Cách cài đặt Office 365 trên máy tính

Microsoft Office 365 là bộ công cụ văn phòng bao gồm các ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneDrive,... Nếu chưa biết cách cài Microsoft Office 365 như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

Được phát triển bởi tập đoàn đa quốc gia Microsoft, Office 365 là một bộ phần mềm văn phòng được nâng cấp từ Office 2019, bổ sung thêm công cụ Ondrive, Skype giúp chia sẻ thông tin và tài liệu, ngoài ra Office 2019 còn cập nhật thêm một số chức năng vào World và Excel. Bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt Office 365 bằng hình ảnh minh họa chi tiết nhất.

cach cai dat office 365

Tải và cài đặt Microsoft 365 Full


Lưu ý trước khi cài Microsoft Office 365

- Để cài đặt Office 365, máy tính của bạn cần phải xóa (gỡ) toàn bộ các phiên bản Office cũ còn lại trên máy. Nhấn phím Win+R nhập Control Panel => chọn Uninstall a Program, click chuột phải vào bản Office => nhấn Uninstall.

cach cai dat office 365 tren may tinh


Hướng dẫn tải và cài đặt Office 365 trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên các bạn tải Office 365 qua liên kết bên dưới.
- Link tải Microsoft Office 365 Professional Plus phiên bản mới nhất

Bước 2: Tiếp theo bạn giải nén bằng Winrar, vào thư mục click chuột phải vào O365ProPlusRetail => chọn Mount tại bảng mới xuất hiện.

cach cai dat office 365 tren pc

Bước 3: Kế đến bạn chọn Setup để cài đặt Office 365.

huong dan cai dat office 365 tren pc

- Ngay lập tức hệ thống tự động cài đặt MSOffice 365 trên máy của bạn, mọi thứ diễn ra hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần chờ đến khi quá trình này kết thúc.

huong dan cai dat office 365 tren may tinh

- Xuất hiện thông báo như hình bên dưới có nghĩa bạn đã cài đặt Office 365 trên máy tính thành công, bây giờ bạn hãy nhấn Close để tắt thông báo.

cach tai va cai dat office 365 tren pc

Bước 4: Bây giờ bạn có thể sử dụng Word, Excel, PowerPoint ... hoặc công cụ khác để nhập dữ liệu, soạn thảo văn bản trên máy tính.

cach tai va cai dat office 365 tren may tinh

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-office-365-65129n.aspx
Cách tải và cài đặt Office 365 trên máy tính đơn giản phải không nào, bạn chỉ cần thực hiện tuần tự theo hướng dẫn bên trên, Taimienphi tin chắc bạn sẽ thành công. Nếu bạn thấy giao diện của Office 365 không quen, có thể Cài Office 2016 theo hướng dẫn tại đây.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft chặn Flash, Shockwave và Silverlight trong Office 365
Thuê bao Office 365 sắp được cài đặt Office không giới hạn thiết bị
Microsoft bổ sung các biểu tượng mới cho Office 365 trên nền tảng web
Microsoft Office 365 cập nhật template trong Whiteboard và nhiều tính năng khác
Teams sắp được tích hợp trên Office 365 ProPlus trong tháng này
Từ khoá liên quan:

cách cài đặt Office 365

, cài Microsoft 365, cài Microsoft Office 365,

SOFT LIÊN QUAN
 • Office 365 A5

  Ứng dụng văn phòng thông minh trên máy tính

  Office 365 A5 là gói cao cấp nhất trong số 3 gói Microsoft Office 365 for Education cung cấp, đi kèm với phiên bản web và máy tính của các ứng dụng Office như Outlook, Word, PowerPoint, Excel, OneNote, Publisher và Access, cùng với các dịch vụ Office 365 phổ biến, hệ thống quản lý bảo mật thông minh, tuân thủ nâng cao và hệ thống phân tích tốt nhất của Microsoft.

Tin Mới

 • Cách đánh số trang trong Excel

  Đánh số trang trong Excel là tính năng được ít người biết đến, hầu hết chúng ta chỉ sử dụng nhiều trên Word. Tuy nhiên Excel đôi lúc cũng rất cần và để có thể đánh số trang trong Excel cũng rất dễ dàng, bạn cũng có thể

 • Cách gõ dấu mũ trong Word

  Để xử lý dữ liệu liên quan đến hóa học, toán học trong Word, bạn có thể cần sử dụng dấu mũ để viết phương trình hay phép tính. Đây là chức năng cơ bản nhưng vô cùng quan trọng với những ai cần phải làm các công việc, báo cáo có liên quan đến các số mũ. Bài thủ thuật này sẽ giúp bạn biết cách gõ dấu mũ trong Word phổ biến hiện nay như Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007 và 2003.

 • Cách thêm xóa hàng và cột trong Excel

  Việc thêm bớt hàng và cột trong Excel giúp quản lý dữ liệu linh hoạt. Bạn có thể nhanh chóng chèn thêm hàng hoặc cột mới vào bất kỳ vị trí nào hoặc xóa chúng khi không cần thiết, đảm bảo bảng tính luôn gọn gàng và dễ

 • Cách đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến tại Ngân hàng

  Để tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng, Vietcombank đã triển khai hệ thống tiện ích và cho phép khách hàng đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến