Microsoft 365 sẽ ngừng hỗ trợ Internet Explorer 11 vào năm 2021

Các ứng dụng web Microsoft 365 sẽ không còn hỗ trợ Internet Explorer 11 bắt đầu từ ngày 17 tháng 8 năm 2021. Microsoft Teams sẽ ngừng hỗ trợ sớm hơn, vào cuối tháng 11 năm 2020, trong khi một số tính năng có thể vẫn tiếp tục hoạt động thì các tính năng khác sẽ "bay màu" và không còn khả dụng trong Internet Explorer 11.

Hầu hết mọi người dường như đều đồng ý rằng trình duyệt Edge dựa trên Chromium mới của Microsoft là một bản nâng cấp đáng kể của cả Internet Explorer và Edge gốc. Tuy nhiên, cả 2 trình duyệt chắc chắn vẫn có fan cốt lõi nhưng người dùng có thể thất vọng khi nghe tin tức ngày hôm nay. Đó là vào năm 2021 Microsoft cuối cùng sẽ cho chúng về vườn.

microsoft 365 se ngung ho tro internet explorer 11 vao nam 2021 1

Ngừng hỗ trợ Internet Explorer 11 trên Microsoft 365 vào năm 2021

Tải và cài đặt trình duyệt Microsoft Edge thay thế Internet Explorer:

=> Link tải Microsoft Edge cho Máy Tính

Về mặt kỹ thuật, quá trình này bắt đầu năm nay vào ngày 30/11, ứng dụng web Microsoft Teams sẽ ngừng hỗ trợ Internet Explorer. Tuy nhiên, sẽ phải đến ngày 17/8/2021, bộ dịch vụ và ứng dụng Microsoft 365 mới chính thức nói lời chào tạm biệt trình duyệt web cũ này.

Sau ngày 17/8, Microsoft nói rằng những người dùng đang sử dụng IE11 sẽ có một "trải nghiệm xuống cấp" hoặc thậm chí không thể kết nối hoàn toàn với các ứng dụng 365. Công ty thừa nhận rằng điều này sẽ gây bất tiện cho một số người dùng của họ, đặc biệt là khách hàng doanh nghiệp, nhưng họ cảm thấy mọi người sẽ "tận dụng tối đa Microsoft 365" khi sử dụng trình duyệt Edge mới.

microsoft 365 se ngung ho tro internet explorer 11 vao nam 2021

Bên cạnh tin tức trên, Microsoft đã công bố ứng dụng máy tính Edge Legacy của mình sẽ kết thúc vòng đời chính thức vào ngày 9/3/2021. Thực tế mà nói, điều này có nghĩa là trình duyệt sẽ ngừng nhận các bản cập nhật bảo mật mới, mặc dù nó sẽ tiếp tục hỗ trợ các sản phẩm 365 trong tương lai gần.

Trình duyệt Microsoft Edge mới là một sự thay thế hoàn hảo cho Chrome và là một trình duyệt tuyệt vời theo đúng nghĩa của nó, vì vậy nó chắc chắn đáng để thử nếu bạn không hài lòng với trình duyệt hiện tại của mình.

Xem thêm: Call of Duty Mobile Season 9 mang đến bản đồ, địa điểm và vũ khí mới

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-365-se-ngung-ho-tro-internet-explorer-11-vao-nam-2021-60224n.aspx
Bên cạnh tin tức về trình duyệt Microsoft Edge bạn cũng đừng quên truy cập Thủ thuật máy tính trên Taimienphi để theo dõi nhiều kinh nghiệm và mẹo vặt hay khi sử dụng PC, Laptop, cài đặt phần mềm nhé.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thay thế trình duyệt Internet Explorer (IE) bằng Google Chrome
Các tính năng mới của Internet Explorer 11
Đặt Internet Explorer (IE) làm trình duyệt mặc định
Microsoft vô hiệu hóa VBScript trên IE 11 cho các trang web trên Internet Zone và Restricted Sites
Internet Explorer - Fix lỗi "Internet Explorer has stopped working"
Từ khoá liên quan:

Microsoft 365 sẽ ngừng hỗ trợ Internet Explorer 11 vào năm tới

, Microsoft 365 ngừng hỗ trợ Internet Explorer 11 vào năm sau, Microsoft 365 ngừng hỗ trợ Internet Explorer 11 vào năm 2021,

SOFT LIÊN QUAN
  • RSS Feeds Toolbar for Microsoft Internet Explorer

    Tiện ích đọc file RSS trên Internet Explorer

    RSS Feeds Toolbar for Microsoft Internet Explorer là tiện ích hỗ trợ trên trình duyệt Internet Explorer giúp bạn đọc các nội dung trên các file định dạng RSS - là một định dạng tập tin thuộc họ XML dùng trong việc chia sẻ tin tức Web. Với sự hỗ trợ của RSS Feeds Toolbar for Microsoft Internet Explorer, người dùng Internet Explorer có thể tiếp cận các thông tin trên Web dễ dàng hơn.

Tin Mới