Thay thế trình duyệt Internet Explorer (IE) bằng Google Chrome

Internet Explorer (IE) là trình duyệt web của Microsoft, được cài đặt làm trình duyệt mặc định của Windows. Thế nhưng nó thường bị mọi người chê bai vì chạy chậm, tải web lâu và nhiều lỗi khác.

Chrome là trình duyệt web của Google, nó được người dùng đánh giá rất cao vì tải web nhanh, ít lỗi và chiếm ít phần cứng máy tính. Trong bài viết hôm nay, taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách thay thế IE bằng Chrome, tức là đặt Chrome thành trình duyệt mặc định khi duyệt web.

thay the ie bang chrome

Cách thay thế IE bằng Google Chrome

Bước 1: Đầu tiên bạn mở IE lên và truy cập vào trang chủ của Google. Nhấp chọn Hãy cài đặt Google Chrome

thay the ie bang chrome

- Click vào Tải xuống Chrome để tiến hành cài đặt Chrome.

Bước 2: Một cửa sổ mới sẽ hiện ra. Tại mục Đặt Google Chrome làm trình duyệt mặc đinh của tôi đã được chọn sẵn rồi, bạn chỉ việc click vào Chấp nhận và cài đặt là được.

Bước 3: Một bảng thông báo hiện ra, bạn click vào Run đế tiến hành cài đặt Chrome và đợi cho chương trình chạy xong là được.

Lần sau nếu như bạn click vào đường link bất kì thì đường link đó sẽ được mở bằng Chrome chứ không phải là IE nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thay-the-ie-bang-chrome-1066n.aspx
Trong khuôn khổ bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thay thế trình duyệt IE bằng Google Chrome, nhờ đó bạn dễ dàng duyệt web nhanh và hiệu quả trên trình duyệt web mặc định là Chrome mà không phải IE.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo giúp Google Chrome, CocCoc, Firefox, IE duyệt web nhanh hơn
Chặn pop up, tắt cửa sổ quảng cáo trên chrome, firefox, ie
Google Chrome - Đặt Chrome làm trình duyệt mặc định trên máy tính
Xoá Toolbar bằng Smart Toolbar Remover trên Chrome, Firefox, IE
Trình duyệt Microsoft Edge có thực sự an toàn hơn Chrome hay Firefox hay không?
Từ khoá liên quan:

thay thế ie bằng chrome

, đặt chrome làm trình duyệt mặc định thay ie, thay thế trình duyệt ie bằng chrome,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những ...

Tin Mới

 • Top VPN cho PC miễn phí, nhanh nhất

  Với Top VPN cho PC miễn phí mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây, bạn có thể dễ dàng truy cập các trang web bị giới hạn về mặt vị trí địa lý cũng như duyệt web an toàn, ... .

 • Cách xóa dữ liệu duyệt web trên các trình duyệt phổ biến

  Bạn có lo lắng khi ai đó biết được những trang web bạn đã truy cập không? Lịch sử duyệt web quá nhiều có làm chậm quá trình thu thập dữ liệu của máy tính không? Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm và duyệt web của bạn ở mọi nơi, trên Chrome, Firefox, Cốc Cốc, Edge hay Opera.

 • Cách xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser

  Như mọi trình duyệt khác như Chrom hay Cốc Cốc, Coowon Browser đều ghi nhớ danh sách các trang web bạn đã truy cập. Tuy nhiên, bạn có thể xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser bất kỳ lúc nào để đảm bảo tính bảo mật.

 • Giải toán lớp 6 tập 1 trang 121, 122, bài 40, 41, 42, 43, 44, 45 SGK

  Hướng dẫn Giải toán lớp 6 tập 1 trang 121, 122 bao gồm phương pháp giải, đáp số bài 46, 47, 48, 49, 50 trang 121, bài 51, 52 trang 122, cung cấp tài


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá