Microsoft phát hành bản build Office for Mac mới trên vòng Slow Ring

Hôm nay, Microsoft vừa phát hành bản build Office for Mac mới trên vòng Slow Ring cho người dùng Insider. Như thường lệ, bản cập nhật mới sẽ bao gồm một số cải tiến và tính năng mới cho Word, Excel và PowerPoint.

Đầu tiên là tính năng @mentions mà Microsoft công bố hồi đầu tháng này, được tích hợp trong bản cập nhật cho người dùng Microsoft Office 365. Tính năng cho phép người dùng đề cập đến một người bất kỳ hoặc đồng nghiệp của mình bằng cách đề cập profile của họ trong một phần cụ thể của tài liệu, sau đó người dùng tương ứng sẽ nhận được thông báo thông qua email. Tính năng này hiện có sẵn trên WordPowerPoint, nhưng bị loại bỏ trên Excel.

ban build office for mac moi tren vong slow ring

Microsoft phát hành bản build Office for Mac mới trên vòng Slow Ring

Cả 3 ứng dụng Office đều được bổ sung tính năng sử dụng ink để vẽ hoặc thêm ghi chú. Hầu hết các thiết bị macOS không hỗ trợ màn hình hoặc bút cảm ứng, vì vậy người dùng có thể sử dụng chuột hoặc trackpad để vẽ. Ngoài ra bây giờ người dùng cũng có thể thêm mô hình 3D vào tài liệu của mình.

Nếu bạn muốn dùng Office 2016 trên máy Mac, bạn tham khảo cách cài Office 2016 trên Mac tại đây.

Dựa trên những ý kiến, phản hồi từ người dùng Insider, gã khổng lồ phần mềm đã bổ sung thêm cho Word tính năng mới cho phép người dùng chèn phương trình bằng cách sử dụng cú pháp LaTeX. Bên cạnh đó, Excel cũng được bổ sung lại tính năng hỗ trợ các phím tắt tùy chỉnh.

Trên đây là một số thay đổi mà Microsoft triển khai trong bản cập nhật Office cho Mac. Để tìm hiểu chi tiết hơn những thay đổi trên, bạn đọc có thể truy cập trang chủ Microsoft.

Tải và cài đặt Office cho Windows tại đây

- Download Office 2016
- Download Office 2013
- Download Office 2010
- Download Office 2007
- Download Office 2003

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-build-office-for-mac-moi-tren-vong-slow-ring-37575n.aspx
Sắp tới, Mozilla sẽ cải tiến Firefox 62 tinh chỉnh giao diện người dùng, bảo mật tốt hơn. Ngoài ra, phiên bản mới của trình duyệt này sẽ còn nâng chất lượng đồ hoạ, hiệu suất làm việc để đảm bảo cho người dùng có trải nghiệm tốt nhất trên trình duyệt của mình

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft chính thức ngừng hỗ trợ Office 2010 và Office 2016 cho Mac
Microsoft giới thiệu Office mới dành cho Mac
Cách gỡ, xóa bỏ Office 2011 trên Mac OS X
Cách đổi giao diện Office 2019
Microsoft 365 vs Office 2019, nên cài phần mềm nào cho Mac?
Từ khoá liên quan:

Microsoft phát hành bản build Office for Mac mới trên vòng Slow Ring

, Microsoft phát hành bản build Office for Mac mới, Microsoft,

SOFT LIÊN QUAN
  • Office 2019 cho Mac

    Bộ ứng dụng văn phòng cải tiến cho Mac

    Office 2019 cho Mac cũng bao gồm các phiên bản mới nhất của Office 2019 bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Exchange, SharePoint và Skype for Business phục vụ đầy đủ cho các nhu cầu của người dùng, với rất nhiều cải tiến so với các bản Office cũ. Office 2019 cho Mac mang đến giao diện đổi mới với màn hình Home mượt mà, tính năng bút mực, hiệu ứng ảnh động trong PowerPoint đi kèm với tùy chọn hình thái và zoom, công thức và biểu đồ mới trong Excel để phân tích dữ liệu…

Tin Mới