Office bổ sung các tính năng mới cho người dùng Insider

Microsoft vừa công bố bản cập nhật lớn cho Office cho Windows, hiện đang được triển khai cho người dùng tham gia Office Insider. Theo đó bản cập nhật Office bổ sung các tính năng mới cho người dùng Insider

Hiện Microsoft đang có chương trình tặng bản quyền 1 năm Office 365 kèm theo là 21TB Onedrive, nếu bạn quan tâm, bạn tham khảo cách tải bộ Office 365 và 21TB OneDrive tại đây.

Bản cập nhật Office 1808 (Build 10730.20030) hiện đang được triển khai cho người dùng Insider trong vòng Slow Ring. Với bản cập nhật bộ ứng dụng văn phòng Office mới nhất, Microsoft bổ sung thêm tính năng mới cho ứng dụng Outlook để ngăn người dùng tham dự chuyển tiếp cuộc họp của bạn cho người khác.

office bo sung cac tinh nang moi cho nguoi dung insider

Bản cập nhật Office bổ sung các tính năng mới cho người dùng Insider

Dưới đây là tính năng mới đầy đủ của bản cập nhật:

- Outlook: bản cập nhật bổ sung tính năng mới cho phép bạn chặn những người tham dự chuyển tiếp cuộc họp của mình cho bạn bè hoặc đồng nghiệp. Để bắt đầu, di chuyển đến thanh Ribbon rồi click chọn Response Options.
- Access: Linked Table Manager được cải tiến tốt hơn, cho phép bạn quản lý tất cả nguồn dữ liệu và các bảng được liên kết.
- Project: Người dùng có thể tùy chỉnh thẻ Task Board để hiển thị các chi tiết quan trọng.
- Visio: Bây giờ người dùng có thể tự động thêm các hình khối và siêu dữ liệu vào tài liệu Word để tùy chỉnh và tạo các sơ đồ tổ chức hoặc tiến trình dự án. Ngoài ra Microsoft cũng bổ sung thêm 26 biểu tượng mới bao gồm khuôn mặt, phân tích, nghệ thuật, ....

Trên trang hỗ trợ, Microsoft giải thích người dùng sẽ nhận được bản cập nhật Office cho Windows mới nhất nếu đăng ký Monthly Channel (hoặc trong vòng Slow Ring). Các bản Build Office Insider được phát hành mỗi tháng một lần cho tất cả các nền tảng được hỗ trợ, bổ sung các tính năng và cải tiến mới.

Bạn có thể chọn và tải một trong các phiên bản Office dưới đây:

=>Office 2016
=>Office 2013
=>Office 2010
=>Office 2003
=>Office 2007

https://thuthuat.taimienphi.vn/office-bo-sung-cac-tinh-nang-moi-cho-nguoi-dung-insider-36997n.aspx
Để đảm bảo cho dữ liệu của người dùng luôn được an toàn tính năng bảo vệ thư mục mới cho OneDrive được triển khai cho người dùng. Tính năng này sẽ giúp cho những thư mục quan trọng mà người dùng thiết lập tự động sao lưu lên dữ liệu đám mây của dịch vụ. Đây chắc chắn sẽ là một giải pháp hữu hiệu được người dùng lựa chọn trước những mối nguy tấn công dữ liệu hiện nay.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Một số tính năng trên Office 2016 người dùng ít biết tới
Office 2016 cho Mac tích hợp LinkedIn và một số tính năng
Cách Active Office 2016, kích hoạt bản quyền vĩnh viễn
Microsoft giới thiệu Office mới dành cho Mac
Microsoft phát hành bản build Office for Mac mới trên vòng Slow Ring
Từ khoá liên quan:

Bản cập nhật Office bổ sung các tính năng mới cho người dùng Insider

, bản cập nhật Office, Microsoft,

SOFT LIÊN QUAN
  • Office Deployment Tool

    Tải và cài công cụ Office trên PC

    Office Deployment Tool (ODT) là công cụ dòng lệnh, cho phép người dùng sử dụng để tải và cài đặt Office 365 ProPlus dành cho máy khách trong các tổ chức, doanh nghiệp, mang lại nhiều quyền điều khiển hơn đối với cài đặt ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá