Cách hủy đăng ký thuê bao Office 365 và nhận tiền hoàn lại

Trong trường hợp nếu muốn tiết kiệm khoản tiền, hoặc nếu tìm được ứng dụng miễn phí tốt hơn, đáp ứng các yêu cầu mà bạn mong muốn, bạn có thể hủy đăng ký thuê bao Office 365 và nhận tiền hoàn lại. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách hủy đăng ký thuê bao Office 365 và nhận tiền hoàn lại.

Office 365 không phải giải pháp tốt nhất cho tất cả người dùng. Khi mà một số người dùng không muốn bỏ ra một khoản tiền để đăng ký thuê bao gói ứng dụng văn phòng Office 365 hàng tháng. Thêm nữa trên thị trường có rất nhiều ứng dụng văn phòng miễn phí, có sẵn cho người dùng.

cach huy dang ky thue bao office 365 va nhan tien hoan lai

Hoặc nếu muốn sử dụng gói ứng dụng văn phòng nổi tiếng của Microsoft, người dùng có thể mua trọn gói cả năm để tiết kiệm cho mình một khoản phí.

Giả sử trường hợp nếu đã đăng ký thuê bao Office 365 và bạn không muốn sử dụng nữa, trường hợp này bạn có thể dễ dàng hủy đăng ký thuê bao. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách hủy đăng ký thuê bao Office 365 và nhận tiền hoàn lại.

Cách hủy đăng ký thuê bao Office 365 và nhận tiền hoàn lại

Để hủy đăng ký thuê bao Office 365 và nhận tiền hoàn lại, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập account.microsoft.com/services và nhập thông tin đăng nhập của bạn.

Bước 2: Trong mục Services & subscriptions, tìm kiếm thuê bao của bạn.

Bước 3: Click chọn Manage.

Bước 4: Chọn Cancel.

cach huy dang ky thue bao office 365 va nhan tien hoan lai 2

Bước 5: Trên cửa sổ popup hiển thị trên màn hình, chọn Confirm cancellation.

Nếu vừa mới mua gói thuê bao cả năm chưa quá 30 ngày hoặc gói thuê bao hàng tháng và hủy gói thuê bao trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký hoặc mua gói thuê bao, người dùng có quyền được nhận tiền hoàn lại.

Nếu yêu cầu hoàn lại tiền, ngay lập tức một số chức năng trong gói ứng dụng văn phòng mà bạn đã đăng ký sẽ bị cắt ngay lập tức. Bạn vẫn có thể mở và in tài liệu nhưng không thể thực hiện thao tác chỉnh sửa tài liệu.

Nếu không hủy đăng ký Office 365 và nhận tiền hoàn lại, bạn có thể tiếp tục sử dụng và trải nghiệm các tính năng trong gói ứng dụng văn phòng cho đến khi hết hạn.

Cần lưu ý, nếu hủy đăng ký Office 365 cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ không được sử dụng các tính năng cũng như mất hết các lợi ích khác cho tài khoản Office 365 như không gian lưu trữ OneDrive và Skype miễn phí. Ngoài ra những người dùng khác mà bạn đã chia sẻ thuê bao cũng mất quyền truy cập các ứng dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-huy-dang-ky-thue-bao-office-365-va-nhan-tien-hoan-lai-34086n.aspx
Như vậy trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách hủy đăng ký thuê bao Office 365 và nhận tiền hoàn lại. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng hủy đăng ký thuê bao gói ứng dụng văn phòng trong trường hợp nếu tìm được ứng dụng miễn phí khác thay thế tốt hơn hoặc có thể đăng ký nhận miễn phí bản quyền 1 năm Office 365 và 1TB OneDrive để trải nghiệm dịch vụ trước khi bỏ tiền ra mua. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100%
Hướng dẫn tải bộ cài Office 365 Offline chính chủ từ Microsoft
Microsoft chặn Flash, Shockwave và Silverlight trong Office 365
Cách tải bộ Office 365 và 21TB OneDrive miễn phí từ Microsoft
Cách nâng cấp office 2016 từ Office 365
Từ khoá liên quan:

Cách hủy đăng ký thuê bao Office 365 và nhận tiền hoàn lại

, cách hủy đăng ký Office 365, hủy đăng ký thuê bao Office 365,

SOFT LIÊN QUAN
 • Office 365 ProPlus

  Ứng dụng văn phòng cho người dùng doanh nghiệp

  Office 365 ProPlus là ứng dụng văn phòng với đầy đủ các phiên bản Word, Excel, PowerPoint, Outlook trên máy tính, thiết bị di động và trên web, kết hợp các công cụ nghiệp vụ nhằm giúp doanh nghiệp của mình vận hành và phát triển tốt nhất. Office 365 ProPlus được cài đặt rên nhiều thiết bị, nhiều công cụ bảo mật và tuân thủ nâng cao, triển khai các công việc theo cách mà bạn muốn.

Tin Mới

 • Cách tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100%

  Hiện nay có rất nhiều bộ công cụ văn phòng tổng hợp có tính năng bảo mật cao và giúp kết nối chia sẻ nhanh chóng. Trong đó có Office 365, cùng Taimienphi.vn theo dõi các bước tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100% dưới đây.

 • Cài và sử dụng On screen keyboard trên máy tính

  Giải pháp cài On screen keyboard trên máy tính sẽ là sự lựa chọn tối ưu và tiện lợi giúp bạn khắc phục tạm thời các lỗi liên quan tới bàn phím một cách nhanh chóng để tiếp tục làm việc mà không cần phải mất thời gian chờ đợi mang máy tính đi sửa chữa hoặc tìm phụ kiện thay thế.

 • Cài Dropbox trên Windows 10, cài đặt Dropbox trong Windows 10

  Bài viết sau, Taimienphi.vn xin chia sẻ cách hướng dẫn cách cài Dropbox trên Windows 10. Phần mềm Dropbox giúp bạn đồng bộ dữ liệu trực tuyến nhanh chóng, tạo một bản sao lưu dự phòng cho các tập tin quan trọng với khả năng cập nhật các thay đổi nhanh chóng.

 • Cách đổi mật khẩu modem wifi Tplink

  TP-Link là dòng Modem khá phổ biến ở Việt Nam, được sử dụng nhiều với các mạng Viettel, VNPT. Khi muốn đổi mật khẩu wifi TPlink thì bạn cần phải có tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào Modem


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá