Microsoft phát hành bản xem trước Office 1901

Microsoft vừa phát hành bản xem trước Office 1901 cho người dùng tham gia chương trình Insider. Office v1901 (build 11231.20080) cho phép các thuê bao Office 365 dùng thử bản cập nhật tính năng tháng 1/2019, vì gã khổng lồ phần mềm đã thực hiện một số cải tiến trong tháng này.

Microsoft hiện đang mở rộng hỗ trợ tính năng @mention cho PowerPoint và Word. Tính năng này được triển khai hồi năm ngoái, cho phép người dùng thêm các bình luận, nhận xét của mình trong các tài liệu mà người dùng khác chia sẻ cho họ, cực kỳ hữu ích cho làm việc nhóm và cộng tác.

Bắt đầu từ bản cập nhật này, tính năng @mention hiện có sẵn trong cả Word và PowerPoint. Bên cạnh đó Excel cũng được bổ sung hỗ trợ các nhận xét, bình luận.

microsoft phat hanh ban xem truoc office 1901

Microsoft phát hành bản xem trước Office 1901

2 cải tiến mới cho Outlook

Microsoft cũng đang triển khai tùy chọn tìm kiếm mới, giúp người dùng tìm kiếm các nội dung cụ thể trong các tài liệu Word, Excel và PowerPoint của mình dễ dàng hơn.

Theo Microsoft, để tìm kiếm các file gần đây, người dùng chỉ cần nhập một vài từ khóa vào khung Search trong Backstage (File => Home page) là xong.

Bên cạnh đó phiên bản Office 1901 còn bao gồm các tinh chỉnh khác về khả năng truy cập. Word, Excel và PowerPoint hiện được bổ sung tính năng mới nằm trong Review =>Check Accessibility, tính năng này có khả năng quét các tài liệu và cung cấp cho người dùng cái nhìn tổng quan về nội dung, giúp họ truy cập tài liệu, bảng tính và bản thuyết trình của mình dễ dàng hơn.

Cuối cùng bản cập nhật mang theo 2 cải tiến mới cho Outlook. Cụ thể ứng dụng hiện hỗ trợ GIF, cho phép người dùng có thể thêm các ảnh động trong email của mình. Ngoài ra người dùng có thể mã hóa các thư, email của mình bằng cách thiết lập các tùy chọn trong Options => Encrypt.

Một lưu ý nhỏ là những cải tiến này được phát hành cho các thuê bao Office 365, và hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm. Dự kiến các tính năng sẽ được triển khai cho tất cả khách hàng trong vài tuần tới.

Bên cạnh đó, ứng dụng Facebook Messenger đã được cập nhật phiên bản mới với sự thay đổi về giao diện sử dụng, đơn giản hơn và không còn lộn xộn như trước, chi tiết về các thay đổi, bạn đọc qua bài viết Facebook messenger cập nhật giao diện mới tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-phat-hanh-ban-xem-truoc-office-1901-43824n.aspx

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft Office 2019 có gì mới?
Visual Studio 2019 hiện có sẵn bản xem trước
Microsoft Office với UI mới đang được triển khai cho một số người dùng Insider
Microsoft phát hành bản thử nghiệm trình duyệt Edge cho Mac
Microsoft Office 2021 sẽ ra mắt vào ngày 5/10
Từ khoá liên quan:

Microsoft phát hành bản xem trước Office 1901

, Office 1901, Microsoft,

SOFT LIÊN QUAN
  • Magical Jelly Bean Keyfinder

    Xem Product Key hệ điều hành

    Magical Jelly Bean Keyfinder là một tiện ích hỗ trợ người dùng máy tính dễ dàng xem được thông tin về Product Key của hệ điều hành đang sử dụng với độ chính xác cao. Chương trình này cũng hỗ trợ người dùng máy tính lưu l ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá