Office 2016 cho Mac tích hợp LinkedIn và một số tính năng

Mặc dù bận rộn chuẩn bị cho hội nghị Build 2018 diễn ra trong ngày hôm nay, tuy nhiên gã khổng lồ công nghệ cũng không quên phát hành bản cập nhật Office 2016 cho Mac mới cho người dùng đăng ký Office Insider, theo đó bản cập nhật Office 2016 cho Mac tháng 5 tích hợp LinkedIn và một số tính năng khác

Bản cập nhật Office 2016 cho Mac tháng 5 tích hợp LinkedIn và một số tính năng khác cho Word, Excel, PowerPoint, và hiện có sẵn dưới dạng phiên bản 16.13 cho Office Insider trong vòng Insider Slow.

Download Office 2016 cho Mac tại đây

Bắt đầu với Word trong Office 2016, Microsoft đang bổ sung hỗ trợ Resume Assistant do LinkedIn cung cấp, giúp người dùng có thể dễ dàng tạo một bản lý lịch với các thông tin liên quan cho một vị trí cụ thể dựa trên thông tin từ hồ sơ LinkedIn của người dùng. Ban đầu tính năng này được công bố vào hồi tháng 11 năm ngoái và Microsoft cung cấp tính năng cho người dùng Windows vào đầu năm nay. Ngoài ra Word cũng được bổ sung thêm các cải tiến về khả năng truy cập giúp người dùng dễ dàng truy cập Ribbon hơn bằng bàn phím.

office 2016 cho mac tich hop linkedin va mot so tinh nang

Bản cập nhật Office 2016 cho Mac tháng 5 tích hợp LinkedIn và một số tính năng khác

Outlook cũng được bổ sung một số cải tiến, bao gồm hỗ trợ danh bạ và lịch Google, của chỉ vuốt tùy chỉnh cho email và chỉ số tuần trên lịch.

Excel bao gồm khả năng lọc dữ liệu PivotTable theo ngày, cho phép người dùng phân tích dữ liệu theo năm, tháng hoặc thậm chí là ngày bằng bộ lọc thời gian. Ngoài PowerPoint và Word, Excel 2016 cho Mac cũng được bổ sung tính năng hỗ trợ các biểu tượng, với Microsoft hỗ trợ hơn 500 biểu tượng cho phép người dùng thêm vào tài liệu của mình.

Cuối cùng gã khổng lồ công nghệ bổ sung tích hợp tính năng chat trong Word, PowerPoint và Excel, cho phép người dùng trò chuyện với người dùng khác mà không cần phải rời khỏi tài liệu mà họ đang làm việc.

Các tính năng mới hiện có sẵn cho người dùng Office 2016 cho Mac trong vòng Insider Slow. Nếu muốn trải nghiệm các tính năng này, bạn có thể đăng ký tham gia chương trình Office Insider ngay hôm nay. Nếu chưa cài Office 2016 trên Macbook, bạn tham khảo cách cài Office 2016 cho Macbook tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/office-2016-cho-mac-tich-hop-linkedin-va-mot-so-tinh-nang-34880n.aspx
Trên hệ điều hành Windows 10 April 2018 Update mới nhất, tính năng Timeline được cập nhật cho phép người dùng khôi phục lại lịch sử làm việc trong vòng 30 ngày. Sau khi nhận được những phản hồi tích cực từ người dùng, Microsoft dự định sẽ cập nhật cho các thiết bị Android iPhone hỗ trợ Windows Timeline trong thời gian tới.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn Kích hoạt, Active Microsoft Office 2016 Professional Plus miễn phí
Microsoft phát hành bản build Office for Mac mới trên vòng Slow Ring
Cài Office 2016, Setup Office 2016 soạn thảo văn bản, tạo bảng tính, slide thuyết trình
Office 2016 có gì khác Office 2013?
Office 2016 Insider Preview bổ sung các tính năng mới
Từ khoá liên quan:

Office 2016 cho Mac tháng 5 tích hợp LinkedIn

, bản cập nhật Office 2016 cho Mac tích hợp LinkedIn, Office cho Mac,

SOFT LIÊN QUAN
  • Office 2016 cho Mac

    Soạn thảo văn bản, tạo bảng tính, trình chiếu trên máy Mac

    Office 2016 cho Mac mang đến nhiều công cụ văn phòng khác nhau hỗ trợ cho người dùng máy Mac thực hiện các công việc của mình, cùng với một giao diện hiện đại đồng thời tích hợp với các dịch vụ đám mây để chia sẻ tài liệu. Ngoài ra Office 2016 cho Mac còn mang đến người dùng các tính năng làm việc nhóm, hợp tác trực tuyến.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá