Microsoft Office 365 cập nhật template trong Whiteboard và nhiều tính năng khác

Microsoft vừa công bố một số cải tiến cho bộ sản phẩm Microsoft Office 365, trong đó PowerPoint là một trong những điểm nhấn với tính năng đánh dấu bài thuyết trình. Bản cập nhật Microsoft 365 cũng được bổ sung 9 template mới, hiện đã có thể xem trước trên Windows 10.

Microsoft vừa chi tiết hóa một số cải tiến gần đây của bộ sản phẩm Microsoft Office 365, nhấn mạnh vào một số tính năng mới. PowerPoint là một trong những điểm chủ chốt của lần cập nhật này, cả trên ứng dụng web và ứng dụng trên máy tính.

microsoft 365 cap nhat template trong whiteboard va nhieu tinh nang khac

Microsoft Office 365 cập nhật template trong Whiteboard và nhiều tính năng khác

Bắt đầu với PowerPoint trên web, tính năng Presenter Coach vận hành bởi AI hiện đã có sẵn trên các bản xem trước công khai dành cho người dùng tiếng Anh. Được công bố lần đầu tiên vào tháng 6, tính năng này sẽ giúp người dùng đánh giá tốc độ trình bày của họ và theo dõi việc sử dụng các từ như "về cơ bản thì, à, ừm, ...."

PowerPoint trên web cũng có tính năng mới - đánh dấu bài thuyết trình. Bây giờ, người dùng có thể đánh dấu theo thời gian thực trong suốt quá trình trình bày. Phiên bản PowerPoint trên Windows và Mac hỗ trợ hình ảnh động Ink Replay nên bạn có thể đánh dấu từng bước trong khi trình bày để tăng tác động trực quan. Cả hai tính năng này hiện đều đã có trên Office Insiders.

Microsoft cũng đã bổ sung 23 mô hình 3D theo hướng giáo dục mới và 10 bộ giáo án vào bộ ứng dụng Office. Họ hướng đến các chủ đề khác nhau, bao gồm địa lý, sinh học, và không gian.

Cuối cùng, Whiteboard bây giờ có thêm các template mới. Đúng như mong đợi, nó cung cấp các layout được thiết kế sẵn để bạn có thể bắt đầu công việc thay vì đặt các đối tượng lên bảng một cách ngẫu nhiên. Đến thời điểm hiện tại, có tổng cộng 9 template. Những template này đã có sẵn trong các bản xem trước công khai trên Windows 10 và sẽ sớm được phát hành tới ứng dụng iOS.

Cũng trong thời gian này, Google thông báo đưa ra một số tính năng mới bổ sung cho công cụ trò chuyện Hangouts. Trọng tâm của bản cập nhật này nhằm tối ưu trải nghiệm trên điện thoại, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm danh bạ và phòng chat với Hangouts trên Android và iOS .

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-365-cap-nhat-template-trong-whiteboard-va-nhieu-tinh-nang-khac-53331n.aspx
Đừng quên truy cập Taimienphi.vn hàng ngày để cập nhật tin công nghệ mới nhất nhé.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Miễn phí bản quyền 1 năm Office 365 và 1TB OneDrive
Microsft phát hành bản cập nhật Visual Update Office cho người dùng
Cách đăng nhập Office 365, Login tài khoản Microsoft Office 365
Microsoft phát hành bản xem trước Office 1901
Teams sắp được tích hợp trên Office 365 ProPlus trong tháng này
Từ khoá liên quan:

Microsoft 365 cập nhật template trong Whiteboard và nhiều tính năng khác

,

SOFT LIÊN QUAN
 • Office 365 ProPlus

  Ứng dụng văn phòng cho người dùng doanh nghiệp

  Office 365 ProPlus là phiên bản ứng dụng văn phòng dành cho người dùng doanh nghiệp với các dịch vụ Word, Excel, PowerPoint, Outlook hỗ trợ trên máy tính, thiết bị di động và trên web. Office 365 ProPlus cũng mang đến kh ...

Tin Mới

 • Microsoft cập nhật máy chủ ảo Windows 11 miễn phí

  Microsoft vừa cập nhật các máy ảo Windows 11 miễn phí cho môi trường phát triển. Theo đó ngay cả khi không phải nhà phát triển, bạn vẫn có thể tải xuống máy ảo với Windows 11 để trải nghiệm hệ điều hành mà không cần cập nhật máy tính.

 • Microsoft bổ sung một số tính năng hữu ích mới cho PowerPoint

  Microsoft vừa giới thiệu và bổ sung thêm 2 tính năng mới cho ứng dụng PowerPoint cho Windows và iPad. Theo bài đăng trên blog Office Insider của công ty, 2 tính năng mới này bao gồm Cameo trong Recording Studio và khả năng đặt giãn cách dòng trong các slide trên PowerPoint cho iPad.

 • Firefox 102 có thể tự động xóa trình theo dõi khỏi URL

  Mozilla mới đây đã phát hành Firefox 102 với ghi chú phát hành "hơi khiêm tốn", chỉ có một vài tính năng mới. Trong đó đáng chú ý hơn cả là tính năng loại bỏ các phần URL mà các dịch vụ và trang web sử dụng để theo dõi các hoạt động người dùng trên Internet.

 • Cách đăng nhập Zalo trên máy tính mới nhất

  Zalo là ứng dụng hỗ trợ nhắn tin và gọi video call miễn phí đa nền tảng. Ngoài cách sử dụng Zalo trên điện thoại bạn đọc cũng có thể sử dụng Zalo trên máy tính. Tuy nhiên bạn cần phải biết cách đăng nhập Zalo trên máy tính để có thể sử dụng. Theo dõi bài viết dưới đây để biết cách đăng nhập Zalo trên pc nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá