Cách tạo tài khoản Microsoft mới nhất

Tài khoản Microsoft cho phép bạn truy cập vào các sản phẩm, sử dụng dịch vụ của Microsoft như Skype, Onedrive, Office 365 hoặc tải ứng dụng sau khi đăng nhập. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo tài khoản Microsoft nhanh nhất.

Đối với người thường xuyên làm việc trên hệ sinh thái của Microsoft thì việc tạo tài khoản Microsoft là điều hết sức cần thiết, vì tài khoản này chúng cho phép bạn sử dụng toàn bộ dịch vụ bao gồm cả việc truy cập kho ứng dụng Windows sau khi đăng nhập trên máy tính hoặc laptop.

cach tao tai khoan microsoft moi nhat

Cách tạo, đăng ký tài khoản Microsoft mới đơn giản nhất


Cách tạo tài khoản Microsoft miễn phí mới nhất

Bước 1: Truy cập link trang chủ Microsoft TẠI ĐÂY
Bước 2: Nhấn biểu tượng hình người góc trên cùng bên phải.

cach tao tai khoan microsoft moi nhat tren may tinh

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn Create one vào mục đăng ký tài khoản Microsoft.

cach tao tai khoan microsoft moi nhat tren dien thoai

Bước 4: Nhập Gmail/Email sử dụng để tạo tài khoản Microsoft mới, nhấn Next.

cach tao tai khoan microsoft moi nhat tren laptop

Bước 5: Nhập Mật khẩu vào ô trống, nhấn Next.

cach tao tai khoan microsoft moi nhat tren windows

Bước 6: Mở tab trình duyệt mới và vào Gmail/Email bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản Microsoft, mở Thư của Microsoft gửi về lấy 4 số Security Code (như hình minh họa).

cach lap tai khoan microsoft moi nhat

- Quay trở lại trang tạo tài khoản Microsoft, nhập 4 số Security Code và nhấn Next.

cach dang ky tai khoan microsoft moi nhat

Bước 7: Sau đó bạn cần trả lời câu hỏi bằng cách chọn hình ảnh để hoàn tất việc đăng kỳ tài khoản Microsoft mới, nhấn Next.

cach tao account microsoft moi nhat

- Mỗi lần tạo tài khoản Microsoft đều có yêu cầu khác nhau, như bên dưới Taimienphi chỉ việc chọn hình có quả Dứa (Pick the Pineapple) 3 lần để hoàn tất.

cach dang ky tai khoan microsoft mien phi

- Sau khi trả lời đúng 3 lần, hệ thống sẽ đưa bạn đến giao diện mới với tài khoản Microsoft mới đã tạo được tự động đăng nhập.

cach tao account microsoft moi nhat

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-microsoft-moi-nhat-69547n.aspx
Tại đây giao diện này, bạn có thể xem lại các thông tin về tài khoản Microsoft vừa tạo mới. Sử dụng chúng đăng nhập tài khoản Microsoft trên máy tính tải các ứng dụng như hòm thư Live Mail, phần mềm chat Skype hoặc game miễn phí tại Microsoft Store. Chúc bạn thành công.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thuê bao Office 365 sắp được cài đặt Office không giới hạn thiết bị
Miễn phí bản quyền 1 năm Office 365 và 1TB OneDrive
Cách cài đặt Office 365 trên máy tính
Microsoft bổ sung các biểu tượng mới cho Office 365 trên nền tảng web
Tải Office 365, Download Microsoft Office 365 Offline chính chủ
Từ khoá liên quan:

Cách tạo tài khoản Microsoft mới nhất

, Cách đăng ký tài khoản Microsoft nhanh nhất, Hướng dẫn lập account Microsoft đơn giản nhất,

SOFT LIÊN QUAN
 • Office 365 A5

  Ứng dụng văn phòng thông minh trên máy tính

  Office 365 A5 là gói cao cấp nhất trong số 3 gói Microsoft Office 365 for Education cung cấp, đi kèm với phiên bản web và máy tính của các ứng dụng Office như Outlook, Word, PowerPoint, Excel, OneNote, Publisher và Access, cùng với các dịch vụ Office 365 phổ biến, hệ thống quản lý bảo mật thông minh, tuân thủ nâng cao và hệ thống phân tích tốt nhất của Microsoft.

Tin Mới

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác giúp bạn có thể giải quyết các vấn đề cấp bách có liên quan tới Gmail khi không có thiết bị di động, máy tính của mình bên cạnh. Vì vậy bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác an toàn, bảo mật và không bị lộ thông tin.

 • Cách tạo tài khoản Microsoft mới nhất

  Tài khoản Microsoft cho phép bạn truy cập vào các sản phẩm, sử dụng dịch vụ của Microsoft như Skype, Onedrive, Office 365 hoặc tải ứng dụng sau khi đăng nhập. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo tài khoản Microsoft nhanh nhất.

 • Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại mới nhất

  Quên đăng xuất Gmail trên điện thoại trước khi đưa cho người khác có thể khiến bạn gặp một số rủi ro về quyền riêng tư cá nhân. May mắn thay, bạn có thể dễ dàng Logout tài khoản Gmail trên điện thoại iPhone, Android bằng cách xóa tài khoản Google khỏi thiết bị cá nhân.

 • Cách nén và giải nén file trên Windows 10

  Nói đến cách nén và giải nén file trên Windows 10, người dùng thường nghĩ ngay đến các công cụ từ các hãng phần mềm thứ 3 như Winrar hay WinZip, tuy nhiên có một điều không nhiều người biết là trên Windows 10 có cũng tích hợp sẵn một công cụ nén file đơn giản và hiệu quả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá