Microsoft bổ sung các biểu tượng mới cho Office 365 trên nền tảng web

Microsoft bổ sung các biểu tượng mới cho Office 365 trên nền tảng web. Các ứng dụng Office cho các nền tảng Android, iOS và Windows 10 vẫn chưa được cập nhật, bổ sung biểu tượng mới.

Cùng với việc lần đầu tiên thiết kế lại các biểu tượng Office trong suốt 6 năm qua, trong thông báo của mình vào cuối tháng 11 năm ngoái, gã khổng lồ phần mềm Microsoft đã nhấn mạnh mục đích của công ty về việc cải tiến giao diện các gói biểu tượng để kết nối và phù hợp đa nền tảng hơn.

Giữ đúng lời hứa, cuối cùng Microsoft đã mang các biểu tượng mới lên các sản phẩm của mình. Thông báo ban đầu của công ty đề xuất mang các biểu tượng mới lên các ứng dụng Office cho di động và nền tảng web.

microsoft bo sung cac bieu tuong moi cho office 365 tren nen tang web

Microsoft bổ sung các biểu tượng mới cho Office 365 trên nền tảng web

Truy cập và sử dụng Office 365 tại đây.

Hiện công ty đã bắt đầu triển khai các biểu tượng mới cho Office 365 trên nền tảng web, sau khi đăng nhập Office 365, bạn sẽ thấy sự thay đổi này, tuy nhiên các biểu tượng này mới chỉ được triển khai cho các tài khoản Office 365 Business hoặc Education.

Các biểu tượng mới này hiển thị trên thanh ribbon Office, được thiết kế lại trông bắt mắt và gọn hơn rất nhiều, chủ yếu lấy cảm hứng từ giao diện Fluent Design.

Hiện tại các biểu tượng mới được bổ sung trên Office 365 cho nền tảng web, các ứng dụng Office cho Android, iOS và Windows 10 vẫn chưa được cập nhật.

Ngoài ra Microsoft cũng chưa phát hành bất kỳ bản cập nhật ứng dụng Office cho desktop nào cho người dùng Windows 10. Chúng ta có thể hy vọng hãng sẽ sớm cập nhật giao diện, biểu tượng mới cho người dùng. Để sử dụng Office 365 trên trình duyệt web, các bạn cần có tài khoản của ứng dụng, nếu chưa có, các bạn tham khảo bài hướng dẫn tạo tài khoản Office 365 tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-bo-sung-cac-bieu-tuong-moi-cho-office-365-tren-nen-tang-web-44428n.aspx
Thông tin hot nhất ngày hôm nay đó là sự xuất hiện của thẻ nhớ Micro 1TB, vậy là kỷ nguyên số thẻ nhớ 1TB đã bắt đầu cho nhu cầu lưu trữ di động ngày một tăng như hiện nay.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký Office 365, tạo tài khoản Office 365
Đăng nhập Office 365, Login tài khoản Office 365
Miễn phí bản quyền 1 năm Office 365 và 1TB OneDrive
Office 365 thiết kế lại giao diện web giúp người dùng làm việc nhanh hơn
Microsoft Office cuối cùng đã có mặt trên Mac App Store của Apple
Từ khoá liên quan:

microsoft bo sung cac bieu tuong moi cho office 365 tren nen tang web

, Microsoft bổ sung các biểu tượng mới cho Office 365, Microsoft,

SOFT LIÊN QUAN
 • Office 365 ProPlus

  Ứng dụng văn phòng cho người dùng doanh nghiệp

  Office 365 ProPlus là ứng dụng văn phòng với đầy đủ các phiên bản Word, Excel, PowerPoint, Outlook trên máy tính, thiết bị di động và trên web, kết hợp các công cụ nghiệp vụ nhằm giúp doanh nghiệp của mình vận hành và phát triển tốt nhất. Office 365 ProPlus được cài đặt rên nhiều thiết bị, nhiều công cụ bảo mật và tuân thủ nâng cao, triển khai các công việc theo cách mà bạn muốn.

Tin Mới

 • Bandicam 4.5.1.1597 có gì mới?

  Bandicam là phần mềm ghi lại quá trình chơi game, quay video và chụp ảnh màn hình tốt nhất trên thị trường hiện nay với kích thước các file có dung lượng nhỏ, vậy, Bandicam 4.5.1.1597 có gì mới? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

 • Đánh giá Hotspot Shield 2020, vào Facebook bị chặn nhanh hơn

  Phần mềm Hotspot Shield 2020 có rất nhiều điểm khác biệt so với các phiên bản trước đây của nó. Đó là chủ sở hữu mới (công ty Pango), số lượng quốc gia tăng lên (82 nước), số lượng máy chủ tăng (>3200 máy), và rất nhiều tính năng cũng như chính sách quyền riêng tư mới khác.

 • Microsoft ngừng hỗ trợ Skype Translator

  Ứng dụng Skype của Microsoft đang được cập nhật lên phiên bản 8.54, với một số thay đổi nhỏ. Trong đó, đáng chú ý nhất là việc khai tử Skype Translator và thay vào đó là tính năng Translated Conversations với hỗ trợ dịch 11 ngôn ngữ khác nhau, không phân biệt ngôn ngữ nói hay viết.

 • Top Phần mềm quản lý bán hàng Facebook, fanpage

  Top phần mềm quản lý bán hàng facebook, fanpage là công cụ hữu ích giúp việc quản lý kênh bán hàng facebook hiệu quả, dễ dàng, tiết kiệm được chi phí, sau đây là top phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook tốt nhất hiện nay, được nhiều người sử dụng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá