Sẽ thế nào nếu thuê bao Office 365 hết hạn?

Nếu đang thắc mắc không biết chuyện gì sẽ xảy ra, sẽ thế nào nếu thuê bao Office 365 hết hạn hoặc trong trường hợp nếu hủy thuê bao? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu nhé.

Microsoft muốn thay đổi cách thức mà người dùng bỏ tiền để mua bộ ứng dụng văn phòng Office. Thay vì trả tiền một lần dùng mãi mãi, gã khổng lồ công nghệ muốn người dùng trả tiền hàng tháng hoặc hàng năm để tiếp tục sử dụng phần mềm.

Bên cạnh đó hãng cũng cung cấp các gói thuê bao Office 365 cho người dùng. Về cơ bản Office 365 không phải là phần mềm đám mây, ứng dụng vẫn được cài đặt trên máy tính hoặc Mac và các file vẫn được lưu trữ trên máy tính ngay cả khi người dùng thiết lập lưu trữ các file trên dịch vụ đám mây.

Câu hỏi đặt ra các file này sẽ thế nào nếu thuê bao Office 365 hết hạn hoặc người dùng ngừng trả phí? Để đi tìm lời giải đáp, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Sẽ thế nào nếu thuê bao Office 365 hết hạn?

Trong trường hợp nếu thuê bao Office 365 hết hạn hoặc người dùng hủy thuê bao, Microsoft không xóa phần mềm Office khỏi máy tính người dùng. Thay vào đó người dùng vẫn có thể mở và xem tài liệu trên phần mềm nhưng không thể thực hiện các thay đổi, chỉnh sửa.

Ngoài ra nếu cố tình sử dụng Office 365 đã hết hạn, bạn sẽ phải đối mặt với các vấn đề dưới đây:

1. Khi click vào tài liệu Office, file sẽ không mở ngay lập tức mà trên màn hình sẽ hiển thị cửa sổ như dưới đây. Để xem file, bạn click chọn nút nằm góc dưới cùng.

se the nao neu thue bao office 365 het han

2. Mặc dù các file đã mở nhưng các nút chỉnh sửa tài liệu đều bị vô hiệu hóa và không hoạt động. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng phím tắt để sao chép và dán nội dung vào file tài liệu khác.

se the nao neu thue bao office 365 het han 2

3. Vì phần mềm vẫn được cài đặt nên bạn có thể click chọn biểu tượng. Tuy nhiên phần mềm sẽ không mở mà chỉ tải trên thanh menu / dock.

se the nao neu thue bao office 365 het han 3

4. Khi kích chuột phải vào ứng dụng trên thanh menu, trên màn hình sẽ hiển thị các tùy chọn để xem file.

se the nao neu thue bao office 365 het han 4

Trên đây Taimienphi.vn vừa giải đáp cho bạn thắc mắc sẽ thế nào nếu thuê bao Office 365 hết hạn? Về cơ bản, bạn có thể gia hạn thuê bao của mình bất cứ lúc nào, các ứng dụng sẽ tự động cập nhật lên phiên bản mới nhất và hoạt động bình thường trở lại. Nếu chưa có tài khoản, các bạn tiến hành đăng ký Office 365, tạo tài khoản Office 365 tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/se-the-nao-neu-thue-bao-office-365-het-han-48727n.aspx
Ngoài ra nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tìm hiểu Office 2016 và Office 365 có gì khác nhau, nên dùng loại nào?
Cách nâng cấp office 2016 từ Office 365
Khôi phục các email đã xóa trong Office 365
Cách tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100%
Microsoft chặn Flash, Shockwave và Silverlight trong Office 365
Từ khoá liên quan:

Sẽ thế nào nếu thuê bao Office 365 hết hạn

, chuyện gì xảy ra nếu thuê bao Office 365 hết hạn, thuê bao Office 365 hết hạn,

SOFT LIÊN QUAN
  • Office 365 ProPlus

    Ứng dụng văn phòng cho người dùng doanh nghiệp

    Office 365 ProPlus là ứng dụng văn phòng với đầy đủ các phiên bản Word, Excel, PowerPoint, Outlook trên máy tính, thiết bị di động và trên web, kết hợp các công cụ nghiệp vụ nhằm giúp doanh nghiệp của mình vận hành và phát triển tốt nhất. Office 365 ProPlus được cài đặt rên nhiều thiết bị, nhiều công cụ bảo mật và tuân thủ nâng cao, triển khai các công việc theo cách mà bạn muốn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá