Microsoft sẽ phát hành phiên bản giấy phép vĩnh viễn mới của Office vào năm sau

3 năm trước tại sự kiện Ignite, Microsoft đã giới thiệu Office 2019, phiên bản Office mới nhất của họ có thể được mua bằng giấy phép vĩnh viễn (Perpetual License), nghĩa là bạn sở hữu nó mãi mãi. Và 3 năm sau, một phiên bản bản quyền phần mềm không thời hạn mới đã được công bố.

Một số người đã suy đoán cách đây 3 năm rằng Office 2019 là phiên bản cấp phép vĩnh viễn cuối cùng của sản phẩm, khi Microsoft đang nỗ lực đẩy người dùng sử dụng Office 365 (nay là Microsoft 365) - mô hình cấp phép dựa trên đăng ký của họ. Mặc dù vậy, Microsoft luôn cẩn thận không xác nhận điều này và luôn nói rằng họ sẽ đánh giá thị trường. Nếu các doanh nghiệp vẫn không muốn chuyển sang Microsoft 365, thì công ty Redmond sẽ tiếp tục tung ra các phiên bản Office mới.

microsoft se phat hanh phien ban giay phep vinh vien moi cua office vao nam sau

Phiên bản Microsoft Office mới nhất sẽ được phát hành vào năm 2021

Tất cả những gì công ty đã nói đó là phiên bản mới này sẽ có sẵn cho Windows và Mac, nhưng họ không cho biết tên của sản phẩm. Dựa trên những gì chúng ta đã thấy, nó sẽ có thể được gọi là Office 2022.

Microsoft cũng đã đề cập đến các phiên bản tiếp theo của những sản phẩm máy chủ, như Exchange Server. Công ty khuyến nghị rằng những người sử dụng Exchange Server 2013 hoặc 2016 nên bắt đầu lập kế hoạch nâng cấp lên Exchange Server 2019 và hứa hẹn rằng đó là bản nâng cấp lớn cuối cùng mà họ cần thực hiện. Phiên bản tiếp theo sẽ hỗ trợ nâng cấp tại chỗ từ Exchange Server 2019 trong ít nhất 2 năm.

Office 2019 là phiên bản mới nhất hiện tại, các bạn hãy nhanh chóng tải và cài đặt để trải nghiệm các tính năng nổi bật có trong bộ công cụ văn phòng này:

=> Link tải Office 2019

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt Office 2019

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-se-phat-hanh-phien-ban-giay-phep-vinh-vien-moi-cua-office-vao-nam-sau-60686n.aspx
Mạng xã hội Youtube đang tiến hành thử nghiệm việc đưa công nghệ AI vào các chủ đề video của mình để giới hạn độ tuổi xem, bảo vệ trẻ em tránh được những video tiêu cực.

Xem thêm: YouTube sử dụng AI để tự động áp dụng giới hạn độ tuổi trên video

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft phát hành bản xem trước Office 1901
Microsoft Office 2019 có gì mới?
Cách Active Office 2019, kích hoạt bản quyền vĩnh viễn
Microsoft chính thức phát hành Office 2019 cho Windows và Mac
Cách cài Office 2019
Từ khoá liên quan:

Microsoft sẽ phát hành phiên bản giấy phép Office vĩnh viễn mới vào năm sau

, Microsoft sẽ ra mắt phiên bản mới của Office vào năm 2021, Microsoft sẽ phát hành phiên bản giấy phép vĩnh viễn mới của Office vào năm sau,

SOFT LIÊN QUAN
  • Office 2019 cho Mac

    Tiện ích văn phòng 2019 cho Mac

    Office 2019 cho Mac là bộ tiện ích văn phòng mới nhất được cung cấp bởi Microsoft dành cho các máy tính chạy hệ điều hành Mac OS X, Office 2019 cho Mac bao gồm các phiên bản mới nhất của Word, Excel, PowerPoint, Exchange, SharePoint và Skype for Business.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá