Microsoft Edge 94 sẽ hỗ trợ khả năng thêm văn bản vào file PDF trực tiếp

Trong phiên bản mới Microsoft Edge cuối cùng cũng sẽ hỗ trợ khả năng thêm văn bản vào tài liệu PDF mà không cần sử dụng phần mềm chỉnh sửa file PDF bên thứ ba trên Windows hoặc macOS. Tính năng này được gọi là Add Text và hiện đang được triển khai cho người dùng Microsoft Edge trong kênh Canary.

Microsoft Edge luôn mang lại trải nghiệm chỉnh sửa/xem tệp PDF tốt hơn Google Chrome hoặc Firefox, nhưng vẫn có một số hạn chế. Chẳng hạn như, nếu muốn chỉnh sửa file PDF và chèn văn bản, bạn cần tải xuống một phần mềm giàu tính năng và mạnh mẽ hơn như Adobe Reader hoặc các phần mềm có hỗ trợ chình sửa file PDF khác.

microsoft edge them tinh nang chinh sua van ban tren file pdf

Người dùng có thể thêm văn bản vào file PDF bằng Microsoft Edge

Rất may, Microsoft đã lắng nghe phản hồi từ người dùng và bản cập nhật sắp tới sẽ mang theo hỗ trợ các hộp văn bản tùy chỉnh trong tài liệu PDF. Tính năng này đặc biệt hữu ích khi bạn đã nhận được biểu mẫu PDF, nhưng bạn không thể hoàn thành bất kỳ trường văn bản nào trong tài liệu do các hạn chế. Giải pháp là sử dụng tính năng Add Text mới của Microsoft Edge, cho phép bạn chèn chữ vào tài liệu khi bản thân tệp PDF không hỗ trợ các trường văn bản.

Tải ngay Microsoft Edge phiên bản mới nhất tại đây để trải nghiệm tính năng mới nhất:
- Tải Microsoft Edge cho Android
- Tải Microsoft Edge cho iPhone
- Tải Microsoft Edge cho Windows
- Tải Microsoft Edge cho Mac

microsoft edge se som ho tro kha nang them chu vao file pdf

Để thêm văn bản, bạn mở tài liệu PDF trên Microsoft Edge 94 (Canary) và click vào tùy chọn Add Text ở góc trên bên phải màn hình. Hoặc bạn có thể click chuột phải vào bất kỳ đâu trong tài liệu để thêm hộp văn bản, rồi bắt đầu nhập. Bạn có thể thực hiện các điều chỉnh nhỏ như thay đổi cỡ chữ và màu sắc của văn bản, nhưng dường như không có tùy chọn để thay đổi phông chữ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-edge-se-som-ho-tro-kha-nang-them-chu-vao-file-pdf-64898n.aspx
Tương tự, khả năng in đậm, in nghiêng và gạch chân văn bản cũng dường như không có, vì vậy tính năng này có thể không hữu ích cho những người cần điều chỉnh sâu đối với tài liệu. Mặc dù vậy, trong trường hợp bạn nhận được bản khảo sát y tế hoặc bảng câu hỏi từ văn phòng qua email, tính năng Add Text lại có thể giúp bạn hoàn thành những biểu mẫu này trong nháy mắt. Theo Taimienphi.vn tìm hiểu, tính năng này sẽ bắt đầu được tung ra với phiên bản Edge 94 và hiện nó đang trong giai đoạn phát triển.


Bên cạnh Edge bạn cũng có thể sử dụng các trình duyệt khác như Google Chrome, Cốc Cốc. Đây đều là những trình duyệt tốt nhất và còn hỗ trợ người dùng tải và đọc file PDF nhanh chóng và hiệu quả hơn:
Tải ngay: Google Chrome
Tải ngay: Cốc Cốc

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft Edge sẽ có thêm hệ thống cảnh báo mật khẩu bị xâm phạm
Microsoft hé lộ các tính mới sắp đến với Chromium Edge
Sử dụng tính năng SET ASIDE trên trình duyệt Microsoft Edge
Sửa lỗi Microsoft Edge chạy chậm, sửa lỗi không tải trang trên Microsoft Edge
Quản lý Microsoft Pay và thẻ ngân hàng trên Microsoft Edge để thanh toán nhanh hơn
Từ khoá liên quan:

microsoft edge bo sung tinh nang them text vao file pdf

, Microsoft Edge hỗ trợ người dùng thêm văn bản vào file PDF, Có thể thêm Text vào file PDF trên Edge,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Edge Insider

  Trải nghiệm trình duyệt Edge mới trên Chromium

  Microsoft Edge Insider được Microsoft phát hành dành cho các lập trình viên hay những ai muốn tìm hiểu về phiên bản trình duyệt Edge mới, được cập nhật về những tính năng mới độc đáo. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tải về từng bản build của Edge và dùng thử cũng như góp ý về những tính năng mong muốn với mục đích để trình duyệt này trở nên hoàn thiện hơn.

Tin Mới

 • ARM64EC hiện hỗ trợ đầy đủ Windows 11 trên ARM

  Quay trở lại hồi tháng 6/2021, Microsoft đã công bố ARM64EC cho Windows 11 và giới thiệu đây là một cách mới để đưa các ứng dụng x64 với tốc độ và hiệu suất ban đầu lên ARM, ngay cả khi người dùng sử dụng các plugin và phụ thuộc không được hỗ trợ. Hơn 1 năm sau thông báo, ARM64EC hiện đã hỗ trợ đầy đủ trên Windows 11.

 • Microsoft Edge mới nhất hỗ trợ chế độ Enhanced Security Mode

  Với bản cập nhật trình duyệt Microsoft Edge mới nhất, người dùng có thể kích hoạt chế độ Enhanced Security Mode mới để duyệt web an toàn hơn khi truy cập các trang web không rõ nguồn gốc.

 • Word Online có thêm chế độ Review mới

  Microsoft vừa bổ sung thêm chế độ Review mới cho Word Online nhằm mục đích cho phép người dùng chia sẻ tài liệu với những người khác một cách rõ ràng là review lại các tài liệu. Chế độ này hiện đang được triển khai cho tất cả người dùng Word Online.

 • iNICK VPBank - Đặt tên tài khoản theo nickname

  Nếu như eSODEP VPBank cho phép đặt tài khoản theo số ngắn, số đẹp thì iNICK VPBank của ngân hàng VPBank lại cho người dùng có thể đặt tên tài khoản theo nickname nói riêng, theo sở thích nói chung. Điều này giúp các khách hàng của VPBank có thể thỏa sức sáng tạo tên tài khoản trên nền tảng số VPBank NEO hiện nay.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá