Tính năng Money trong Excel đã đến tay người dùng Microsoft 365

Để giúp người dùng Microsoft Excel dễ dàng theo dõi tình hình tài chính của mình, Microsoft đã phát hành một tính năng mới với tên gọi Money in Excel. Tính năng này đến tay tất cả người dùng Microsoft 365 Personal và Family tại Mỹ.

Microsoft đã chính thức phát hành Money trong Excel, một tính năng mới xuất hiện dưới dạng một template cho Excel. Money trong Excel lần đầu tiên được công bố cùng với các phiên bản dành cho người dùng Microsoft 365 và nó chỉ dành riêng cho những người đã đăng ký gói ở Mỹ.

tinh nang money trong excel da den tay nguoi dung microsoft 365 1

Cập nhật tính năng Money dành cho Excel trên Microsoft 365

Nếu bạn muốn dùng thử tính năng Money trong Excel và đã đăng ký Microsoft 365 thì bạn có thể nhấn vào liên kết bên dưới để download mẫu và bắt đầu.

=> Link tải Money in Excel

Tải và cài đặt phiên bản Microsoft mới nhất cho thiết bị:

=> Link Excel 2019

=> Link tải Excel cho Android

=> Link tải Excel cho iPhone

Để sử dụng tính năng Money trong Excel, đầu tiên bạn sẽ phải cài đặt template và sau đó thiết lập nó bằng cách liên kết các tài khoản ngân hàng thông qua một plugin được hỗ trợ bởi Plaid. Sau khi liên kết, Excel sẽ có thể lấy dữ liệu về tất cả các giao dịch của bạn, cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về chi tiêu và thu nhập trên tất cả các tài khoản của bạn.

tinh nang money trong excel da den tay nguoi dung microsoft 365

Template bao gồm các tính năng như Monthly Snapshot, trình bày tổng quan về chi tiêu trong tháng hiện tại của bạn. Nó cho phép bạn so sánh thói quen chi tiêu của mình so với tháng trước, và nó sắp xếp các giao dịch mua hàng theo danh mục để bạn có thể xem tiền của mình đã đi đâu, dùng cho mục đích gì. Mẫu này có thể tùy chỉnh, do đó bạn có thể tạo ra các danh mục chi tiêu của riêng mình hoặc tạo một số biểu đồ để trực quan hóa các loại dữ liệu cụ thể không được bao gồm theo mặc định. Ngoài ra, bạn cũng có thể sao chép bất kỳ giao dịch nào sang một bảng tính riêng nếu cần thực hiện các tính toán cụ thể.

tinh nang money trong excel da den tay nguoi dung microsoft 365 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/tinh-nang-money-trong-excel-da-den-tay-nguoi-dung-microsoft-365-59052n.aspx
Bên cạnh tính năng hỗ trợ quản lý chi tiêu cho Excel thì Microsoft cũng có một số cập nhật mới cho người dùng điện thoại. Đáng chú ý nhất là phiên bản ứng dụng Office cho iOS thêm hỗ trợ file HEIC để chuyển tệp và tính năng nhập văn bản bằng giọng nói, giúp việc nhập liệu hiệu quả hơn.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Miễn phí bản quyền 1 năm Office 365 và 1TB OneDrive
Cách tải bộ Office 365 và 21TB OneDrive miễn phí từ Microsoft
Office 365 thiết kế lại giao diện web giúp người dùng làm việc nhanh hơn
Microsoft 365 sẽ ngừng hỗ trợ Internet Explorer 11 vào năm 2021
Hướng dẫn tải bộ cài Office 365 Offline chính chủ từ Microsoft
Từ khoá liên quan:

Tính năng Money trong Excel có sẵn trong Microsoft 365

, Microsoft đã phát hành tính năng Money trong Excel, quản lý tài chính với tính năng Money trong Excel,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft 365

  Ứng dụng văn phòng nền tảng đám mây của Microsoft

  Microsoft 365 cung cấp các ứng dụng Office đầy đủ với các tính năng đột phá đến người dùng, gồm Word, PowerPoint, Outlook, và Excel kết hợp các dịch vụ đám mây thông minh và khả năng bảo mật được đánh giá cao, có sẵn phi ...

Tin Mới

 • Google Docs cải thiện khả năng nhập tệp PDF với hình ảnh, bảng và định dạng nâng cao

  Google đang triển khai một bản cập nhật mới cho Google Docs, mang theo một loạt cải tiến khi người dùng nhập tài liệu PDF vào nền tảng. Các cải tiến này chủ yếu tập trung vào việc nhập hình ảnh, kiểu chữ và định dạng, cũng như chuyển đổi bố cục.

 • Firefox 84 có thể sẽ cho phép mở nhiều cửa sổ Picture-in-Picture

  Phiên bản Firefox gần đây đã mang lại những cải tiến cho tính năng Picture-in-Picture. Cụ thể, Mozilla đang có kế hoạch làm cho trải nghiệm sử dụng chế độ PiP trở nên tuyệt vời hơn nữa bằng cách cho phép người dùng mở nhiều cửa sổ Picture in Picture trên Firefox 84.

 • Google Chrome cải thiện tích hợp chống virus và bổ sung tính năng tìm kiếm tab mới

  Google đang triển khai 2 tính năng mới, cho phép bạn truy cập các trang trình duyệt trực tiếp từ thanh địa chỉ và dễ dàng điều hướng giữa các tab đang mở. Bên cạnh đó, công ty cũng đang thử nghiệm một tính năng mới gọi là Tab Search, giúp người dùng dễ dàng xác định vị trí các tab đang mở, đồng thời cải thiện khả năng tích hợp của Chrome với phần mềm chống virus trên Windows 10.

 • STT tháng 12, chào tháng 12

  Không chỉ giúp bạn cảm nhận rõ nét được tháng 12 đang ngự trị mà những STT tháng 12 chào tháng 12 còn giúp bạn giãi bày được tâm trạng của mình khi tháng cuối cùng của một năm đã đến. Cùng đọc những Status tháng 12 này để cùng cảm nhận, trân quý những tháng ngày cuối cùng trong năm này nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá