Microsoft dựng bản Edge Canary mới dựa trên Chromium 79

Microsoft đã phát hành bản dựng Edge đầu tiên dựa trên Chromium 79 với phiên bản được đánh số 79.0.278.0, tuy nhiên, chưa có một bản ghi chính thức nào về những tính năng có trên bản dựng này.

Như thường lệ, Microsoft đã cho ra mắt một bản dựng Edge mới cho nhánh Canary ngày hôm nay; rốt cuộc thì nó được cập nhật hằng ngày. Theo như phát hiện của Richard Hay, điều thú vị là phiên bản này được đánh số 79.0.278.0, khiến nó trở thành phiên bản đầu tiên dựa trên Chromium 79.

microsoft dung ban edge canary moi dua tren chromium 79

Microsoft dựng bản Edge Canary mới dựa trên Chromium 79

Microsoft vẫn chưa phát hành bản ghi chính thức nào về những tính năng mới của cập nhật này, họ cũng hiếm khi làm điều này trong các lần phát hành Canary. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là chúng ta sẽ được thấy Edge 79 một tuần sau khi cập nhật phiên bản Dev, và chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về nó sau. Thông thường, các bản dựng Edge Dev sẽ được giới thiệu vào đầu tuần, nên người dùng sẽ không phải đợi quá lâu. Bản cập nhật của tuần này đã được giới thiệu ngày hôm qua.

Khi Edge 79 đã có mặt trên cả hai nhánh Canary và Dev, thì Edge 78 cuối cùng cũng xuất hiện trên nhánh Beta. Edge Beta chỉ được cập nhật 6 tuần một lần khi có các thay đổi lớn và kể từ khi bản dựng đầu tiên được giới thiệu vào ngày 20/8, nó đã có trên Edge 77. Một bản dựng Edge Beta mới được dự kiến sẽ ra mắt trong hai tuần tới.

Cùng lúc, bạn có thể trải nghiệm trình duyệt web Edge 79 trên nhánh Canary. Bản dựng này đã có sẵn trên cả Windows và MacOS. Nếu bạn thấy có tính năng nào mới, hãy chia sẻ với chúng tôi ở ô comment dưới đây nhé.

Ngoài Edge thì Chrome hay Firefox và Coc Coc đều là những trình duyệt web hàng đầu hiện nay, các bạn hãy tải Firefox, Chrome ... và sử dụng các trình duyệt này để phục vụ cho nhu cầu học tập và công việc của mình.

Không kém cạnh so với Microsoft, gã khổng lồ tìm kiếm Google cũng đang có những cập nhật mới nhằm nâng cao khả năng tìm kiếm với video. Theo đó, hãng phát triển tính năng Tìm kiếm nội dung cụ thể trong video Youtube thông qua Google Tìm kiếm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-dung-ban-edge-canary-moi-dua-tren-chromium-79-53168n.aspx
Đừng quên truy cập Taimienphi.vn hàng ngày để cập nhật tin công nghệ mới nhất nhé.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft Edge Insider được phát hành với trình cài đặt mới
Microsoft Edge Chromium có gì nổi bật so với các trình duyệt web khác?
Sử dụng tính năng SET ASIDE trên trình duyệt Microsoft Edge
Microsoft cập nhật lộ trình cho trình duyệt Edge mới cho doanh nghiệp
Trình duyệt Edge dựa trên Chromium đã có sẵn cho Windows 7, 8 và 8.1
Từ khoá liên quan:

Microsoft dựng bản Edge Canary mới dựa trên Chromium 79

,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Edge Insider

  Trải nghiệm trình duyệt Edge mới trên Chromium

  Microsoft Edge Insider được Microsoft phát hành dành cho các lập trình viên hay những ai muốn tìm hiểu về phiên bản trình duyệt Edge mới, được cập nhật về những tính năng mới độc đáo. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tải về từng bản build của Edge và dùng thử cũng như góp ý về những tính năng mong muốn với mục đích để trình duyệt này trở nên hoàn thiện hơn.

Tin Mới

 • Styren là gì? có độc hại không? ngưỡng an toàn là bao nhiêu?

  Khi Styren được thải ra từ nhà máy công nghiệp hoặc các thùng chứa, nó sẽ xâm nhập vào môi trường khiến mọi người bị phơi nhiễm vì hít thở, ăn uống hoặc tiếp xúc với da. Nếu không may bị ảnh hưởng bởi styren, bạn sẽ cần xác định liều lượng, thời gian và cách tiếp xúc để dự đoán nguy cơ tiềm ẩn với sức khỏe.

 • Microsoft Office 2010 sẽ ngừng hỗ trợ sau một năm nữa

  Microsoft mới đây thông báo họ sẽ ngừng hỗ trợ Office 2010 trong vòng 1 năm nữa, vào ngày 13/10/2020. Họ đồng thời khuyến cáo người dùng nâng cấp lên Office 365 ProPlus hoặc Office 2019 để có trải nghiệm cũng như được bảo vệ tốt hơn.

 • Nitro PDF Pro cần được vá 7 lỗi RCE tiềm ẩn

  CVE-2019-5050 - lỗi chức năng phân tích cú pháp PDF của Nitro Pro đã được các nhà nghiên cứu bảo mật tại Cisco Talos phát hiện và báo cáo, một bản vá lỗi tạm thời để ngăn chặn sự lạm dụng của lỗ hổng này sẽ được phát hành vào thứ 2.

 • Cách tạo tài khoản VCNET

  VCNET là sản phẩm mới nhất của ban Tuyên giáo Trung ương kết hợp với Viettel cho phép người dùng tạo tài khoản VCNET để theo dõi và sử dụng như một mạng xã hội với những thông tin, kiến thức trao đổi hay tuyên truyền chủ chương đường lối của Đảng chính xác đến 100%.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá