Các tính năng mới của Internet Explorer 11

Sự xuất hiện của phiên bản hệ điều hành Windows 8.1 thì trình duyệt Internet Explorer 11 được phát hành phù hợp với giao diện mới trong bản Windows này. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn các tính năng mới của trình duyệt Internet Explorer 11 (IE 11)

Internet Explorer (IE) là trình duyệt web được tích hợp sẵn trong Windows khi cài đặt. Ngày đầu IE chiếm vị trí độc quyền trên thị trường mạng để chế độ cài đặt mặc định trong hệ thống. Về sau IE không còn chiếm vị trí này nữa mà thay vào đó là các trình khác ra đời như: Firefox, Google Chrome, ... Không vì thế mà IE bị biến mất và phiên bản Internet Explorer 11 ra đời có những tính năng mới vô cùng thú vị.

Các tính năng mới của Internet Explorer 11

Các bạn có thể tải Internet Explorer 11 tại đây

Đầu tiên là chế độ đọc (reading) cùng với chương trình tiết kiệm dữ liệu (data-saving).

Là những tính năng mới trong trình duyệt của các bản IE, Vì trình duyệt được cài đặt sẵn cùng với bản windows nên tính năng này rất hiệu quả đồi với chức năng cảm ứng của máy tính dùng windows 8 trở lên và di động dùng windows phone. Chế độ Reading Mode là 1 trong những hình thức đọc thông tin một cách trực quan giống như bạn đang đọc 1 quyển sách trên thiết bị mobile

Chế độ High Savings Mode là một chế độ giúp bạn tiết kiệm dữ liệumột cách nhiều nhất bằng việc giảm tối thiểu việc load file hiển thị khi bạn vào trang web và chỉ load các thành phần của trang liên quan tới nội dung mà bạn yêu cầu.

Cho phép xem video dạng HTML5 là 1 trong những phương pháp cho phép xem video ở trang web đang lập trình ở ngôn ngữ mới nhất hiện nay,nhắm thân thiện và bắt nhịp với công nghệ hơn.

Chế độ In-Private Browsing là cách truy cập trên IE 11 mà không lưu những thông tin khi vào 1 trang cụ thể nói cách khác nó sẽ không lưu trên cache,đăng nhập,lích sử …của trình duyệt mà là 1 cách riêng tư cho bạn. Chức năng đồng bộ hóa Tab và các mục yêu thích là cách mà bạn dùng tài khoản để thực hiện,dựa trên công nghệ đám máy áp dụng cho IE 11 này.

Ngoài ra nó còn có thêm các tính năng khác như sắp xếp icon trang web đã vào trên giao diện phục vụ cho việc truy cấp lần sau được thuận tiện,22Tracks giúp người dùng tìm kiếmca khúc âm nhạc mới nhất, FishGL là một tính năng đồ họa 3D và tính năng đổi chiều là tính năng dùng cho các loại máy cảm ứng khi muốn thay đổ tư thế.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cac-tinh-nang-cua-internet-explorer-11-1958n.aspx
Trên đây là các tính năng hiện có trên IE 11 là một trình duyệt mới nhất của hãng Microsoft. Qua các tính năng trên đây thì bạn sẽ thay đổi cách nhìn nhận đối với trình duyệt này.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Internet Explorer - Xử lý lỗi trình duyệt chặn các file PDF
Internet Explorer - Lướt Web ở chế độ ẩn danh
Internet Explorer - Các phím tắt trên bàn phím cần biết
Tăng tốc cho trình duyệt Internet Explorer (IE)
Lấy lại Internet Explorer trên Microsoft Edge
Từ khoá liên quan:

tính năng của ie 11

, tính năng mới của ie 11, tính năng của internet explorer 11,

SOFT LIÊN QUAN
  • Internet Explorer 11

    Trình duyệt Web tốc độ cao, an toàn

    Internet Explorer 11 là trình duyệt web tốc độ cao, an toàn và bảo mật hiệu quả hiện nay. Đây là phiên bản mới của IE, được cải thiện cả về tính năng bảo mật và tốc độ ... đáp ứng nhu cầu của người dùng. Ưu điểm của Internet Explorer 11 là tối ưu hóa dành cho màn hình cảm ứng, có chợ ứng dụng Windows Store ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá