Microsoft giới thiệu Office mới dành cho Mac

Microsoft giới thiệu Office mới dành cho Mac với một loạt các tính năng, cải tiến mới. Bộ Office mới này là một phần có sẵn trong chương trình Insider trong Fast ring và sẽ có sẵn cho tất cả người dùng trong tương lai.

Bản build 16.6 (phiên bản 171001) đi kèm với một số cải tiến mới cho người dùng đăng ký Office 365, bao gồm Word, Excel PowerPoint, chức năng Co-Authoring và AutoSave cho OneDrive SharePoint. Cụ thể, Microsoft giới thiệu Office mới dành cho Mac với nhiều tính năng, cải tiến đáng chú ý.

Theo Microsoft, tính năng AutoSave (tự động lưu) sẽ tự động lưu văn bản tài liệu khi người dùng thực hiện các thay đổi, tính năng Co-Authoring cho phép người dùng có thể xem người dùng khác đang chỉnh sửa những phần nào trong tài liệu.

microsoft gioi thieu office moi danh cho mac

Microsoft giới thiệu Office mới dành cho Mac

Ngoài ra bản cập nhật này còn có một menu Share mới cho các file được lưu trữ trên OneDrive for Business hoặc Sharepoint, và PowerPoint QuickStarter tạo ra các bài thuyết trình sử dụng đồ thị Bing Knowledge và nội dung có sẵn trực tuyến.

Cuối cùng các thuê bao Office 365 có thể sử dụng các loại biểu hiện đại như Waterfall, Funnel, Histogram, Pareto, Box & Whisker, Treemap, và Sunburst.

Cải tiến cho các thuê bao không phải Office 365

Microsoft giới thiệu Office mới dành cho Mac đối với các thuê bao không sử dụng Office 365 bằng việc cập nhật Visual Basic for Applications (hay còn gọi là VBA) cho Word, Excel và PowerPoint.

“Một số phương pháp bổ sung, thuộc tính, đối tượng và công thức có sẵn cho người dùng Windows Office cũng sẽ hoạt động trên Mac. Giữa Mac và Windows Object Model vẫn còn sự khác biệt, vì vậy trong một số phần tử bạn sẽ thấy thông báo “không được hỗ trợ trên nền tảng này”. Những thay đổi chi tiết trong Object Model sẽ sớm có sẵn”, Microsoft giải thích.

Lưu ý rằng tất cả các tính năng này hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm beta, là một phần của chương trình Insider và không ai có thể chắc chắn tất cả các tính năng này sẽ có sẵn trong bộ Office mới dành cho Mac.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-gioi-thieu-office-moi-danh-cho-mac-27720n.aspx
Tùy thuộc vào thời gian mà Microsoft cần để giải quyết các lỗi mà người dùng thường gặp phải trên bản cập nhật mới nhất, Office mới dành cho Mac sẽ sớm có sẵn cho tất cả người dùng.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft bổ sung các biểu tượng mới cho Office 365 trên nền tảng web
Microsoft 365 vs Office 2019, nên cài phần mềm nào cho Mac?
Đăng nhập Office 365, Login tài khoản Office 365
Cách tải, cài đặt và kích hoạt Microsoft 365, Office 2019
Cách tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100%
Từ khoá liên quan:

Microsoft giới thiệu Office mới dành cho Mac

, Office mới cho Mac, tính năng mới của Office dành cho Mac,

SOFT LIÊN QUAN
  • Office 365 ProPlus

    Ứng dụng văn phòng cho người dùng doanh nghiệp

    Office 365 ProPlus là ứng dụng văn phòng với đầy đủ các phiên bản Word, Excel, PowerPoint, Outlook trên máy tính, thiết bị di động và trên web, kết hợp các công cụ nghiệp vụ nhằm giúp doanh nghiệp của mình vận hành và phát triển tốt nhất. Office 365 ProPlus được cài đặt rên nhiều thiết bị, nhiều công cụ bảo mật và tuân thủ nâng cao, triển khai các công việc theo cách mà bạn muốn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá