Android trải nghiệm Windows Timeline trong Windows 10

Microsoft vừa phát hành bản cập nhật Microsoft Edge cho Android beta mới, hỗ trợ Windows Timeline, tính năng mới cho người dùng Windows 10 trong bản phát hành Redstone 4. Như vậy sau người dùng iOS, người dùng Android đã có thể trải nghiệm Windows Timeline trong Windows 10

Một điểm cần lưu ý là tính năng này hiện vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm beta, vì vậy mọi thứ có thể hoạt động không chính xác như những gì mà bạn mong đợi. Với việc trình duyệt Microsoft Edge hỗ trợ tính năng Timeline giúp người dùng có thể đồng bộ hóa lịch sử duyệt web trên thiết bị di động với máy tính Windows 10 của mình.

android trai nghiem windows timeline trong windows 10

Người dùng Android đã có thể trải nghiệm Windows Timeline trong Windows 10

Tức là người dùng Windows 10 có thể khôi phục phiên duyệt web ngay cả khi phiên duyệt web bắt đầu trên thiết bị Android, miễn là phiên duyệt web xảy ra trong vòng 30 ngày qua.

Trên máy tính, Windows Timeline có thể khôi phục ảnh chụp màn hình nhanh bao gồm các hoạt động như ứng dụng và tài liệu. Nói cách khác, bạn có thể quay trở lại thời điểm cụ thể và tất cả các hoạt động của bạn sẽ tự động trở lại màn hình.

Windows Timeline trên iOS

Cách đây không lâu Microsoft cũng đã phát hành Microsoft Edge cho iOS hỗ trợ Windows Timeline, cho người dùng đăng ký tham gia chương trình thử nghiệm TestFlight. Tính năng này cũng sắp có sẵn cho tất cả người dùng iOS.

Mặc dù không có ETA khi tính năng Timeline cho Edge trên Android chuyển sang giai đoạn beta. Như vậy có thể dự đoán tính năng này sẽ sớm có sẵn cho tất cả người dùng Android, đặc biệt với sự kiện gã khổng lồ công nghệ sắp phát hành Windows 10 Redstone 4 cho người dùng Windows. Bản cập nhật hệ điều hành dự kiến sẽ được phát hành vào cuối tháng này.

Người dùng Android có thể tải xuống Microsoft Edge cho Android hỗ trợ Timeline tại đây : Download Microsoft Edge cho Android
Người dùng iOS có thể tải xuống Microsoft Edge Preview cho iOS tại đây : Download Microsoft Edge cho iPhone

Để sử dụng tính năng đồng bộ Timeline, người dùng sẽ phải kích hoạt tùy chọn Share history (chia sẻ lịch sử) trong phần Settings (cài đặt).

https://thuthuat.taimienphi.vn/android-trai-nghiem-windows-timeline-trong-windows-10-34446n.aspx
Để đảm bảo sự an toàn cho người dùng của mình, bản cập nhật trình duyệt Firefox hỗ trợ Same-Site Cookie, chống lại các cuộc tấn công CSRF bằng cách chặn các website tải xuống cookies có nguồn gốc từ các tên miền khác. Bạn hãy nhanh chóng cập nhật trình duyệt Firefox của mình lên phiên bản mới nhất để được an toàn nhé.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Trình duyệt Edge dựa trên Chromium đã có sẵn cho Windows 7, 8 và 8.1
Kiểm tra phiên bản Edge, check version trình duyệt web Microsoft Edge
Windows 10 Sets cho phép người dùng nhóm ứng dụng và trang web vào một cửa sổ
Microsoft đã tung ra phiên bản Microsoft Edge 81 mới
Sử dụng tính năng SET ASIDE trên trình duyệt Microsoft Edge
Từ khoá liên quan:

Windows Timeline

, Microsoft Edge cho Android beta hỗ trợ Windows Timeline, Microsoft Edge cho Android hỗ trợ Timeline,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Edge Insider

  Trải nghiệm trình duyệt Edge mới trên Chromium

  Microsoft Edge Insider được Microsoft phát hành dành cho các lập trình viên hay những ai muốn tìm hiểu về phiên bản trình duyệt Edge mới, được cập nhật về những tính năng mới độc đáo. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tải về từng bản build của Edge và dùng thử cũng như góp ý về những tính năng mong muốn với mục đích để trình duyệt này trở nên hoàn thiện hơn.

Tin Mới

 • Microsoft Excel bổ sung chức năng @mentions gắn tag thành viên trong nhóm

  Microsoft hôm nay vừa xác nhận công ty đang triển khai chức năng "@mentions" cho phần mềm bảng tính Excel. Như vậy người dùng Excel sẽ sớm có thể gắn thẻ tag các thành viên hoặc đồng nghiệp trong nhóm của mình.

 • Microsoft khuyến cáo cập nhật UEFI để sửa lỗi update Windows thất bại

  Microsoft vừa cập nhật tài liệu Windows Health Dashboard của mình thêm sự cố mới đã biết ảnh hưởng đến tất cả phiên bản Windows được hỗ trợ, từ Windows 8.1 đến Windows 11 (máy khách và máy chủ). Theo công ty, Windows bị lỗi khi cài đặt bản cập nhật bảo mật Secure Boot DBX (KB5012170) dẫn đến Windows Update tạo ra mã lỗi 0x800f0922.

 • ARM64EC hiện hỗ trợ đầy đủ Windows 11 trên ARM

  Quay trở lại hồi tháng 6/2021, Microsoft đã công bố ARM64EC cho Windows 11 và giới thiệu đây là một cách mới để đưa các ứng dụng x64 với tốc độ và hiệu suất ban đầu lên ARM, ngay cả khi người dùng sử dụng các plugin và

 • Cách cài GTA 5, Grand Theft Auto V trên máy tính, laptop

  GTA 5 hay còn gọi là Grand Theft Auto V là một trong những tựa game gắn bó với rất nhiều game thủ. Tiến hành tải và cài GTA 5 trên máy tính, laptop để có thể trải nghiệm những pha hành động kịch tính và đầy cuốn hút nhé. Nếu chưa biết cách cài đặt GTA 5 như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá