Office 2016 Insider Preview bổ sung các tính năng mới

Microsoft vừa phát hành Office 2016 Insider Preview mới cho người dùng Windows. Theo đó Office 2016 Insider Preview mới bổ sung các tính năng cho Excel, PowerPoint, và Project. Số phiên bản là 1804 và số build 9226.xxxx

Cách đây không lâu Microsoft ra mắt các loại dữ liệu kết nối đám mây cho Excel, được công bố đầu tiên tại hội nghị Ignite tháng 9 năm ngoái. Ngoài ra công ty cũng bổ sung tính năng được gọi là Insights, có sẵn trong bản Preview được đưa lên vòng Slow ring hôm nay.

office 2016 insider preview bo sung cac tinh nang moi

Office 2016 Insider Preview mới bổ sung các tính năng cho Excel, PowerPoint, và Project

Trong PowerPoint, bây giờ người dùng có thể sử dụng ghi chú và bản vẽ viết tay, chuyển đổi chúng thành văn bản rõ ràng, hình dạng sắc nét.

Chuyển qua Outlook 2016, ứng dụng được bổ sung tính năng để đọc email của người dùng, và đánh dấu các phần mà người dùng đang đọc. Ngoài ra người dùng cũng có thể thiết lập các nhắc nhở để hiển thị trên cửa sổ đang làm việc hoặc hiển thị trong flash trên thanh Taskbar. Và cuối cùng là đánh dấu các mục đã xóa là đã đọc.

Cuối cùng là Project 2016. Bây giờ người dùng có thể lọc các tài nguyên chính và tóm tắt tác vụ, ngoài ra người dùng cũng có thể thiết lập tỷ lệ phần trăm cho các cột khác nhau, đánh dấu là đã hoàn thành với tính năng kéo và thả. Cuối cùng người dùng có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa chế độ xem Sprint với chế độ khác.

Tất cả các tính năng trên sẽ có sẵn cho tất cả người dùng (người dùng không phải Insider) trong vài tuần tới. Nếu không thể chờ đợi và muốn trải nghiệm trước các tính năng, bạn có thể đăng ký tham gia chương trình thử nghiệm Office 2016 Insider bằng cách mở ứng dụng Office, sau đó truy cập File =>Account.

Nếu thiết bị của bạn chưa có Office 2016, bạn hãy tham khảo cách cài Office 2016 trên máy tính, laptop tại đây để trải nghiệm các tính năng mới nhất của công cụ văn phòng này nhé.

Hiện nay, vấn đề an ninh, bảo mật máy tính vẫn đang là một dấu hỏi lớn khi các tin tặc có thể hack vào máy tính của bạn chỉ với một tệp tin, chút ít dữ liệu được lây nhiễm. Nhưng bây giờ, thậm chí máy tính dễ dàng bị Hack chỉ bởi "dây nguồn" theo như nghiên cứu mới của các nhà khoa học đến từ đại học Gurion University Negev ở Israel.

https://thuthuat.taimienphi.vn/office-2016-insider-preview-bo-sung-cac-tinh-nang-moi-34097n.aspx

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi tính năng đăng nhập Office bị vô hiệu hóa, ẩn
Một số tính năng trên Office 2016 người dùng ít biết tới
Những tính năng mới của Office 2016
Office 2016 cho Mac tích hợp LinkedIn và một số tính năng
Cách chuyển file Word sang PDF trong Office 2016
Từ khoá liên quan:

Office 2016 Insider Preview mới

, tính năng mới Office 2016 Insider Preview, Microsoft,

SOFT LIÊN QUAN
  • Office 2016 64bit

    Bộ phần mềm văn phòng cho Windows 64bit

    Office 2016 64bit hay Office 2016 Pro 64bit là một phiên bản nổi bật trong hệ thống Bộ công cụ văn phòng của Microsoft, được thiết kế đặc biệt để hoạt động tốt trên các hệ điều hành Windows 64bit. Với nhiều cải tiến và tính năng độc đáo, Office 2016 64bit mang lại trải nghiệm làm việc và sáng tạo đỉnh cao cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp

Tin Mới