên mọi hệ điều hành và ngay cả Windows 11 nó vẫn được giữ lại, chúng ta có thể làm được rất nhiều việc với Notepad từ việc viết văn bản, xóa bỏ mọi định dạng chữ viết cho đến viết code lập trình web là hoàn toàn có thể.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá