Microsoft đã tung ra phiên bản Microsoft Edge 81 mới

Nếu bạn đang sử dụng Microsoft Edge trên máy tính của mình, thì đã đến lúc để cập nhật, Microsoft vừa đẩy bản cập nhật Microsoft Edge 81 trên kênh Stable, phiên bản này đã được thử nghiệm từ nhiều tuần nay trong kênh Beta và không đi kèm với nhiều tính năng mới.

Microsoft đã phát hành Edge 81 trên kênh Stable vào ngày hôm nay, phiên bản mà kênh Beta đã thử nghiệm kể từ ngày 20 tháng 2. Thời gian dài hơn 6 tuần so với thông thường, nhưng toàn bộ lịch trình đã hoàn thành. Sau Edge 81, chúng ta sẽ có Edge 83, vì phiên bản 82 đã bị loại bỏ hoàn toàn.

Hiện tại, người dùng có thể tải ngay bản cài đặt trình duyệt Edge 81 trong liên kết bên dưới:

=> Link tải Microsoft Edge 81

Microsoft cap nhat phien ban Microsoft Edge 81 moi

Microsoft cập nhật phiên bản Microsoft Edge 81

Không có nhiều thứ về các tính năng mới trong phiên bản 81, mặc dù nó bao gồm DevTools hỗ trợ 11 ngôn ngữ, một thứ đã được công bố vào đầu tháng 2. Nó cũng đã đơn giản hóa profile Jamf Pro trên macOS. Microsoft cũng chưa xuất bản một bài đăng trên blog về bản phát hành mới, vì vậy điều này giả định rằng Edge 81 đang sở hữu các tính năng tương tự như Beta.

microsoft da tung ra phien ban microsoft edge 81 moi

Mặc dù Edge dựa trên Chromium mới thường có sẵn kể từ ngày 15 tháng 1, nhưng không ai ngoại trừ những người thử nghiệm beta thực sự đã nhận được bản cập nhật từ Edge Legacy. Nó đã được gửi tới Windows Insiders trên vòng Release Preview hơn 1 tháng sau khi phát hành chung. Do đó, nếu muốn trải nghiệm Edge mới, bạn phải cài đặt theo cách thủ công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-da-tung-ra-phien-ban-microsoft-edge-81-moi-57732n.aspx
Lắng nghe yêu cầu của người dùng và cải tiến tốt hơn luôn là một trong những ưu điểm của Instagram. Như để khẳng định điều này, mới đấy Instagram thiết kế lại ứng dụng IGTV tập trung nhiều hơn vào các Creator, hứa hẹn việc sản xuất nội dung được thuận tiện hơn.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft Edge 84 giới thiệu Storage Access API để cải thiện quyền riêng tư
Microsoft Edge 89.0.774.4 đã ra mắt trong kênh Dev, bản build cuối cùng của phiên bản 89
Sử dụng tính năng SET ASIDE trên trình duyệt Microsoft Edge
Microsoft chính thức phát hành Edge Dev 77.0.235.4
Microsoft Edge cho Windows 10 và Mac có thêm các tính năng mới
Từ khoá liên quan:

review Microsoft Edge 81

, đánh giá Microsoft Edge 81, trình duyệt web,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Edge Insider

  Trải nghiệm trình duyệt Edge mới trên Chromium

  Microsoft Edge Insider được Microsoft phát hành dành cho các lập trình viên hay những ai muốn tìm hiểu về phiên bản trình duyệt Edge mới, được cập nhật về những tính năng mới độc đáo. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tải về từng bản build của Edge và dùng thử cũng như góp ý về những tính năng mong muốn với mục đích để trình duyệt này trở nên hoàn thiện hơn.

Tin Mới

 • Bing Translator - Dịch nhanh văn bản trên Word

  Bạn có thể dịch văn bản trực tiếp trong Word bằng công cụ Bing Translator, giúp tiết kiệm thời gian mở các phần mềm dịch khác. Cách dịch nhanh văn bản trên Word bằng Bing Translator sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn cụ

 • Adobe sắp phát hành Photoshop phiên bản web miễn phí cho tất cả người dùng

  Adobe hiện đang thử nghiệm phiên bản Photoshop Online miễn phí cho tất cả người dùng. Bản dùng thử hiện giới hạn cho người dùng ở Canada nhưng sẽ sớm mở rộng cho người dùng ở các khu vực khác. Hiện tại người dùng ở Canada có thể truy cập Photoshop trên web thông qua tài khoản Adobe miễn phí.

 • Facebook Messenger có phiên bản trên Web rất tiện dụng

  Ngay từ lúc ra mắt, Facebook Messenger phiên bản web đã được nhiều người lựa chọn bởi tính năng tiện dụng, đáp ứng được người dùng. Thay vì truy cập vào Facebook, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trò chuyện dễ dàng. Chúng ta cùng trải nghiệm phiên bản Facebook Messenger trên Web này nhé.

 • Mã Code Play Together tháng 4/2024 update mới nhất

  Phần thưởng Code Play Together là một bảo bối quý giá, mở ra vô vàn cơ hội nhận vật phẩm chất lượng cao, tiền bạc và những bộ trang phục đẹp mắt. Chình vì vậy việc sở hữu những mã Giftcode Play Together là cực kỳ quan trọng để giúp bạn có lợi thế về tài nguyên, sở hữu nhiều món đồ hiếm.