Android, iPhone hỗ trợ Windows Timeline

Từ lâu Microsoft đã bị chỉ trích vì đầu tư quá nhiều cho các thiết bị như Android và iPhone chứ không phải Windows phone. Tuy nhiên có vẻ như chiến lược mới này của gã khổng lồ công nghệ đang dần hình thành khi mà công ty công bố những cách thức mới để đồng bộ các nền tảng. Nguồn tin mới đây cũng cho biết Android, iPhone hỗ trợ Windows Timeline

Trong hội nghị Build 2018, Microsoft sẽ công bố các tính năng mới sắp có mặt trong các ứng dụng cho các thiết bị Android iOS, bao gồm cả hỗ trợ Windows Timeline, công cụ mới trong bản cập nhật Windows 10 April 2018 Update.

android iphone ho tro windows timeline

Android, iPhone hỗ trợ Windows Timeline

Windows Timeline cho phép người Win 10 có thể "quay ngược thời gian", trở lại một khoảng thời gian cụ thể trong vòng 30 ngày và khôi phục các hoạt động của mình, bao gồm các ứng dụng, tài liệu và trang web mà họ truy cập, chỉnh sửa và sử dụng.

Trong hội nghị Build 2018, công ty công bố Windows Timeline sẽ có sẵn cho tất cả người dùng khác không phải người dùng Windows 10. Theo đó Timeline sẽ được tích hợp trong Microsoft Edge cho iOS và Android. Hệ điều hành di động của Google cũng được bổ sung tính năng này, và được tích hợp trong Microsoft Launcher. Người dùng Android đã có thể trải nghiệm Windows Timeline trong Windows 10 dưới dạng bản beta cách đây không lâu và nó sẽ sớm chính thức có mặt trên Android, iOS.

Tải Microsoft Edge cho iOS về máy và cài đặt tại đây : Download Microsoft Edge cho iPhone
Tải Microsoft Edge cho Android về máy và cài đặt tại đây : Download Microsoft Edge cho Android

Microsoft Launcher cho doanh nghiệp

Người dùng đăng ký tham gia chương trình thử nghiệm beta cho Microsoft Edge trên cả thiết bị Android và iOS được phép sử dụng Timeline trên các thiết bị di động của họ trong 30 ngày qua. Dự kiến tính năng sẽ có sẵn cho tất cả người dùng dưới dạng bản phát hành ổn định trong tuần này.

Với tính năng Timeline trên trình duyệt Edge đồng bộ lịch sử duyệt web trên máy tính và các thiết bị di động, tức là người dùng có thể xem các trang web mà họ truy cập trên máy tính ngay trên các thiết bị di động và ngược lại.

Với Microsoft Launcher, tính năng Windows Timeline sẽ hỗ trợ nhiều hơn, không chỉ riêng các trang web như trên Microsoft Edge. Tính năng này cũng sẽ hoạt động với các tài liệu, hình ảnh và các file khác trong Microsoft Office. Dự kiến bản cập nhật Microsoft Launcher trong tương lai sẽ được bổ sung thêm nhiều chức năng khác.

Tải Microsoft Launcher về máy và cài đặt tại đây : Download Microsoft Launcher

Microsoft cho biết Microsoft Launcher cũng sẽ tập trung nhiều hơn cho người dùng doanh nghiệp, và ứng dụng doanh nghiệp sẽ được tích hợp trong các bản cập nhật sắp tới.

Các tính năng và cải tiến mới này này sẽ có sẵn cho người dùng vào cuối năm nay. Microsoft cũng chưa cung cấp ETA, nhiều khả năng các bản cập nhật Microsoft Launcher beta bao gồm các tính năng mới sẽ được phát hành trong những tuần tới cho người dùng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/android-iphone-ho-tro-windows-timeline-34879n.aspx
Microsoft không chỉ quan tâm đến hai nền tảng di động Android, iOS mà còn rất chịu khó cập nhật những phần mềm của mình trên macOS. Sắp tới, Bản cập nhật Office 2016 cho Mac tháng 5 tích hợp LinkedIn và một số tính năng khác hứa hẹn sẽ tạo ra môi trường làm việc tốt nhất cho người dùng sử dụng máy tính Mac.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Công cụ Immersive Reader của Microsoft Edge hỗ trợ chức năng dịch
Hướng dẫn cài đặt Extension trên Microsoft Edge, cài phần mở rộng trên Edge
Microsoft Edge Canary hỗ trợ thêm mật khẩu theo cách thủ công
Ghi chú trong Microsoft Edge
Cách reset Microsoft Edge, cài đặt lại Microsoft Edge
Từ khoá liên quan:

Android iPhone hỗ trợ Windows Timeline

, Windows Timeline, Microsoft,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Edge Insider

  Trải nghiệm trình duyệt Edge mới trên Chromium

  Microsoft Edge Insider được Microsoft phát hành dành cho các lập trình viên hay những ai muốn tìm hiểu về phiên bản trình duyệt Edge mới, được cập nhật về những tính năng mới độc đáo. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tải về từng bản build của Edge và dùng thử cũng như góp ý về những tính năng mong muốn với mục đích để trình duyệt này trở nên hoàn thiện hơn.

Tin Mới

 • Microsoft bổ sung một số tính năng hữu ích mới cho PowerPoint

  Microsoft vừa giới thiệu và bổ sung thêm 2 tính năng mới cho ứng dụng PowerPoint cho Windows và iPad. Theo bài đăng trên blog Office Insider của công ty, 2 tính năng mới này bao gồm Cameo trong Recording Studio và khả năng đặt giãn cách dòng trong các slide trên PowerPoint cho iPad.

 • Firefox 102 có thể tự động xóa trình theo dõi khỏi URL

  Mozilla mới đây đã phát hành Firefox 102 với ghi chú phát hành "hơi khiêm tốn", chỉ có một vài tính năng mới. Trong đó đáng chú ý hơn cả là tính năng loại bỏ các phần URL mà các dịch vụ và trang web sử dụng để theo dõi các hoạt động người dùng trên Internet.

 • Microsoft đưa Edge WebView 2 lên Windows 10

  Microsoft hôm nay vừa công bố đưa WebView 2 Runtime lên các phiên bản cho người dùng Windows 10. Microsoft Edge WebView 2 là công cụ đặc biệt cho các nhà phát triển để nhúng nội dung web vào ứng dụng, cho phép sử dụng các cải tiến và công nghệ mới nhất từ trình duyệt Edge Chromium trên các chương trình khác nhau cho Windows 10 và 11.

 • Code Dragon Ball Rage Roblox mới nhất

  Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy mã Code Dragon Ball Rage ROBLOX, qua đó bạn có thể nhận được phần thưởng miễn phí trong trò chơi. Taimienphi sẽ cập nhật danh sách này để đảm bảo bạn nhận được các mã mới nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá