Microsoft bổ sung các biểu tượng mới cho Office 365 trên nền tảng web

Microsoft bổ sung các biểu tượng mới cho Office 365 trên nền tảng web. Các ứng dụng Office cho các nền tảng Android, iOS và Windows 10 vẫn chưa được cập nhật, bổ sung biểu tượng mới.

Cùng với việc lần đầu tiên thiết kế lại các biểu tượng Office trong suốt 6 năm qua, trong thông báo của mình vào cuối tháng 11 năm ngoái, gã khổng lồ phần mềm Microsoft đã nhấn mạnh mục đích của công ty về việc cải tiến giao diện các gói biểu tượng để kết nối và phù hợp đa nền tảng hơn.

Giữ đúng lời hứa, cuối cùng Microsoft đã mang các biểu tượng mới lên các sản phẩm của mình. Thông báo ban đầu của công ty đề xuất mang các biểu tượng mới lên các ứng dụng Office cho di động và nền tảng web.

Tham khảo: Microsoft 365 trên web hỗ trợ sử dụng nhiều tài khoản

microsoft bo sung cac bieu tuong moi cho office 365 tren nen tang web

Microsoft bổ sung các biểu tượng mới cho Office 365 trên nền tảng web

Truy cập và sử dụng Office 365 tại đây.

Hiện công ty đã bắt đầu triển khai các biểu tượng mới cho Office 365 trên nền tảng web, sau khi đăng nhập Office 365, bạn sẽ thấy sự thay đổi này, tuy nhiên các biểu tượng này mới chỉ được triển khai cho các tài khoản Office 365 Business hoặc Education.

Các biểu tượng mới này hiển thị trên thanh ribbon Office, được thiết kế lại trông bắt mắt và gọn hơn rất nhiều, chủ yếu lấy cảm hứng từ giao diện Fluent Design.

Hiện tại các biểu tượng mới được bổ sung trên Office 365 cho nền tảng web, các ứng dụng Office cho Android, iOS và Windows 10 vẫn chưa được cập nhật.

Ngoài ra Microsoft cũng chưa phát hành bất kỳ bản cập nhật ứng dụng Office cho desktop nào cho người dùng Windows 10. Chúng ta có thể hy vọng hãng sẽ sớm cập nhật giao diện, biểu tượng mới cho người dùng. Để sử dụng Office 365 trên trình duyệt web, các bạn cần có tài khoản của ứng dụng, nếu chưa có, các bạn tham khảo bài hướng dẫn tạo tài khoản Office 365 tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-bo-sung-cac-bieu-tuong-moi-cho-office-365-tren-nen-tang-web-44428n.aspx
Thông tin hot nhất ngày hôm nay đó là sự xuất hiện của thẻ nhớ Micro 1TB, vậy là kỷ nguyên số thẻ nhớ 1TB đã bắt đầu cho nhu cầu lưu trữ di động ngày một tăng như hiện nay.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tải Office 365, Download Microsoft Office 365 Offline chính chủ
Teams sắp được tích hợp trên Office 365 ProPlus trong tháng này
Cách đăng ký Office 365, tạo tài khoản Microsoft Office 365
Cách tải, cài đặt và kích hoạt Microsoft 365, Office 2019
Miễn phí bản quyền 1 năm Office 365 và 1TB OneDrive
Từ khoá liên quan:

microsoft bo sung cac bieu tuong moi cho office 365 tren nen tang web

, Microsoft bổ sung các biểu tượng mới cho Office 365, Microsoft,

SOFT LIÊN QUAN
  • Office 365 ProPlus

    Ứng dụng văn phòng cho người dùng doanh nghiệp

    Office 365 ProPlus là phiên bản ứng dụng văn phòng dành cho người dùng doanh nghiệp với các dịch vụ Word, Excel, PowerPoint, Outlook hỗ trợ trên máy tính, thiết bị di động và trên web. Office 365 ProPlus cũng mang đến kh ...

Tin Mới