Microsoft Office cuối cùng đã có mặt trên Mac App Store của Apple

Như lời hứa hẹn của Apple tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu (WWDC), bộ phần mềm Microsoft Office 365 sẽ có mặt trên Mac App Store ngày hôm nay. Nhiều thứ đáng để bạn mong đợi: toàn bộ ứng dụng bao gồm Word, Excel, Powerpoint, Outlook, OneNote & OneDrive có thể mua được chỉ trong một vài cú click chuột trên Store.

Bên cạnh cạnh việc có thể mua toàn bộ ứng dụng Microsoft Office 365 ngay trên Mac App Store, bạn còn có thể đăng ký Office 365 ngay trong ứng dụng. Đáng chú ý đây là lần đầu tiên Apple cung cấp gói phần mềm trên Mac App Store - sự bổ sung muộn đến ngạc nhiên cho công ty đã thúc đẩy truyền bá khái niệm download phần mềm tập trung.

microsoft office cuoi cung da co mat tren mac app store cua apple

Microsoft Office cuối cùng đã có mặt trên Mac App Store của Apple

Cho đến hiện tại, cách duy nhật để dùng Office 365 trên máy mac là tải xuống trực tiếp từ Microsoft (OneNote có bản download trên store riêng). Ông lớn trong lĩnh vực phần mềm này vẫn nỗ lực tạo ra các phiên bản Office riêng dành cho máy mac với các tính năng như Dark Mode & Continuity Camera, cho phép người dùng nhập hình ảnh từ các thiết bị iOS một cách nhanh chóng. Nhưng bây giờ bộ phần mềm Office đã có trên Apple Store, cảm thấy giống như có gì đó thực sự thuộc về máy Mac.

Đăng ký dùng thử Office 365 tại đây.

Để dùng thử hoặc mua bộ công cụ Office 365, các bạn cần có tài khoản Office 365 hay Microsoft, nếu chưa có, hãy nhanh tay đăng ký, tạo tài khoản Office 365 tại đây.

Người dùng Mac có thể dùng thử Office 365 miễn phí trong một tháng, hoặc trả 70 USD cho một nă m sử dụng phiên bản Personal. Với 100 USD/năm, bạn có thể nâng cấp phiên bản Home gốm có 6 người dùng. Đây có vẻ như một khoản định phí không hề nhỏ nhưng cộng với 1 THIẾT BỊ dung lượng trên Onedrive và 60 phút gọi Skype hàng tháng cho mỗi người dùng khiến khoản phí này có vẻ đáng giá hơn nhiều.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-office-cuoi-cung-da-co-mat-tren-mac-app-store-cua-apple-43958n.aspx
Theo thông tin mới nhất, Facebook sẽ tắt ứng dụng ảnh Moments vào ngày 25/2 tới đây bởi nhiều lý do và không đủ số lượng người dùng. Với những bạn đang sử dụng ứng dụng này thì hãy nhanh tay lưu lại những bức ảnh cá nhận của bạn phong tránh việc mất mát

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft giới thiệu Office mới dành cho Mac
Đăng nhập Office 365, Login tài khoản Office 365
Cách tải, cài đặt và kích hoạt Microsoft 365, Office 2019
Hướng dẫn tải bộ cài Office 365 Offline chính chủ từ Microsoft
Miễn phí bản quyền 1 năm Office 365 và 1TB OneDrive
Từ khoá liên quan:

microsoft office cuoi cung da co mat tren mac app store cua apple

, tải Microsoft Office 365 trên Mac App Store, Office 365 đã có mặt trên Apple Store,

SOFT LIÊN QUAN
 • Office 365 ProPlus

  Ứng dụng văn phòng cho người dùng doanh nghiệp

  Office 365 ProPlus là ứng dụng văn phòng với đầy đủ các phiên bản Word, Excel, PowerPoint, Outlook trên máy tính, thiết bị di động và trên web, kết hợp các công cụ nghiệp vụ nhằm giúp doanh nghiệp của mình vận hành và phát triển tốt nhất. Office 365 ProPlus được cài đặt rên nhiều thiết bị, nhiều công cụ bảo mật và tuân thủ nâng cao, triển khai các công việc theo cách mà bạn muốn.

Tin Mới

 • Người dùng hiện có thể tạo các hàm Excel tùy chỉnh bằng LAMBDA

  Microsoft vừa mới phát hành một số bản cập nhật lớn cho Excel, chẳng hạn như hỗ trợ cho các loại dữ liệu tùy chỉnh. Gần đây, một bản cập nhật khác đã đến tay người dùng Office Insider trong kênh Beta, mang đến tính năng LAMBDA cho Excel, cho phép bạn tạo ra các hàm Excel tùy chỉnh dựa trên chính công cụ này.

 • Bản cập nhật Windows 10 mới mang đến nhiều cải tiến cho PowerToys

  Microsoft đã phát hành bản cập nhật Windows 10 mới - một bản update mà người hâm mộ PowerToys sẽ rất hài lòng. Bản phát hành này sửa một số lỗi bảo mật và đi kèm với giao diện người dùng mới cho tính năng Image Resizer.

 • Google Docs cải thiện khả năng nhập tệp PDF với hình ảnh, bảng và định dạng nâng cao

  Google đang triển khai một bản cập nhật mới cho Google Docs, mang theo một loạt cải tiến khi người dùng nhập tài liệu PDF vào nền tảng. Các cải tiến này chủ yếu tập trung vào việc nhập hình ảnh, kiểu chữ và định dạng, cũng như chuyển đổi bố cục.

 • Cách sử dụng Picsart

  PicsArt là trình chỉnh sửa ảnh và video tất cả trong một cho phép người dùng thỏa sức thể hiện sự sáng tạo nghệ thuật của mình. Với cách sử dụng đơn giản, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh và video, giải trí với với các tính năng tạo nhãn dán, trình tạo ảnh ghép, vẽ nguệch ngoạc trên ảnh và làm nhiều việc khác.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá