Đặt Internet Explorer (IE) làm trình duyệt mặc định

Internet Explorer (IE) là trình duyệt được Microsoft tích hợp sẵn trên hệ điều hành Windows, nếu như bạn yêu thích trình duyệt này thì việc đặt nó làm trình duyệt mặc định là điều bạn nên làm. Vì khi bạn click vào bất kỳ đường Link nào được chia sẻ từ bạn bè, cộng đồng mạng, … thì đều được mở bằng trình duyệt IE.

Thường xuyên sử dụng trình duyệt IE truy cập internet thì nên đặt nó làm trình duyệt mặc định trên máy tính để lướt web hiệu quả hơn. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết lập trình duyệt Internet Explorer làm trình duyệt mặc định, cùng theo dõi để biết cách làm này nhé.

dat ie lam trinh duyet mac dinh


Hướng dẫn đặt IE làm trình duyệt mặc định

Bước 1: Mở trình duyệt Internet Explorer ra, từ Menu nhấp Tools và chọn Internet Options

Bước 2: Cửa sổ Internet Options xuất hiện. Bạn chọn sang thẻ Programs sau đó Click Make Default, tiếp đến click OK để đóng lại

Vậy là trình duyệt Internet Explorer đã thành trình duyệt mặc định trên máy tính của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dat-ie-lam-trinh-duyet-mac-dinh-1199n.aspx
Thật đơn giản với các thao tác hướng dẫn khá chi tiết ở trên bạn dễ dàng thiết lập IE làm trình duyệt mặc định trên máy tính của mình, nhờ đó bạn có thể lướt web hiệu quả hơn. Bạn có thể cập nhật các phiên bản mới nhất của Internet Explorer ở mục " Soft liên quan" phía trên của Taimienphi.vn để sử dụng trình duyệt tốt hơn với nhiều tính năng được nâng cấp so với các phiên bản cũ.


Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.1★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách lấy lại Internet Explorer trên Microsoft Edge
Vô hiệu hóa trình duyệt Internet Explorer trên Windows 7
Internet Explorer - Khắc phục, sửa lỗi đăng nhập trên trình duyệt
Các tính năng mới của Internet Explorer 11
Hướng dẫn sử dụng trình duyệt Internet Explorer 11 trên Mac OS X
Từ khoá liên quan:

đặt ie làm trình duyệt mặc định

, thiết lập ie làm trình duyệt mặc định, cài đặt ie làm trình duyệt mặc định,

SOFT LIÊN QUAN
 • Internet Explorer Collection

  Bộ sưu tập các phiên bản Internet Explorer

  Internet Explorer Collection là phần mềm hỗ trợ người dùng chạy tất cả các phiên bản trình duyệt IE trên máy tính, ngay cả trên những hệ thống cấu hình thấp. Ứng dụng này cho phép người dùng lựa chọn một phiên bàn phù hợ ...

Tin Mới

 • Cách bật chế độ tối, Dark Mode cho Cốc Cốc

  Được biết, giao diện Dark Mode trên trình duyệt Cốc Cốc đang được nhiều người sử dụng hiện nay, giúp bật chế độ tối dễ dàng, từ đó mọi người lướt web, xem phim mà không bị mỏi, hại mắt, cách bật chế độ tối cho Cốc Cốc như sau.

 • Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome

  Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây giúp bạn có thể sử dụng Tab Groups dễ dàng để quản lý tab có chung nội dung hoặc chung tên miền hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể tạo tab Group theo màu để dễ phân biệt.

 • Cách bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại

  Không chỉ có Chrome, FireFox ..., bạn có thể bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại dễ dàng và nhanh chóng. Cách này giúp bạn thay đổi nền Cốc Cốc sang màu mới, lướt web trở nên thú vị hơn, đặc biệt là hạn chế gây

 • Cấu hình chơi game Titan Quest Anniversary Edition

  Bạn đang thắc mắc rằng cấu hình chơi game Titan Quest Anniversary Edition như thế nào, máy tính của mình có thể trải nghiệm ở mức đồ họa bao nhiêu? Bạn đã tới đúng nơi rồi đấy, dưới đây Taimienphi cung cấp thông tin về cấu hình chơi game Titan Quest Anniversary Edition mượt, không giật lag trên PC.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá