Link tải Word 365 bản quyền, bộ cài Word 365 cho máy tính PC

Word 365 là phiên bản trực tuyến của ứng dụng Microsoft Word và nằm trong bộ Office 365, một dịch vụ dựa trên đám mây yêu cầu người dùng đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm để truy cập vào tất cả các công cụ và ứng dụng của Microsoft được lưu trữ trên máy chủ. Để có thể tải và sử dụng phần mềm này, đừng bỏ qua link tải Word 365 trong bài viết dưới đây nhé.

Được thiết kế dưới dạng công cụ dựa trên đám mây, Word 365 luôn được Microsoft cập nhật các phiên bản mới nhất một cách thường xuyên, cho phép người dùng truy cập các tính năng mới nhất. Bên cạnh đó, Word 365 còn cung cấp không gian lưu trữ đám mây, vì vậy, người dùng có thể lưu tài liệu của họ vào đám mây và truy cập ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào họ cần. Dưới đây là link tải Word 365 để bạn có thể trải nghiệm phiên bản Word mới và sở hữu nhiều tính năng hữu ích này.

link tai word 365

Link tải Word 365 đầy đủ cho máy tính PC


1. Link tải Word 365

Bạn có thể tải và cài đặt Word 365 cùng các phần mềm khác trong bộ phần mềm Office 365 theo đường link sau:

- Link tải Word 365 tại đây.


Xem thêm: Cách cài đặt Office 365 trên máy tính

2. Word 365 - Phần mềm soạn thảo và chỉnh sửa văn bản trực tuyến

Các phiên bản Word gần đây đã mang lại cho người dùng một số cải tiến với các công cụ soát lỗi chính tả và trong Word 365, công cụ này đã được nâng cấp tối đa để hỗ trợ người dùng. Thay vì nhấp chuột phải vào các từ được đánh dấu và chọn từ đúng, bạn đơn giản chỉ cần click chuột trái vào từ sai để Word 365 tự động sửa lỗi cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhanh chóng kiểm tra toàn bộ tài liệu của bạn để tìm lỗi chính tả, lỗi ngữ pháp, thông tin chi tiết và thậm chí kiểm tra đạo văn.

Word 2019 sở hữu giao diện người tương đồng với phiên bản Word 2016, thiết kế phù hợp cho cả Windows 11/10. Bên cạnh đó, phần mềm cung cấp một vài tùy chọn hỗ trợ người dùng sắp xếp file và lưu trữ đám mây hiệu quả.

link tai word 365 full

Trong phần mềm Word 365, người dùng còn có thể tóm tắt tài liệu của bạn nhờ công nghệ AI được tích hợp trong phần mềm. Tính năng tóm tắt có tên AutoSummarize sẽ dựa trên 1000 từ đầu tiên của tài liệu để tổng hợp thông tin, giúp bạn nắm bắt được những ý chính của đoạn văn bản đó. Bạn có thể tùy chỉnh độ dài cho phần tóm tắt và lưu trên văn bản mới, thêm vào phần đầu của tài liệu hoặc chỉ đánh dấu tại chỗ.

link tai word 365 day du

Làm việc trên Word 365, bạn có thể tìm và chỉnh sửa văn bản, tài liệu ngay lập tức mà không cần lướt qua các trang được in hoặc viết tay theo cách thủ công. Word cung cấp tính năng Rewrite rất tiện lợi, cho phép bạn sử dụng để viết tốt hơn bằng cách tìm các từ hoặc câu đồng nghĩa phù hợp hơn để thay thế trong văn bản. Với tính năng này, người dùng có thể lựa chọn thay thế từng từ, câu hoặc thay thế cho cả tài liệu chỉ với một lần click duy nhất.


3. Tải Word 365 cho PC, Android, iPhone

Tải Word 365 trên PC, Android, iPhone để có thể trải nghiệm các tính năng mới như:

- Cộng tác trong thời gian thực: Bạn có thể cộng tác với những người khác trong thời gian thực và xem các thay đổi của họ trực tiếp trên Word 365.

- Kiểm tra chính tả và ngữ pháp nâng cao: Bạn có thể sử dụng các công cụ chính tả và ngữ pháp nâng cao để giúp bạn soạn thảo tài liệu tốt hơn.

- Cung cấp mẫu văn bản đa dạng: Bạn có thể chọn từ nhiều mẫu khác nhau để giúp bạn bắt đầu soạn thảo tài liệu của mình.

- Lệnh thoại: Bạn có thể sử dụng các câu lệnh để điều khiển Word và viết tài liệu bằng giọng nói của mình.

link tai word 365 ban quyen moi nhat

- Phiên âm: Bạn có thể phiên âm các tệp âm thanh thành văn bản bằng Word 365.

- Lưu trữ đám mây: Bạn có thể lưu tài liệu của mình lên đám mây và truy cập chúng từ mọi nơi.

- Hỗ trợ đa nền tảng: Bạn có thể sử dụng Word 365 trên máy tính để bàn, trình duyệt web hoặc các thiết bị di động của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-tai-word-365-75749n.aspx
Sau khi tải và cài đặt Word 365, bạn đọc có thể dùng thử Office 365 trong thời gian 1 tháng trước khi quyết định trả phí nhận ưu đãi độc quyền hoặc sử dụng key active sử dụng phần mềm vĩnh viễn.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft Office cuối cùng đã có mặt trên Mac App Store của Apple
Miễn phí bản quyền 1 năm Office 365 và 1TB OneDrive
Cách tải bộ Office 365 và 21TB OneDrive miễn phí từ Microsoft
Cách đánh số trang trong Word 365 theo ý muốn hiệu quả nhất
Cách đăng ký Office 365, tạo tài khoản Microsoft Office 365
Từ khoá liên quan:

tải word 365

, cập nhật word 365, link tải word 365,

SOFT LIÊN QUAN
 • Office 365 A5

  Ứng dụng văn phòng thông minh trên máy tính

  Office 365 A5 là gói cao cấp nhất trong số 3 gói Microsoft Office 365 for Education cung cấp, đi kèm với phiên bản web và máy tính của các ứng dụng Office như Outlook, Word, PowerPoint, Excel, OneNote, Publisher và Access, cùng với các dịch vụ Office 365 phổ biến, hệ thống quản lý bảo mật thông minh, tuân thủ nâng cao và hệ thống phân tích tốt nhất của Microsoft.

Tin Mới

 • Cách gõ dấu mũ trong Word

  Để xử lý dữ liệu liên quan đến hóa học, toán học trong Word, bạn có thể cần sử dụng dấu mũ để viết phương trình hay phép tính. Đây là chức năng cơ bản nhưng vô cùng quan trọng với những ai cần phải làm các công việc, báo cáo có liên quan đến các số mũ. Bài thủ thuật này sẽ giúp bạn biết cách gõ dấu mũ trong Word phổ biến hiện nay như Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007 và 2003.

 • Cách viết phân số trong Word 2010, 2013, 2016, 2019, 2020

  Bạn có thể dễ dàng viết phân số trong Word bằng cách sử dụng tính năng Equation hoặc chèn các ký tự đặc biệt. Các công cụ này giúp bạn trình bày phân số và biểu thức toán học rõ ràng, chính xác, nâng cao chất lượng và tính chuyên nghiệp của tài liệu.

 • Cách chèn chữ ký vào Word 2010, 2013, 2016, 2019, 2020

  Việc chèn chữ ký vào Word giúp xác nhận tính chính danh và bản quyền của tài liệu. Bạn có thể sử dụng chức năng Signature Line trong Word để thêm chữ ký tay hoặc chữ ký số vào tài liệu, tạo ra những văn bản chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho công việc hay các giao dịch pháp lý.

 • Code Phàm Nhân Tu Tiên Duyên Khởi Funtap mới nhất 6/2024

  Trong bài viết này Taimienphi sẽ tổng hợp toàn bộ các Code Phàm Nhân Tu Tiên Duyên Khởi Tân Thủ và sự kiện mới nhất, cung cấp tới người chơi để đổi