Microsoft Edge Canary hỗ trợ thêm mật khẩu theo cách thủ công

Nối gót Google, cuối cùng Microsoft cũng bổ sung tính năng hỗ trợ thêm mật khẩu theo cách thủ công trên trình duyệt Edge Canary. Tính năng mới này được phát hiện bởi Redditor Leopeva64-2.

Khác với trình duyệt Chrome Canary, yêu cầu người dùng kích hoạt tính năng thông qua Chrome://flags. Tính năng thêm mật khẩu mới trên trình duyệt web Edge Canary không yêu cầu người dùng kích hoạt bất kỳ flag nào. Để sử dụng tính năng này người dùng cần đảm bảo đã cài đặt bản build 99.0.1124.0, được mô tả là bản phát hành có kiểm soát.

edge canary ho tro them mat khau theo cach thu cong

Microsoft Edge Canary hỗ trợ thêm mật khẩu theo cách thủ công

Thời gian gần đây gã khổng lồ phần mềm Microsoft liên tục cải tiến và bổ sung thêm các tính năng mới cho Edge Canary để đưa trình duyệt "ngang tầm" với Google Chrome. Cụ thể hồi tháng 11 năm ngoái, Edge Canary bổ sung thêm tính năng tìm kiếm theo tab và được kích hoạt theo mặc định. Ngoài ra tùy chọn yêu cầu xác thực để tự động điền nội dung cũng được kích hoạt trên Edge Dev cho Android vào tháng 12.

=> Tải ngay Microsoft Edge phiên bản mới nhất tại đây:

- Tải Microsoft Edge cho Android
- Tải Microsoft Edge cho iPhone
- Tải Microsoft Edge cho PC

tinh nang moi Microsoft Edge Canary

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-edge-canary-ho-tro-them-mat-khau-theo-cach-thu-cong-66177n.aspx
Phiên bản Microsoft Edge Canary chính thức sẽ ra mắt khoảng 4 tuần 1 lần trên kênh Stable. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng sẽ sớm được trải nghiệm tính năng thêm mật khẩu theo cách thủ công mới trên trình duyệt web mà không phải chờ đợi quá lâu.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các trình duyệt Web khác như Google Chrome hay Cốc Cốc để truy cập Website. Đây cũng là những trình duyệt web được nhiều người sử dụng và đánh giá cao nhất hiện nay.
Tải ngay: Google Chrome
Tải ngay: Cốc Cốc

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft Edge 94 sẽ hỗ trợ khả năng thêm văn bản vào file PDF trực tiếp
Microsoft đã chịu vá lỗi Administrator Mode Detected trên trình duyệt Edge Canary
Microsoft dựng bản Edge Canary mới dựa trên Chromium 79
Microsoft Edge sắp cho phép người dùng chặn các chương trình không mong muốn
Microsoft giới thiệu chi tiết về tính năng Web Capture mới trong Edge
Từ khoá liên quan:

microsoft edge canary them tinh nang moi

, thêm mật khẩu trên Edge Canary thủ công, bản cập nhật Edge Canary thêm mật khẩu thủ công,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Edge Canary

  Trình duyệt an toàn, tốc độ cao trên di động

  Microsoft Edge Canary là phiên bản trình duyệt Microsoft Edge trên nền tảng di động, được tối ưu hóa về cả giao diện, cách sử dụng để mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Microsoft Edge Canary, cho phép đăng nhập vào Microsoft Account và đồng bộ các dữ liệu trình duyệt.

Tin Mới

 • Microsoft mang Teams lên cửa hàng Microsoft Store

  Như đã hứa, hôm nay Microsoft đã mang Teams lên cửa hàng Microsoft Store. Như vậy sau hơn 2 năm kể từ khi được ra mắt, Microsoft Teams cuối cùng cũng đã có sẵn trên kho ứng dụng đáng lẽ ra phải được đưa lên ngay từ đầu.

 • Netflix sắp có tính năng Livestream?

  Theo Deadline, Netflix đang lên kế hoạch triển khai tính năng livestream cho các chương trình hài kịch đặc biệt của hãng. Trả lời với khách hàng của mình, Netflix cho biết tính năng livestream đang trong giai đoạn đầu phát triển.

 • Google bổ sung thẻ tín dụng ảo mới cho Chrome giúp mua sắm online an toàn

  Với bản cập nhật trình duyệt Chrome mới nhất, Google bổ sung thêm thẻ tín dụng ảo mới giúp người dùng có thể mua sắm online an toàn hơn. Theo đó tính năng này sẽ ẩn số thẻ tín dụng thực của người dùng và thay bằng số thẻ ảo trên trình duyệt để ẩn các thông tin.

 • Tổng hợp Code Archero mới nhất

  Ngay trong bài viết này, Taimienphi đã liệt kê tất cả các mã GifCode miễn phí có sẵn cho trò chơi Archero bên dưới. Người chơi có thể nhập những mã Code Archero để lấy Đá Quý miễn phí, tiền xu, chìa khóa vàng, năng lượng, vật nuôi, phiếu giảm giá, vé, mảnh anh hùng và các phần thưởng khác của game.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá