Bản cập nhật Microsoft 365 tháng 6 tập trung vào các tính năng mới cho Teams

Vì một tháng nữa sắp trôi qua, Microsoft đã phát hành bài đăng tổng hợp thông tin về tất cả các khả năng mới của Microsoft 365 trong tháng 6. Khi cộng tác từ xa đã trở thành một hình thức làm việc được sử dụng phổ biến, phần lớn bản cập nhật tập trung vào Microsoft Teams, nhưng cũng bao gồm một số thứ cho hầu hết mọi khía cạnh của bộ Microsoft 365.

Microsoft Teams đón nhận một loạt khả năng mới, bắt đầu với sự hỗ trợ màn hình 7x7 trong các cuộc gọi video, cho phép người dùng nhìn thấy tối đa 49 người cùng một lúc trong một cuộc gọi. Tháng này, Microsoft cũng chính thức mang đến hình nền tùy chỉnh cho tất cả người dùng Teams, do đó bạn có thể che đi những gì ở phía sau lưng mình với bất kỳ hình nền nào theo ý muốn. Một tính năng khác dành cho Teams là khảo sát định kỳ cho nhân viên để các công ty có thể thường xuyên kiểm tra tình trạng sức khỏe của nhân viên và thực hiện các loại khảo sát khác theo lịch trình đã đặt. Khảo sát này có thể được thực hiện từ tab Forms bằng cách sử dụng tùy chọn "Create a workflow" và sau đó chọn "Scenarios".

ban cap nhat microsoft 365 thang 6 tap trung vao cac tinh nang moi cho teams

Bản cập nhật Microsoft 365 tháng 6 tập trung vào các tính năng mới cho Teams

Link download Microsoft Teams:

=> Link tải Microsoft Teams cho Máy Tính

=> Link tải Microsoft Teams cho Mac

=> Link tải Microsoft Teams cho Android

=> Link tải Microsoft Teams cho iPhone

Gần đây nhất, Microsoft cuối cùng đã bắt đầu cho phép một số người dùng trên thiết bị di động thêm các tài khoản cá nhân vào Teams. Phiên bản Teams cho người tiêu dùng được công bố vào tháng 3, cùng với việc đổi tên gọi Office 365 thành Microsoft 365. Đầu tuần này, Microsoft đã thông báo rằng tính năng hiện đang ở chế độ xem trước công khai dành cho một số người dùng được lựa chọn.

Nói đến các phần khác của Microsoft 365, công ty cũng đang giúp người dùng dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm hơn. Microsoft Graph giờ có sẵn cho người dùng trong kênh Targeted Release, cho phép người dùng thêm các nguồn dữ liệu để hỗ trợ kết quả tìm kiếm Microsoft Search trong tổ chức của họ. Trong một số ứng dụng như Word, Excel và SharePoint, Microsoft cũng bổ sung các truy vấn ngôn ngữ tự nhiên, như vậy người dùng có thể tìm kiếm những tính năng cụ thể bằng cách sử dụng ngôn ngữ tự nhiên hơn thay vì biệt ngữ dành riêng cho ứng dụng. Tính năng này thực ra đã có mặt trong Excel vào tháng 4. Excel đã nhận được một vài tính năng khác trong tháng này, với tính năng Forms mới và mẫu Money trong Excel.

Với chủ đề tạo và chia sẻ nội dung, Microsoft gần đây đã giới thiệu tính năng Presenter Coach cho PowerPoint trên thiết bị Android. Nó giúp người dùng loại bỏ các thói quen xấu chẳng hạn như lạm dụng những từ đệm (filler word) và nói quá nhanh trong khi thuyết trình.

ban cap nhat microsoft 365 thang 6 tap trung vao cac tinh nang moi cho teams 2

Ngoài ra, còn có một trải nghiệm Yammer mới trên web, hiện tại có mặt trong bản preview công khai và tương tự như ứng dụng Yammer mới đã được phát hành cho nền tảng di động vào tháng 3. Nó đi kèm với một danh sách dài các thay đổi, bao gồm khả năng thêm ảnh bìa cho cộng đồng, tích hợp với Outlook, Teams và SharePoints.

Người dùng Outlook hiện giờ có khả năng trả lời các cuộc thăm dò ngay từ bên trong một email mà không cần phải cài đặt các tiện ích mở rộng hoặc truy cập trang web bên ngoài. Tính năng này sẽ có sẵn trên phiên bản Outlook cho web và macOS trong tháng này, và Outlook cho Windows sẽ có trong tháng tới.

Đối với Excel, tiện ích Visio Data Visualizer cũng được cải thiện, bắt đầu với các template được phân chia thành danh mục cho lưu đồ (flowchart). Nó cũng nhận được hỗ trợ đăng nhập một lần, do đó bạn không cần phải đăng nhập add-in nếu đã đăng nhập Excel. Cuối cùng, với hỗ trợ bản địa hóa, sơ đồ có thể được tạo bằng tất cả các ngôn ngữ được Visio hỗ trợ. Nói về Visio, phiên bản web của dịch vụ hiện có thể tạo sơ đồ cơ sở dữ liệu và những sơ đồ này có thể được tải xuống và lưu dưới dạng tệp hình ảnh.

ban cap nhat microsoft 365 thang 6 tap trung vao cac tinh nang moi cho teams 3

Bên cạnh việc triển khai các tính năng mới là những cải tiến bảo mật, bao gồm tính năng Safe Documents mới, có nhiệm vụ kiểm tra tài liệu để phát hiện các mối đe dọa trước khi mở chúng. Tính năng này đã có mặt trong gói Microsoft 365 E5 và E5 Security. Ngoài ra, dữ liệu Microsoft Graph có các kiểm soát quyền riêng tư mới và Microsoft đã giúp người dùng quản lý Microsoft 365 Groups trong trung tâm quản trị được dễ dàng hơn. Cuối cùng, trên Edge, các admin CNTT giờ có thể đặt loại dữ liệu duyệt nào có thể đồng bộ hóa với tài khoản của họ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-cap-nhat-microsoft-365-thang-6-tap-trung-vao-cac-tinh-nang-moi-cho-teams-59250n.aspx
Nếu đang sử dụng ứng dụng Duo và Meet thi thông tin Google thêm chức năng gọi video nhóm vào Duo và Meet trên các màn hình thông minh sẽ mang lại cho bạn sử lựa chọn mới và phù hợp hiện nay.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký Office 365, tạo tài khoản Microsoft Office 365
Microsoft bổ sung các biểu tượng mới cho Office 365 trên nền tảng web
Microsoft phát hành bản xem trước Office 1901
Microsoft 365 sẽ ngừng hỗ trợ Internet Explorer 11 vào năm 2021
Cách cài đặt Office 365 trên máy tính
Từ khoá liên quan:

bản cập nhật Microsoft 365 tháng 6

, Microsoft 365 tháng 6 có gì mới, bản cập nhật Microsoft 365 tháng 6 bổ sung tính năng mới cho Teams,

SOFT LIÊN QUAN
  • Microsoft 365

    Ứng dụng văn phòng nền tảng đám mây của Microsoft

    Microsoft 365 cung cấp các phần mềm ứng dụng văn phòng và dịch vụ tuyến của Microsoft, chẳng hạn Word, Excel, PowerPoint và Outlook hỗ trợ bạn thực hiện các công việc cá nhân hiệu quả hơn. Microsoft Office 365 còn giúp các thành viên tạo cuộc họp video trực tuyến để kết nối cùng nhau giải quyết các công việc chung, giúp chia sẻ, truy cập các tài liệu trên lưu trữ đám mây.

Tin Mới