Office 2016 cho Mac tích hợp LinkedIn và một số tính năng

Mặc dù bận rộn chuẩn bị cho hội nghị Build 2018 diễn ra trong ngày hôm nay, tuy nhiên gã khổng lồ công nghệ cũng không quên phát hành bản cập nhật Office 2016 cho Mac mới cho người dùng đăng ký Office Insider, theo đó bản cập nhật Office 2016 cho Mac tháng 5 tích hợp LinkedIn và một số tính năng khác

Bản cập nhật Office 2016 cho Mac tháng 5 tích hợp LinkedIn và một số tính năng khác cho Word, Excel, PowerPoint, và hiện có sẵn dưới dạng phiên bản 16.13 cho Office Insider trong vòng Insider Slow.

Download Office 2016 cho Mac tại đây

Bắt đầu với Word trong Office 2016, Microsoft đang bổ sung hỗ trợ Resume Assistant do LinkedIn cung cấp, giúp người dùng có thể dễ dàng tạo một bản lý lịch với các thông tin liên quan cho một vị trí cụ thể dựa trên thông tin từ hồ sơ LinkedIn của người dùng. Ban đầu tính năng này được công bố vào hồi tháng 11 năm ngoái và Microsoft cung cấp tính năng cho người dùng Windows vào đầu năm nay. Ngoài ra Word cũng được bổ sung thêm các cải tiến về khả năng truy cập giúp người dùng dễ dàng truy cập Ribbon hơn bằng bàn phím.

office 2016 cho mac tich hop linkedin va mot so tinh nang

Bản cập nhật Office 2016 cho Mac tháng 5 tích hợp LinkedIn và một số tính năng khác

Outlook cũng được bổ sung một số cải tiến, bao gồm hỗ trợ danh bạ và lịch Google, của chỉ vuốt tùy chỉnh cho email và chỉ số tuần trên lịch.

Excel bao gồm khả năng lọc dữ liệu PivotTable theo ngày, cho phép người dùng phân tích dữ liệu theo năm, tháng hoặc thậm chí là ngày bằng bộ lọc thời gian. Ngoài PowerPoint và Word, Excel 2016 cho Mac cũng được bổ sung tính năng hỗ trợ các biểu tượng, với Microsoft hỗ trợ hơn 500 biểu tượng cho phép người dùng thêm vào tài liệu của mình.

Cuối cùng gã khổng lồ công nghệ bổ sung tích hợp tính năng chat trong Word, PowerPoint và Excel, cho phép người dùng trò chuyện với người dùng khác mà không cần phải rời khỏi tài liệu mà họ đang làm việc.

Các tính năng mới hiện có sẵn cho người dùng Office 2016 cho Mac trong vòng Insider Slow. Nếu muốn trải nghiệm các tính năng này, bạn có thể đăng ký tham gia chương trình Office Insider ngay hôm nay. Nếu chưa cài Office 2016 trên Macbook, bạn tham khảo cách cài Office 2016 cho Macbook tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/office-2016-cho-mac-tich-hop-linkedin-va-mot-so-tinh-nang-34880n.aspx
Trên hệ điều hành Windows 10 April 2018 Update mới nhất, tính năng Timeline được cập nhật cho phép người dùng khôi phục lại lịch sử làm việc trong vòng 30 ngày. Sau khi nhận được những phản hồi tích cực từ người dùng, Microsoft dự định sẽ cập nhật cho các thiết bị Android iPhone hỗ trợ Windows Timeline trong thời gian tới.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn Kích hoạt, Active Microsoft Office 2016 Professional Plus miễn phí
Microsoft phát hành bản build Office for Mac mới trên vòng Slow Ring
Cài Office 2016, Setup Office 2016 soạn thảo văn bản, tạo bảng tính, slide thuyết trình
Office 2016 có gì khác Office 2013?
Office 2016 Insider Preview bổ sung các tính năng mới
Từ khoá liên quan:

Office 2016 cho Mac tháng 5 tích hợp LinkedIn

, bản cập nhật Office 2016 cho Mac tích hợp LinkedIn, Office cho Mac,

SOFT LIÊN QUAN
 • Office 2016 cho Mac

  Soạn thảo văn bản, tạo bảng tính, trình chiếu trên máy Mac

  Office 2016 cho Mac mang đến nhiều công cụ văn phòng khác nhau hỗ trợ cho người dùng máy Mac thực hiện các công việc của mình, cùng với một giao diện hiện đại đồng thời tích hợp với các dịch vụ đám mây để chia sẻ tài liệu. Ngoài ra Office 2016 cho Mac còn mang đến người dùng các tính năng làm việc nhóm, hợp tác trực tuyến.

Tin Mới

 • Điểm mới trong iTunes 12.10.3

  Phần mềm iTunes là một công cụ giải trí vô cùng hữu ích dành cho Mac và PC. Nó có thể sắp xếp bài hát, chỉnh sửa thông tin file, hiển thị hiệu ứng đồ họa đặc biệt, .... Bản cập nhật iTunes 12.10.3 với hỗ trợ dành cho thiết bị iOS 13 và iPadOS hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm mới, tích cực hơn.

 • Tiêu điểm trong bản cập nhật WinRAR 5.80

  Phần mềm giải nén WinRAR là một trong những phần mềm luôn bắt buộc cần cài đặt trên các máy tính, trong bản cập nhật chính thức 5.80, nhà phát hành hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời hơn, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ và cắt giảm chi phí truyền tải.

 • Điểm mới trong Wise Data Recovery 5.1.1.329

  Công cụ phục hồi dữ liệu Wise Data Recovery cho phép người dùng khôi phục lại thông tin đã bị mất từ nhiều thiết bị lưu trữ khác một cách hiệu quả, trong phiên bản 5.1.1.329 được cập nhật gần đây công cụ này sẽ giúp người dùng phục hồi nhiều file với nhiều định dạng hơn.

 • Cách vẽ hình trong Word, vẽ sở đồ, vẽ đường thẳng, hình tròn trong Word

  Microsoft Word không chỉ hỗ trợ bạn soạn thảo văn bản mà nó còn có rất nhiều tính năng khác nhau chẳng hạn như vẽ hình trong Word. Nếu như bạn chưa biết cách vẽ hình trong Word thì bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp các bạn vẽ hình, viết sơ đồ trong Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 với thanh công cụ Shapes


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá